xs
xsm
sm
md
lg

"เวียร์" เปิดฉากลุยบู๊สนั่นจอเปิดฉากแรก "สัมปทานหัวใจ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"เวียร์" เปิดฉากลุยบู๊สนั่นจอเปิดฉากแรก "สัมปทานหัวใจ"
สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วสำหรับนายหัวสุดหล่ออย่างนาบุญ รับบทโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มาโชว์มาดเข้ม ลีลาบู๊ดุเดือดในละครดราม่า โรแมนติก เรื่อง "สัมปทานหัวใจ" ของผู้จัดฯและผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ที่เรียกได้ว่าฝากผลงานไว้มากมาย ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 สี งานนี้ใครที่รอความเข้ม กวน สุดโหดของหนุ่มเวียร์ เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยจ้า
เปิดฉากมาก็ทำเอาท้องทะเลร้อนระอุไปด้วยเสียงปืน เพราะนายหัวนาบุญ(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) กับลูกน้องคนสนิทอย่างนายสน(เมฆ-วินัย ไกรบุตร) ที่ตามไล่ลาพวกโจรที่ไปขโมยรังนกของนาบุญจากเกาะ ทั้งสองฝั่งเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ยิงโต้กันไปโต้กันมา นาบุญเองก็ไม่ยอม ลุยบู๊ยิงสวนกับพวกโจรทำท้องทะเลยสนั่นหวั่นไหวไปด้วยเสียงปืน
เห็นเบื้องหน้าได้ภาพสวยๆแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าเบื้องหลังไม่ใช่ง่ายๆเลยจ้า เพราะฉากนี้ต้องไปยิงกันที่กลางทะเล และต้องใช้เพียงเรือสามลำเท่านั้น ทำให้ตอนไปถ่ายทำต้องจำกัดคนที่จำเป็นไปสุดๆ นักแสดงต้องแอบดูแลทั้งหน้าผมของตัวเองไปในตัว เพราะแค่นักแสดงและกล้อง รวมทั้งผู้กำกับ "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ก็ไม่พอแล้ว ออกเรือไปถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ถ่ายกลางทะเลแบบนี้ เดี๋ยวเปลี่ยนลำมาถ่ายลำนี้ ย้ายไปลำนั้น ไหนจะบู๊บนเรืออีก กลับเข้าฝั่งกันอีกทีก็เย็น เรียกว่าถ่ายฉากเดียวจนแสงหมดกันเลยจ้า ต้องปรบมือให้กับความทุ่มเทของทั้งผู้กำกับ นักแสดง และทีมงาน ที่ตั้งใจถ่ายทำฉากสวยๆ แบบนี้มาให้แฟนๆได้รับชมกันจ้า
เปิดฉากมายังบู๊ขนาดนี้ ต่อไปจะเข้มขนขนาดไหน แต่นายหัวนาบุญก็ไม่ได้มาบู๊ให้ชมกันอย่างเดียวนะจ๊ะ ฉากรักๆ ฟินๆ นายหัวเขาก็มี แต่จะฟินขนาดไหนติดตามใน "สัมปทานหัวใจ" เสนอให้ชมเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 เมษายน  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  จ้า   


กำลังโหลดความคิดเห็น...