xs
xsm
sm
md
lg

"รากนครา" เตรียมเขย่าเรตติ้ง "อ๊อฟ-แดง" ส่ง "แต้ว-หมาก-มิว" สู้ศึกละคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พร้อมเขย่าเรตติ้งแล้วนะ! อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ - แดง ธัญญา วชิรบรรจง แห่งค่าย แอค - อาร์ต เจเนเรชั่น ที่ทำละคร “นาคี” ฮอตระเบิดมาแล้ว จนเป็นกระแสให้ผู้ชมได้พูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมืองมาแล้ว ครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง! พร้อมผลงานละครดรามาเข้นข้นเรื่องใหม่ “รากนครา”

เรื่องราวความรักสามเส้าที่แฝงไว้ซึ่งความรักแผ่นดินเกิด นำแสดงโดยพระนางมากฝีมือ หมาก ปริญ, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา พร้อมด้วย นิว ชัยพล, น้ำฝน พัชรินทร์, เอ็ม อภินันท์, อู๋ ธนากร, บอล จิตรภานุ, พลอย ภัทรากร และนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกให้กับละคร

หมาก ปริญ เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นเจ้าศุขวงศ์หรือเจ้าน้อย เป็นคนเหนือซึ่งได้ไปเรียนเมืองนอกมา และถูกส่งตัวกลับมาเพื่อดูแลบ้านเมือง แล้วก็มาตกหลุมรักแม้นเมือง (แต้ว ณฐพร) ก็คือเป็นรักแรกพบของเรานั่นเอง เจ้าศุขวงศ์เป็นคนฉลาด นอบน้อม น่ารัก โดยเขามีหน้าที่ทำให้บ้านเมืองของเขามีความสามัคคีกันครับ”

ด้าน แต้ว ณฐพร ยังเผยถึงละครเรื่องนี้อีกว่า “เป็นบทที่ยากค่ะ ยากในเรื่องของความคิดในเรื่องของแบบภาษา เราจะค่อนข้างนิ่งๆและยากตรงที่จะทำอย่างไรให้มันน่าสนใจ เรื่องนี้ก็สนุกดีค่ะ ถ่ายไปคิวสองคิวก็เริ่มโอเคแล้ว เพราะมีทีมงานที่เป็นคนเหนืออย่างพี่ช่างผม พี่ตากล้อง เราก็มีถามจากตรงนั้น แล้วก็มีครูมาสอนด้วยเราก็หายห่วงค่ะ”

ตามด้วย มิว นิษฐา ที่เผยว่า “รับบทเป็นมิ่งหล้าค่ะ เป็นตัวละครที่มีความคิดที่ต้องการเอาชนะ ต้องเป็นที่หนึ่ง โดยเขาจะมีวิธีทำให้ไปถึงจุดมุ่งหมายของตัวเอง และเรื่องนี้มิวจะร้ายกว่าปกตินะคะ สำหรับเรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับพี่หมาก พี่แต้ว พี่น้ำฝน และนักแสดงเก่งๆอีกหลายท่านเลยค่ะ ถ้าถามว่ากดดันไหม ไม่ได้กดดันแต่ว่าเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ”

รากนครา เรื่องราวของ เจ้าศุขวงศ์ แห่งเมืองเชียงพระคำ เกิดตกหลุมรัก เจ้าแม้นเมือง หญิงสาวผู้ยึดมั่นรักแผ่นดินและแน่วแน่ในอุดมการณ์ของบรรพบุรษที่ต้องการให้เชียงเงินได้เป็นเอกราชจากสยาม และมีน้องสาวต่างแม่คือ เจ้ามิ่งหล้า หญิงสาวผู้เอาแต่ใจและอิจฉาริษยาที่พี่สาวมีชายมาตกหลุมรัก เจ้ามิ่งหล้าจึงวางอุบายดึงเจ้าศุขวงศ์มาใกล้ชิดตัวและวางแผนทำให้เจ้าแม้นเมืองเข้าใจผิด จนกลายเป็นรักสามเส้าเคล้าน้ำตาและแฝงไว้ซึ่งความรักแผ่นดินเกิด

มาร่วมลุ้นกันว่ารักสามเส้าเคล้าน้ำตาที่มาพร้อมความรักแผ่นดินเกิด จะดรามาเข้มข้นและดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “รากนครา” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 และ 33 เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560กำลังโหลดความคิดเห็น...