xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่-ดาวิกา” เลือดขึ้นหน้า ตบ “ยิปซี” หน้าสั่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ใหม่-ดาวิกา” เลือดขึ้นหน้า
ตบ “ยิปซี” หน้าสั่น

ทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ที่ล่าสุดนางเอกสาวใหม่-ดาวิกา ถึงกับปรี๊ดแตก หลังถูกกดดันจากสาวยิปซี-คีรติ ที่คอยจัดฉากวางแผนทำให้ชีวิตใหม่ต้องพัง งานนี้จึงมีฉากฉะ-ปะ-ดะ ของทั้งคู่มาฝาก จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

เป็นฉากที่ ซิน (ใหม่) กับ เคน (เบน-ชลาทิศ) ตัดสินใจมาคุยกับ แองจี้ (ยิปซี) ถึงข่าวคาวเสียหายที่แองจี้เป็นคนปล่อยลงโซเชียล แม้ซินจะพยายามขอร้อง และขอโทษแองจี้ แต่แองจี้กลับยืนยันว่าจะทำลายซินและครอบครัว ทำให้ซินหมดความอดทน ตบหน้าแองจี้ไป 1 ฉาด

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ ก็เรียก ใหม่, ยิปซี, เบน มาที่หน้าเซ็ททันที หลังทั้งคู่ซักซ้อมจังหวะตบกันอย่างสนุกสนาน จนแม่นคิวดีแล้ว ผู้กำกับ ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ ใหม่ กับ เบน เร่งฝีเท้าเดินตามยิปซีมาเพื่อขอเคลียร์ปัญหาคาใจ จากนั้นผู้กำกับก็ให้คิวยิปซีหยุดเดินแล้วหันไปเจอว่าทั้งคู่เดินตามมา เบนไม่รอช้า เปิดฉากต่อว่าใส่ยิปซีเป็นชุด ว่าทำไมต้องคอยกลั่นแกล้งใหม่ตลอดเวลา ยิปซียิ้มให้ใหม่กับเบน แบบเลือดเย็น แล้วจึงตอบคำถามด้วยความเย็นชา ว่า “คนเลวอย่างพวกเธอ ก็ต้องเจอแบบนี้” ด้วยความแค้นที่ยิปซีมีอยู่เต็มอก ยิปซีจึงอธิบายด้วยเหตุผลสั้นๆ ว่า เพราะใหม่แย่งคนรัก ของตนไป ทำเอาใหม่ถึงกับหน้าเสีย เพราะรู้สึกผิดที่ตนเข้าไปเป็นมือที่สามระหว่าง ยิปซี กับ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ใหม่รีบยกมือไหว้ขอโทษ และขอร้องให้ยิปซีหยุดปล่อยข่าวเสียๆ หายๆ ของตนซะที เบนเห็นถึงกับอึ้ง และเห็นใจ ที่ลูกสาวต้องยอมยกมือไหว้ ยิปซีไม่สนใจ แถมยิ้มเยาะพร้อมเอ่ยปากบอกว่าตนจะทำทุกทาง เพื่อเล่นงานใหม่และครอบครัวให้ถึงที่สุด “เพราะมั่นใจว่า แม่และน้าของใหม่ ก็คงจะเลวไม่แพ้กัน” งานนี้ทำเอาใหม่ก็ถึงกับปรี๊ดแตก ปรี่ตรงเข้าไปตบหน้ายิปซีดังฉาดจนหน้าหัน!! ก่อนจะผละไปด้วยความโมโห ปล่อยให้ยิปซียืนน้ำตาคลอด้วยความเจ็บแค้นอยู่คนเดียว จากนั้นผู้กำกับก็สั่งคัทเช็กเทป และถ่ายทำรายละเอียดของภาพในฉากนี้อีกครั้งเป็นอันเสร็จพิธี

เอาล่ะสิ..อยากรู้ว่าเบื้องหน้าเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน? ตามชมฉากเชือดเฉือนของใหม่ กับ ยิปซี ฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31
กำลังโหลดความคิดเห็น...