xs
xsm
sm
md
lg

“แบร์เคฟ” จับมือ “LINE TV” บวงสรวง 4 เรื่องรวด!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แบร์เคฟจับมือ “LINE TV” บวงสรวง 4 เรื่องรวด!!

แบร์เคฟ สตูดิโอ โดยการก่อตั้งของ เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์ CEO ของแบร์เคฟ สตูดิโอ คือผู้ผลิตซีรีส์คอนเทนต์รายใหม่ของเมืองไทย ที่ได้ปฐมฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์รวดเดียวถึง 4 เรื่อง งานนี้ เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์ CEO หนุ่มไฟแรงได้เผยถึงรายละเอียดในครั้งนี้ว่า...

 

“แบร์เคฟ สตูดิโอ เริ่มก่อตั้งในปี 2560 โดยเริ่มจากการทำซีรีส์ 4 เรื่อง ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2561 ทาง LINE TV แพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีฐานคนดูมากที่สุดแหล่งหนึ่งของไทย โดยทาง LINE TV ได้ร่วมลงทุนกับซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องในเฟสแรกของแบร์เคฟ สตูดิโอ นี้ด้วย ซึ่งซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องนี้จะเผยแพร่เฉพาะทาง LINE TV เท่านั้น จัดว่าเป็น Original Content ในรูปแบบซีรีส์ของ LINE TV ครับ แบร์เคฟ สตูดิโอ คือที่รวมตัวคนรุ่นใหม่ไฟแรงเพื่อผลิตคอนเทนต์ในรูปแบบซีรีส์ต่างๆ โดยเป็นคอนเทนต์ที่แตกต่าง สด ใหม่ และตอบโจทย์คนดูให้มากที่สุดครับ ถือว่าเป็นการสร้างความแปลกใหม่ สร้างทางเลือกใหม่ๆ และสร้างฐานคนดูใหม่ๆ เพิ่มความคึกคักให้กับวงการบันเทิงได้อีกทางครับ อย่าง 4 เรื่องที่เราบวงสรวงกันนี้ ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน โดยเป็นจุดเด่นที่เป็นที่สุดในแต่ละด้านครับ คือเกรียนสุดๆ ซับซ้อนสุดๆ ตลกสุดๆ และสุดทางครับ ทุกเรื่องคือที่สุดหมดครับ”

ด้าน พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “การร่วมงานกับแบร์เคฟ สตูดิโอ ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของ LINE TV ที่ได้ทำงานกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผลิตคอนเทนต์ที่มีความสดใหม่ มีพื้นฐานมาจากความเข้าใจในความต้องการของผู้ชมจริงๆ และแน่นอนว่าเรายังได้ทำงานร่วมกันตลอดตั้งแต่ริเริ่ม ผลิตคอนเทนต์ และโปรโมทคอนเทนต์ออกไป ทำให้มั่นใจว่าซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องซึ่งมีจุดแข็งที่แตกต่างกันนี้ จะต้องได้รับความนิยม สร้างกระแสดีๆ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม LINE TV อย่างแน่นอน และต่อจากไปนี้ แบร์เคฟ สตูดิโอ น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตที่วงการบันเทิงไทยต้องจับตามอง”

โดย เปรมวิชช์ ผู้บริหารหนุ่มยังกล่าวถึงรายละเอียดซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องว่า... “เรื่องแรก GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ ทุกวันพุธเวลา 2 ทุ่ม ทาง LINE TV เริ่ม 4 กรกฎาคม 2561 นำแสดงโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, แน็ก-ชาลี ปอทเจส , อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และ จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ กำกับโดย ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงษ์  รุ่งเรืองเดชาภัทร์

 

GGEZ เป็นเรื่องราววายป่วงของ ‘GGEZ’ (จีจีอีซี่) ทีมอีสปอร์ตที่ตั้งแต่สร้างทีมมาแพ้ 50 นัดติดจนลืมไปแล้วว่าคำว่าชนะสะกดยังไง ทำให้สมาชิกในทีมต้องบีบบังคับให้ ‘โย’ กัปตันและเจ้าของทีมไปหาผู้เล่นคนที่ 6 มาเป็นตัวสำรองเผื่อว่าสถานการณ์ของทีมจะดีขึ้นและชื่อแรกที่โยนึกออกคือ ‘DoubleP’ ดาวเกมเมอร์แห่ง South East Asia ที่คึกตีลังกากลางเวทีแข่งระดับโลกแล้วลงพื้นผิดท่า...คอหัก หลังจากนั้นชื่อของเขาก็ค่อยๆ เลือนหายไปจากความทรงจำของผู้คน Douple P จะกู้ชื่อเสียงของเขากลับมาได้ไหม และเส้นทางของพวกเขา GGEZ จะเป็นอย่างไร คงจะต้องรอติดตาม

