xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟ “เสน่ห์นางงิ้ว” ลงจอ “อาเล็กซ์-นิชา” ประกบคู่กันอีกครั้ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟ “เสน่ห์นางงิ้ว” ลงจอ
“อาเล็กซ์-นิชา” ประกบคู่กันอีกครั้ง

พร้อมเสิร์ฟความสนุกเข้มข้นรับเดือนแห่งความสุขกับละครเด็ดที่โด่งดังในอดีตอย่าง “เสน่ห์นางงิ้ว” ที่กลับมาลงจอสู่สายตาผู้ชมอีกครั้ง ภายใต้บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของผู้จัด แดง-ธัญญา และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ กำกับการแสดงโดย อู๋-ธนากร ซึ่งงานนี้ได้หนุ่มตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช มาประกบคู่สาวน่ารัก นิชา-ณัฏฐณิชา อีกครั้ง ร่วมด้วย นิว-ชัยพล, พริม พริมา, แคร์-ฉัตรฑริกา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

อู๋-ธนากร เผยว่า “สำหรับเวอร์ชั่นนี้เรามาขยายในส่วนของดราม่าให้หนักขึ้นในชีวิตนางเอก ฉบับเดิมนางเอกขึ้นเล่นงิ้วง่าย เราก็มองเห็นช่องแล้วว่าเรามาทำให้มันเล่นยากหน่อยไหม เรื่องงิ้วอาจจะยากในส่วนของนักแสดงที่เขาจะต้องทั้งร้องทั้งรำ ถ้าถามว่ากดดันไหมก็กดดันนะ แต่เราว่าเราทำงานกับพี่อ๊อฟ เราค่อนข้างเข้าใจสไตล์การทำงานของแอ็คอาร์ต อะไรที่เป็นสไตล์แอ็คอาร์ตเราจะไม่ทิ้ง แต่วิธีการเล่าเรื่องมันก็คงอยู่ที่แต่ละบุคคลมากกว่า แต่เราก็ไม่ได้ฉีกมันออกมากจนเกินไป”

นิชา-ณัฏฐณิชา เผยว่า “เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นดราม่าเยอะขนาดนี้ เป็นแบบละครชีวิตที่ค่อนข้างพลิกคาแร็กเตอร์มากอยู่เหมือนกัน ตัวละครบัวต้องเข้มแข็งมาก เป็นผู้หญิงที่แบบสู้ ซื่อ และอดทน เป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยความรัก การเล่นงิ้วเป็นสิ่งที่ไกลตัวมากค่ะ ด้วยความที่เราก็ไม่เคยซึมซับ ไม่เคยดูงิ้วมาก่อน ไม่เคยร้อง ตอนแรกที่รับบทมาก็หาดูในยูทูปก่อนและไปดูที่พี่จอยเล่นไว้ว่าประมาณไหน จากนั้นก็มีไปเรียนเพิ่มด้วย เรียนทุกวันเลย คือให้เรารู้ว่าการร้องเป็นยังไง ท่าทางประมาณไหน ก็ยากมากเหมือนกันค่ะ”

เสน่ห์นางงิ้ว เป็นเรื่องราวของคณะงิ้วเหลี่ยนฮัว ของเถ้าแก่เจียง ที่ประสบวิกฤตทางการแสดงเมื่อนางเอกอย่าง ไหมฟ้า ขอลาออกเพราะมีปัญหาทะเลาะกับ ตรึงจิต นางรองประจำคณะเรื่องชู้สาว บัว กับ ดำเกิง ลูกบุญธรรมของเจียงไปตามตัวไหมฟ้ากลับมาเล่นให้กับคณะ แต่กลับถูกไหมฟ้าปฏิเสธเมื่อสถานการณ์ถูกบีบบังคับให้เจียงต้องตัดสินใจ บัวจึงมาเป็นนางเอกประจำคณะอย่างไม่ได้ตั้งใจ ชยุติ เกียรติกำจร ชายหนุ่มหน้าตาดี ดีกรีจบจากต่างประเทศ ได้กลับมาบ้าน ตระกูลเกียรติกำจรจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ให้สมกับเป็นบุตรชายคนเดียวประจำตระกูล ทางด้านมาลัย ผู้อาวุโสในบ้านไม่เห็นด้วยกับการใช้ชีวิตอย่างฟุ้งเฟ้อ ครั้งที่บัวได้ขึ้นทำการแสดงเป็นครั้งแรก ชยุติได้พามาลัยมาดูการแสดงงิ้วจนเกิดความประทับใจอย่างมากถึงกับวาดรูปเธอเก็บเอาไว้ ครอบครัวของชยุติอยากให้เขาแต่งงานกับครอบครัวยิ่งจันทร์ ไฮโซสาวสวย โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าครอบครัวของยิ่งจันทร์นั้นประสบภาวะวิกฤตด้านการเงิน สถานการณ์ของคณะเหลี่ยมฮัวเข้าขั้นวิกฤต ชยุติถูกครอบครัวสั่งห้ามยุ่งกับเรื่องของคณะงิ้วและบัว ความรักของบัวกับชยุติจึงถูกครอบครัวกีดกัน

ความรักที่เกิดขึ้นของเขาและเธอจะสามารถนำผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกเข้มข้นของละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3Live เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2561
กำลังโหลดความคิดเห็น...