xs
xsm
sm
md
lg

“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” เคาะสนิม! ขึ้นแท่นพิธีกร “The Best Of All เลขระทึกโลก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ป๋อ” เคาะสนิม! ขึ้นแท่นพิธีกร
“The Best Of All เลขระทึกโลก”

“ป๋อ - ณัฐวุฒิ” เคาะสนิม! พร้อมขึ้นแท่นพิธีกร “The Best Of All เลขระทึกโลก” เกมโชว์ชิงจ้าวแห่งความไวกับการไขปริศนาตัวเลข

การสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเกมโชว์กำลังจะเริ่มต้นขึ้นใน “The Best Of All เลขระทึกโลก” กับรูปแบบรายการที่จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกไปกับปริศนาตัวเลขที่บางทีมันใกล้ตัวจนคุณเองก็คาดไม่ถึง รายการยอดฮิตลิขสิทธิ์จากจากประเทศอิสราเอลที่ทางช่อง 3 และบริษัท เซิร์ชเอ็กซ์ จำกัด ขอทุ่มทุนเพื่อมอบความสุขคืนกำไรให้กับคุณผู้ชมทุกคน และความท้าทายสุดมันในครั้งนี้ยังได้นักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถขวัญใจของมหาชน “ป๋อ - ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเคาะสนิมฝีไม้ลายมืองานด้านพิธีกรอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวนั้นห่างหายจากงานทางด้านนี้ไปถึง 8 ปี เรียกได้ว่างานนี้คือปรากฏการณ์ชวนลุ้นระทึกที่คุณเองห้ามกระพริบตาเป็นอันขาด เพราะเงินรางวัลนั้นอาจตกเป็นของคุณ

ความพิเศษในครั้งนี้นอกจากจะได้นักแสดงขวัญของใครหลายๆ คนอย่างป๋อมาสร้างสีสันให้กับรายการแล้ว ยังเป็นเกมโชว์ที่รวมเอาผู้ร่วมรายการถึง 1,500 คนมาประลองปัญญา ชิงไหวชิงพริบกันผ่านระบบซอฟท์แวร์สุดล้ำที่จะตัดผู้ชนะกันแบบวินาทีต่อวินาทีกันเลยทีเดียว ขอบอกไว้เลยว่าความรู้เพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ แต่คุณต้องพกความไวและดวงของคุณมาด้วย งานนี้มีเงินแสนเป็นเดิมพัน ใครดีใครได้ ใครไวกว่าก็คว้ารางวัลกลับไปแบบง่ายๆ เพราะ The Best Of All นั้นมีแต่แจก แจก แจก แล้วก็แจก ความหอมหวานของเงินรางวัลนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม กับกติกาแสนจะง่ายดายไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ผู้หญิงหรือผู้ชาย เด็กหรือผู้ใหญ่ มาเดี่ยวหรือมากลุ่ม ขอแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ล็อคอินให้ไวและไขปริศนาตัวเลขให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณนั้นจะทำได้ และนี่เป็นเพียงแค่ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นของความตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น ยังมีความเร้าใจที่รอเซอร์ไพรส์คุณผู้ชมอยู่อีกมากมาย

หากคุณผู้ผมท่านใดอยากที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประเดิมสนามประลองปัญญาไขปริศนาความลับของเลขในครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊ก The Best Of All อย่าพลาดความสนุกที่อาจทำให้คุณโดนโชคหล่นทับแบบไม่ทันตั้งตัว เริ่มแมตช์หยุดโลกเร็วๆ นี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...