“เรื่องที่ 2 คือ It’s Complicated เพราะรักมันซับซ้อน ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 2 ทุ่ม ทาง LINE TV เริ่ม 2 สิงหาคม 2561 นำแสดงโดย อ้น-สราวุธ มาตรทอง, แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, แม็กกี้-ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ภัค-ปภังกร สกุลซ้ง, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ เฟิร์น-ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ กำกับโดย มนิตย์ สนับแน่น”

‘เพราะรักมันซับซ้อน’ คือเรื่องราวในปัจจุบันที่โลกดูเหมือนจะหมุนเร็วขึ้น ความสัมพันธ์ของมนุษย์ก็เช่นกัน It’s Complicated นำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่แสนซับซ้อนสับสนในแบบที่ INSIGHT ที่สุด 4 เรื่องราวโดยหยิบเอารูปแบบความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริงในปัจจุบัน เพื่อสะท้อนภาพความสัมพันธ์ที่มีความซับซ้อนหลายรูปแบบในสังคมที่ดิ่งลึกจนยากจะหาทางออกและยากที่จะได้รับการยอมรับ 

“เรื่องที่ 3 เรื่อง Hipster or Loser ทุกวันพุธเวลา 2 ทุ่ม ทาง LINE TV เริ่ม 5 กันยายน 2561 นำแสดงโดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์, พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และบุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา กำกับโดย เอ็น-อัศนี กิจเฮงพานิช 

Hipster or Loser เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮิปสเตอร์วันนาบี 3 คนกำลังตกที่นั่งลำบาก เมื่อหัวหอกคนสำคัญที่บุกเบิกสร้างร้านกาแฟมาด้วยกันโบกมือลาไปบริหารร้านกาแฟแบรนด์ดังเพราะทนความฮิปของทั้งสามไม่ไหว สามคนที่เหลือไร้ซึ่งเซนส์ด้านธุรกิจ สถานการณ์สิ้นหวัง ร้านกำลังจะถึงจุดจบ แต่ปาฏิหาริย์ก็บังเกิด เมื่อสาวสวยดีกรีอดีตผู้จัดการร้านกาแฟดังในเมลเบิร์น มาขอสมัครงาน ท่ามกลางความโล่งใจและรอดตาย ทั้งสามกลับไม่รู้เลยว่าพนักงานใหม่ไฟแรงคนนี้ มุ่งมั่นตั้งใจจะทำร้านให้ประสบความสำเร็จจริงๆ

“ส่วนเรื่องที่ 4 เรื่อง The Deadline ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 2 ทุ่ม ทาง LINE TV เริ่ม 4 ตุลาคม ถึง 29 พฤศจิกายน 2561 ผลงานการกำกับของ โต - ชัยอนันต์ สร้อยจำปา 

The Deadline เป็นเรื่องราวชีวิตของสามพี่น้อง..ที่เพิ่งเสียพ่อไปด้วยโรคมะเร็ง ทั้งสามได้ทบทวนชีวิตและได้ตระหนักว่าผู้หญิงทุกคนต่างมี Deadline ด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นพี่คนโตที่ใกล้จะหมดเวลาในการมีลูก คนกลางที่ใกล้อายุ 30 และกำลังหมดเวลาตามฝันของตัวเอง และแม้แต่น้องสาวคนเล็กที่อยู่ในวัยเรียน ก็ยังมี Deadline เป็นของตนเอง เรื่องราวทั้งโศก ซึ้ง และสนุกเฮฮา ของสามพี่น้อง กับการใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ตามเวลา Deadline ของแต่ละคน

ติดตามซีรีส์ 4 เรื่องแรกจาก แบร์เคฟ สตูดิโอได้ทาง “LINE TV” เท่านั้น เริ่ม กรกฎาคม นี้ และข้อมูลข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Bearcave Studio / Twitter : @BearcaveStudio / Instagram : bearcave_studioกำลังโหลดความคิดเห็น...