xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ปลื้มกระแสหลอน "เงินปากผี" ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’
ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง

หลังจากออนแอร์ไปได้ 2 วันสำหรับละคร “เงินปากผี” ละครผีเรื่องใหม่ของช่อง 3 ร่วมกับ ค่ายกันตนาเอฟโวลูชั่น เรื่องราวที่บวกเอาความเชื่อตั้งแต่โบราณ ไสยศาสตร์ และพุทธธรรมเข้าไว้ด้วยกัน และหลังจากออนแอร์ไปได้เพียงสองวันก็ได้สร้างปรากฏการณ์ละครผีฟีเวอร์ที่ติดทั้งกระแสทางทวิตเตอร์และโลกออนไลน์อีกมากมาย ที่กล่าวถึงความสนุกความหลอน รวมถึงบทบาทของนักแสดง อีกทั้งเรตติ้งในกรุงเทพฯ พุ่งขึ้นในตอนแรก 4.2 และ 5.1 ในวันที่สอง ซึ่งเรียกว่าแฟนละครให้การต้อนรับเป็นอย่างดีทำให้เหล่านักแสดงถึงกับปลื้มทีเดียว

โดย “ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์การ บีอีซีเวิลด์ เปิดเผยว่า “เงินปากผี เป็นละครแนวผีที่ทางช่อง 3 ไม่ได้มีมาสักพักแล้วจึงเป็นการจัดกระแสความสนใจสำหรับแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นแนวถนัดของกันตนา ที่ทำละครแนวนี้ออกมาที่ไรก็ได้รับความสนใจจากแฟนละครทุกครั้ง ต้องบอกว่าคุณป๋อ-ณัฐวุฒิและดารานำอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อาย-กมลเนตร, เด่นคุณ, จอย-รินลณี และที่สำคัญยังได้ สิงโต นำโชค ที่ฉีกลุคความเป็นคอมเมนเตเตอร์จากเดอะวอยซ์ มาในบทคนเฝ้าสุสาน พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกหลายท่านก็เป็นปัจจัยทำให้ผู้ชมหลายคนติดตามละครเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกที่ฉาย เรียกได้ว่าเงินปากผีเป็นละครที่มีการพูดถึงบนออนไลน์เป็นอย่างมาก มีทั้งการพูดถึงแนวละครที่แหวกแนวที่ไม่ได้ดูมานาน พูดถึงนักแสดงที่แสดงตีบทได้ดี และที่พูดถึงมากก็คือฉากที่มีผีออกมาในทุกๆ ตอน ที่มีทั้งผีเด็ก ผีป่าช้า ที่แวะเวียนมาสร้างความตื่นเต้นแบบละสายตาไม่ได้ ทำให้เงินปากผีมีทั้งความหลอนและความสนุกแซ่บไปพร้อมๆ กัน แถมตอนนี้ #เงินปากผี ยังกระจายไปทั่วในโลกออนไลน์อีกด้วย”

“เงินปากผี” แม้ว่าจะเป็นละครรีเมคแต่ก็มีการทำให้เนื้อเรื่องเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้ดี เนื้อหาทันสมัยตรงกับชีวิตในปัจจุบัน นอกจากความตื่นเต้นแล้วเงินปากผียังมีเรื่องราวความรักความผูกพัน ความดีที่ชนะความชั่ว ที่สำคัญมีคติสอนใจให้คนทำความดี ติดตามชมได้ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์การ บีอีซีเวิลด์

กำลังโหลดความคิดเห็น...