xs
xsm
sm
md
lg

“เกรซ” ฉุนชก “แม็ค” หน้าหงาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เกรซ” ฉุนชก
“แม็ค” หน้าหงาย

ได้ฤกษ์บรรเลงความป่วนแล้วจ้า สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น คอเมดี้ เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่จับเอาคู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันอย่างพระเอกหนุ่มหล่อมาดกวน แม็ค-วีรคณิศร์ มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่มาแรง เกรซ-พัชร์สิตา ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งอาทิ โน้ต-วัชรบูล, หยก-ธัญยกันต์, ตอง-พชรพล, แมน-พัฒนพล, แองเจิล-อาทิตยา, ฝน-ณธิดา, ปุ๊-มนตรี, กิ่ง-เหมือนแพร จากนักร้องมาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 สองนักมวยโอลิมปิกก็มา ทั้ง สมจิตร จงจอหอ, สมรักษ์ คำสิงห์ และนักแสดงอีกมากมาย

เปิดฉากตอนแรกก็มีความป่วนสนุกสนานของคู่พระนางที่เราจะนำเบื้องหลังมาฝากกัน โดยเป็นฉากที่ ขุนเขา (แม็ค-วีรคณิศร์) มาทานอาหารกับพี่สาว ธาราริน (หยก-ธัญยกันต์) บังเอิญเจอกับ วจีรัต หรือ จีจี้ (ฝน-ณธิดา) ไฮโซสาวที่ทึกทักว่าขุนเขาเป็นแฟน เพราะปู่กับย่าต้องการให้แต่งงานกัน แต่ขุนเขาไม่ได้มีใจให้สักนิด พอเจอหน้าจีจี้แล้วบังเอิญ ตติยา หรือ สาม (เกรซ-พัชร์สิตา) เดินผ่านมาพอดี ขุนเขาจึงเข้าไปกอด แล้วบอกจีจี้ว่าตติยาเป็นแฟน ทำให้จีจี้โกรธมากจะเข้าไปตบ แต่ถูกตติยาต่อยกลับจนมึน ขุนเขากลัวเรื่องจะบานปลาย เลยดึงตติยาหลบออกหลังร้านแล้วควักเงินจ่ายค่าเสียหาย ตติยาไม่รับแถมยังต่อยขุนเขาเป็นการชดใช้ที่เข้ามากอดเธอก่อนเดินหนีไป ขุนเขามองตามอย่างอึ้งๆ แต่ก็แอบชอบใจและจดจำใบหน้าเธอได้ขึ้นใจ!

ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่ร้านอาหาร Water Side ถนนเลียบด่วนรามอินทราเป็นสถานที่ถ่ายทำ อาต้อย (จารึก สงวนพงษ์) ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมคิวบู๊ของพระนางทั้งคู่ โดยให้มีการซ้อมคิววิ่งแล้วก็คิวต่อย ซึ่งทั้งแม็คและเกรซก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยเริ่มซ้อมด้วยการถ่ายทำมุมกล้องก่อน จากนั้นก็เป็นการถ่ายจริง ฉากนี้ทั้งแม็คและเกรซเล่นกันเต็มที่มาก แต่ก็ระมัดระวังไม่ให้หมัดของสาวเกรซโดนหน้าหนุ่มแม็ค โดยให้โดนแค่เฉียดๆ เท่านั้น

จากนั้นผู้กำกับก็ขอถ่ายทำอีกหนึ่งเทค เพื่อให้ได้มุมภาพที่สวยสมใจ แม็คและเกรซก็ไม่มีปฏิเสธ ทำการแสดงด้วยความเต็มใจ เมื่อได้ภาพสมใจ ผู้กำกับก็สั่งคัทแล้วถ่ายทำฉากต่อไป!

อย่าลืมติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน” วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุก


กำลังโหลดความคิดเห็น...