xs
xsm
sm
md
lg

เปิดฉาก “ชายไม่จริงหญิงแท้” สุดชุลมุน “ใหม่” ชัด “เบน” จนหมอบ!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดฉาก “ชายไม่จริงหญิงแท้” สุดชุลมุน “ใหม่” ชัด “เบน” จนหมอบ!!

ได้ฤกษ์เปิดฉากตอนแรกแล้ว สำหรับละครคอมมาดี้ “ชายไม่จริงหญิงแท้” ที่ได้นางเอกสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา มาพลิกบทบาทเป็นกะเทย!! แต่ก่อนที่สาวใหม่จะแปลงโฉมเข้าสู่วงการสีม่วง
เจ้าตัวต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย แถมยังต้องมาเจอ “กระเทยตกอับ” อย่าง เบน-ชลาทิศ ที่ขโมยกระเป๋าสตางค์ของเธอไปซะอีก!! อยากรู้จะชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย
เป็นฉากที่ ริน (ใหม่) มาแอบดักรอ เคน (เบน) ที่ป้ายรถเมล์ สถานที่เกิดเหตุที่ริน เคยช่วยเคนไว้จากการเป็นลมเมื่อวันก่อน แต่เคนดันแฮฟเอากระเป๋าสตางค์ของรินไปซะงั้น ทำให้ริน
หมดตัวรินจึงต้องกลับมาทวงกระเป๋าสตางค์คืน ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ป้ายรถเมล์ ย่าน สน.บางขุนนนท์ เมื่อทีมงานเซ็ต
ทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ ก็เรียกใหม่, เบน มาซ้อมบล็อคกิ้งกันก่อน โดยเฉพาะในจังหวะที่ใหม่ต้องเควี้ยงกระทะใส่หัวเบน งานนี้ทำเอาเบนถึงกับรีบเดินมาดูลีลาการซ้อมของสาวใหม่อย่างใกล้ชิด หลังใช้เวลาซ้อมจนแน่ใจว่าคล้องคิวกันดีแล้ว ผู้กำกับก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายทำจริงทันที
เริ่มที่ ใหม่แอบอยู่หลังต้นไม้เพื่อดักรอเบน ใหม่เห็นเบนเดินลงจากแท็กซี่มาด้วยอาการลั้นลา ก็รีบพุ่งออกมาล็อคคอเบนไว้จนแน่น พร้อมโวยวายทวงกระเป๋าสตางค์ของตนคืน เบนหันมาเห็นใหม่ก็ตกใจจนหน้าเสีย รีบแก้ตัวพัลวัลว่าใหม่เป็นคนทำตกเอง แถมตนยังต้องลำบากลำบนเก็บไว้ให้ พูดจบปุ๊ป เบน
ก็ส่งกระเป๋าสตางค์คืนให้ใหม่แล้วรีบเดินจากไปทันที ใหม่คว้ากระเป๋าสตางค์เปิดดูแล้วถึงกับกรี๊ดลั่น!! เพราะเงินในกระเป๋าหายไปหมดเกลี้ยง ใหม่โกรธจนเลือดขึ้นหน้า หันไปเห็นกระทะที่วางอยู่ใกล้ๆ
จึงเขวี้ยงใส่เบนอย่างสุดพลัง จนกระทะลอยลอยละลิ่วไปโดนหัวเบนพอดิบพอดี เบนถึงกับหน้าคะมำ
ใหม่รีบโดดไปขึ้นคร่อมหลังแล้วบีบคอเบนทันที เบนเห็นงานนี้คงไม่รอดชัวร์ เลยรีบสารภาพว่า เอาเงินของใหม่ไปใช้หมดแล้ว แล้วพูดเสียงอ่อยว่า “ถึงจะฆ่าให้ตาย ก็ไม่มีเงินมาใช้คืน” ทำเอาใหม่ถึงกับถอดใจ และปลงกับชีวิต
ติดตามชมฉากสุดฮาของ สาวใหม่-ดาวิกา และ เบน-ชลาทิศ ฉากนี้ได้ในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 28 พ.ย.นี้ 20.10 น. ช่องวัน 31

กำลังโหลดความคิดเห็น...