xs
xsm
sm
md
lg

“วิว” สุดเลือดเย็น สั่ง “โอ-อนุชิต” ฆ่าปิดปาก “รัดเกล้า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วิว” สุดเลือดเย็น สั่ง “โอ-อนุชิต” ฆ่าปิดปาก “รัดเกล้า”

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครสืบสวนสอบสวน “กาหลมหรทึก” (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดสาววิว-วรรณรท ยังคงเดินหน้าวางแผนฆ่าคนไม่หยุด แถมยังบังคับให้หนุ่มโอ-อนุชิต จัดการปิดปาก ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อีกต่างหาก

เป็นฉากที่ พะนอนิจ (วิว-วรรณรท) นัดให้กล้า (โอ-อนุชิต) มาพบ เพื่อสั่งให้กล้ารีบจัดการฆ่าปิดปาก ป้าอร (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) เพราะกลัวว่าป้าอรจะเอาเรื่องไปบอกตำรวจและทำให้แผนทั้งหมดพัง แต่ครั้งนี้กล้ากลับปฎิเสธเพราะเห็นว่าป้าอรเป็นคนดี

ฉากนี้ ผู้กำหวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกวิว, โอ มาอธิบายบทกันอย่างละเอียดยิบ เพราะเป็นซีนที่ทั้งคู่ต้องปะทะอารมณ์ใส่กัน หลังซักซ้อมบทและบิลด์อารมณ์กันจนได้ที่แล้ว ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่วิวกับโอนัดแนะเจอกัน จากนั้นโอก็เปิดฉากถามว่าวิวนัดให้ตนมาหาเรื่องอะไร วิวไม่รอช้า เอ่ยปากบอกให้โอรีบจัดการฆ่าต๊งเหน่งทิ้งซะ แต่งานนี้โอผู้ซึ่งเคยจงรักภักดีและยอมทำตามวิวทุกอย่างกลับปฏิเสธ หนำซ้ำยังบอกว่าจะอยู่ดูแลต๊งเหน่งต่อไป งานนี้วิวถึงกับอึ้งพูดไม่ออก! ก่อนจะตั้งสติ แล้วเริ่มหว่านล้อมโอ โดยการชักแม่น้ำทั้งห้ามาอ้างเหตุผลให้โอฟังว่า ถ้าขืนปล่อยต๊งเหน่งไว้จะทำให้แผนการที่ร่วมกันวางไว้ต้องจบลง และจะถูกตำรวจจับในที่สุด โอฟังแล้วก็ได้แต่ยืนนิ่งไม่ตอบโต้ มีแต่น้ำตาที่เอ่อล้นด้วยความเจ็บปวดอย่างที่สุด ฟากวิวก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง รีบหยิบของบางอย่างออกมาจากกระเป๋าแล้วยัดใส่มือโอไว้ เพื่อให้โอนำไปจัดการปลิดชีพต๊งเหน่ง พร้อมกับจ้องโอไว้อย่างไม่ไหวติง เหมือนเป็นการสั่งให้โอต้องทำตาม ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพสีหน้าแววตาของโอและวิวที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบทบาทจนได้ภาพครบถ้วนแล้วก็สั่งคัทเช็กเทป

สุดท้าย...งานนี้โอจะยอมทำตามที่วิวสั่งหรือไม่ ตามชมฉากนี้ได้ในละครสืบสวนสอบสวน “กาหลมหรทึก” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน 31กำลังโหลดความคิดเห็น...