xs
xsm
sm
md
lg

"ต่อ" ห้าวมาก! กระชากคอเสื้อท้าต่อย "เคน" เปิดศึกชิง "ชมพู่"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ซีรีส์เรื่อง “The cupids บริษัทรักอุตลุด” ถึงคิวของเรื่องสุดท้าย “กามเทพปราบมาร” ซึ่งเป็นตอนที่หลายคนรอคอยรับรองว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะแค่นักแสดงนำก็เป็นระดับเทพของวงการ “เคน-ธีรเดช” และ “ชมพู่-อารยา” ที่กลับมาเล่นคู่กัน ซึ่งแฟนๆ ก็ได้เห็นฝีมือในทางคอมเมดี้เจ๋งๆ และความเคมีที่ลงตัวสุดๆ

งานนี้คอละครต่างก็ยกให้เป็นเจ้าพ่อและเจ้าแม่แห่งคอมเมดี้ไปเรียบร้อย นับเป็นการปูอารมณ์มาเพื่ออรรถรสที่จะฟินขั้นสุดในเรื่องสุดท้ายของซีรีส์

และเพียงแค่เปิดเรื่อง ก็มีฉากที่ให้แฟนๆ ได้ลุ้นใจหายใจคว่ำไปกับความรักของบอสจอมเก๊ก กับเลขาสุดมั่น เพราะเมื่อภีมยอมลดฟอร์มตั้งมั่นเดินหน้าจีบวราลี (ชมพู่-อารยา) แต่ก็ดันมีคู่แข่งเข้ามาแทรกแซงมากมาย รายแรกเป็นหนุ่มละอ่อนหน้าใส “แดนชน” (ต่อ-ธนภพ) ที่มาทำให้หัวใจของสาวสูงวัยที่ห่างไกลคำว่ากุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งมานาน อย่างวราลี หวั่นไหว เพราะมาสไตล์โรแมนติกหวานใส่สุดพลัง

งานนี้ทำเอาบอสเสียอาการ หึงเลือดขึ้นหน้าจนเกิดศึกชิงนางเบาๆ โดย “ดุล-ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล“ ผู้กำกับ เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิว เพื่อให้จังหวะทุกอย่างแม่นยำ ทั้งบล็อกกิ้ง ไดอะล็อก และมุมกล้องต่างๆ เริ่มที่เคนยืนรอลิฟต์อยู่ แล้วจู่ๆ ต่อก็โผล่มาพร้อมอารมณ์เหวี่ยงชุดใหญ่สาดคำด่าใส่เคนแบบไม่มียั้ง ลุกลามไปถึงขั้นกระชากคอเสื้อของรุ่นใหญ่ มาเชิ่ดหน้าประจันกัน ส่งสายตาพิฆาตกันไปมา จนคนในบริษัทต่างก็กรูกันมารุมดูเหตุการณ์ แต่ไม่มีใครห้ามศึกได้ จนวราลีมาเห็นเหตุการณ์เลยเข้าไปขวางลำไว้ได้

ฉากบู๊นี้เบื้องหลังเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ โดยมีแกนนำความฮาคือบอสใหญ่ของเรานี่เอง เพราะตลอดการซ้อมเคนเล่นใหญ่มาก แอกติ้งยิ่งกว่าละครเวที หน้าตาท่าทางใส่มาเต็มแบบไม่ห่วงหล่อ ประหนึ่งว่าจะเบี่ยงเบนจากพระเอกมาเป็นสายตลกตัวพ่อซะอย่างนั้น ทำเอาน้องนักแสดงคนอื่นๆ ขำน้ำตาเล็ดในความฮาของเคน ยิ่งในจังหวะที่ต่อพุ่งตัวเข้าไปกระชากคอเสื้อ เคนก็รับ รีแอ็กซะไม่เหลือคราบบอสขี้เก๊กเลยทีเดียว

พอถึงคิวต้องโดนเหวี่ยงมาชนชมพู่จนร่วงไปกองกับพื้น และหัวกระแทกกระถางต้นไม้ ก็ยิ่งเพิ่มเลเวลเล่นใหญ่เข้าไปอีก ทำท่าเจ็บหัวตาเหลือกมองบน ปากเบี้ยว แถมอาการมีชักกระตุกอีกต่างหาก จนทั้งต่อ ทั้งชมพู่ ที่ซ้อมอยู่ด้วยกลั้นขำไม่อยู่ หัวเราะตัวโยกตัวเอน ไปต่อกันไม่ถูกเลยทีเดียว จนชมพู่เอ่ยปากว่า “วันนี้หัวหน้าไปกินอะไรมาถึงคึกเป็นพิเศษ” จากนั้นทุกคนก็ตั้งสติและซ้อมกันต่อ ครั้งนี้ถึงคิวซาร่าที่ต้องพุ่งตัวเข้ารับประคองเคนที่นอนหัวแตกอยู่ ซึ่งตอนแรกซาร่ามาแนวจริงจังกับการซ้อมมาก แต่พอเหลือบไปเห็นหน้าเคนที่แอ็กติ้งซะไม่เหลือคราบพระเอกขวัญใจมหาชนของเคนเข้าให้ ก็ถึงกับเสียจริตปล่อยก๊ากออกมาชุดใหญ่ ขำจนหยุดไม่ได้ ถึงขั้นต้องประกาศลั่นกองว่า! “ซาร่าไม่คิดเลยนะว่าพี่เคนจะเป็นได้ขนาดนี้” ส่วน “หนุ่มมิค” และ “สาวเชียร์” ที่มาแจมในฉากนี้ด้วยเหมือนกัน ก็พยายามจะเล่นใหญ่ข่มพี่เคน แต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ยกธงขาว ยกให้ความฮาขั้นสุดของซีนนี้ให้กับบอสไปตามระเบียบ
 
เรียกได้ว่าฉากนี้เบื้องหน้าที่ดราม่านิดๆ ชิงนางหน่อยๆ แถมมีบู๊ให้ได้ตื่นเต้น แต่เบื้องหลังการถ่ายทำยิ่งกว่าละครตลกเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ใน ซีรี่ส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” เรื่อง “กามเทพปราบมาร” ในวันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.15 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)

กำลังโหลดความคิดเห็น...