xs
xsm
sm
md
lg

“ชาม-ไอยวริญท์” เล่นของแรง ร่ายมนต์เขมรเขย่าขวัญคนดู

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ชาม-ไอยวริญท์” เล่นของแรง
ร่ายมนต์เขมรเขย่าขวัญคนดู

เป็นสาวสวยอีกคนที่นอกจากความสวยจะได้รับการการันตรีจากเวทีระดับโลกแล้ว เรื่องงานด้านการแสดงก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน สำหรับสาว ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่คราวนี้สาวชามก็ขอสลัดคราบสาวหวานที่แฟนๆ คุ้นตา พลิกมารับบทเป็นหมอผีสาวที่มีอิทธิฤทธิ์แกร่งกล้าเหนือคนอื่น ซึ่งเป็นอะไรที่เจ้าตัวเองถึงกับออกปากว่างานนี้ยากพอตัว เพราะนอกจากจะต้องมาสวมบทบาทเป็นหมอผีแล้ว ยังต้องร่ายมนต์ไสยศาสตร์เป็นภาษาเขมรเพิ่มดีกรีความหลอนไปอีกขั้นด้วย

ด้านเจ้าตัวเผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น เนียง ค่ะ เป็นลูกสาวของหมอผี ซึ่งตัวเราก็จะได้รับการถ่ายทอดวิชาไสยศาสตร์มนต์ดำมาจากพ่ออีกที ตัวของบทจะมีความแปลกใหม่ตรงที่เราต้องเล่นเป็นคนให้ไม่เหมือนคน มันยากไปอีกขั้นเพราะว่าการแสดงออกของเรามันต้องออกมาไม่ใช่ในแบบของคนปกติทั่วไป ทุกอย่างทั้งการพูดจา การแสดงอารมณ์มันต้องออกมาให้กับสมบทบาทที่ได้รับ ท้าทายดีค่ะ เพราะเราไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อน ปกติเราจะต้องพึ่งพาหมอผีตลอด คราวนี้คือเราควบคุมผีได้เองเลย เรื่องการท่องมนต์ บทสวด คาถาต่าง ๆ ที่ต้องเป็นภาษาเขมรซึ่งทางทีมงานไม่มีบทตรงนี้ให้ เราต้องคิดขึ้นมาเอง ท่องไปก็มีแอบหลอนไปบ้างเหมือนกันค่ะ สำหรับชาม การที่ได้มาเล่นเรื่องนี้สนุกมากแล้วก็ดีใจมากค่ะ เพราะทุกฉากในการถ่ายทำ มันท้าทายความสามารถเราว่าเราจะเล่นไปถึงจุดที่ผู้กำกับคาดหวังไว้หรือเปล่า ด้วยตัวบทของเนียงที่เป็นผู้หญิงลึกลับซับซ้อน ต้องเล่นคนเป็นสองบุคลิก เจอกับคนนี้เราจะเป็นแบบนี้ แต่ถ้าเจอกับคนนี้เราจะแสดงออกอีกแบบนึง ใครที่ว่าร้ายแล้วตัวของเนียงจะร้ายกว่าไปอีกขั้น เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนคอยติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ อยากให้คอยลุ้นกันว่าตัวของเนียงจะร้ายได้มากขนาดไหน ขอบคุณค่ะ”

สาวชามแอบเปรยมาอย่างนี้แล้ว บอกได้คำเดียวว่าแฟน ๆ ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ติดตามความร้ายของหมอผีสาวที่จะมาทำให้คุณต้องขนหัวลุกได้ใน “เงินปากผี” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...