xs
xsm
sm
md
lg

แมนๆ ฮะ! “น้ำตาล” แอบมอง “ป๋อ-ดิว” สวีตในสนามม้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ลงจอวันที่ 15 มีนาคมนี้แล้ว สำหรับละคร “ตะวันยอแสง” หลังจากที่นางเอกของเรา ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย และใช้ชื่อว่ายอแสง แทนการใช้ชื่อจริงที่ชื่อตะวัน เพราะกลัวว่าจะถูกจับได้ ว่าตนเองเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายอย่างที่เห็น งานนี้จึงได้เห็นนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา (ตะวันหรือยอแสง) ใส่วิกผมสั้น เป็นคนเลี้ยงม้าอยู่ในฟาร์มของพระเอก
 
ซึ่งก็คือคุณป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ (ศักดิ์ระพี) และน้ำตาล ก็ยังมีเพื่อนคู่หู อย่าง.ออกัส วชิรวิชญ์.(นพดลหรือเอี้ยง) มาอยู่ด้วยกันที่ฟาร์มม้าของพี่ป๋ออีกด้วย

ฉากนี้ จริง ๆ แล้ว เป็นฉากสวีตหวานของป๋อ ณัฐวุฒิ กับ ดิว อริสรา(จิตรใส) เพราะในเรื่องดิว แอบชอบป๋อมานาน งานนี้ถือโอกาส มาเที่ยวที่ฟาร์มของป๋อ เลยให้ป๋อ คอยจูงม้าให้เธอขี่ด้วย ด้านน้ำตาลกับออกัส ซึ่งกำลังทำความสะอาดคอกม้าอยู่นั้น ก็เห็นเต็มตา ออกัส จึงล้อน้ำตาล ว่าสงสัย จะแอบอิจฉาที่ป๋อ มีสาวสวยอยู่เคียงข้าง เพราะออกัสนั้นรู้ ว่าแท้ที่จริงแล้ว น้ำตาลเป็นผู้หญิง ที่สำคัญ แอบมีใจให้กับป๋อด้วย

งานนี้ทีมงาน พร้อมด้วยนักแสดง เดินทางไปถ่ายทำกันที่ฟาร์มเลี้ยงม้า ใกล้กับเขาใหญ่เลยทีเดียว เริ่มต้นฉากสำหรับการถ่ายทำ กับสาวสวย ดิว อริสราก่อน เพราะได้ชื่อว่า ต้องขี่ม้าแล้วนั้น เจ้าตัวก็มีสีหน้าออกจะกังวลอยู่ไม่น้อย เพราะไม่คุ้นเคย กับมันเท่าไหร่ ทีมงานจึงต้องคอยจูงอยู่ข้าง ๆ ระหว่างถ่ายทำ ด้านที่ป๋อ ก็ช่วยดูแล ทั้งคนทั้งม้าเป็นอย่างดี ส่วนน้ำตาล ก็คอยยืนอยู่ใกล้ ๆ เพราะฉากนี้ ต้องร่วมเฟรมกันด้วย ซึ่งทางด้านน้ำตาลนั้น โดยส่วนตัวก็ขี่ม้าได้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าฉากนี้ตนเอง จะยังไม่ต้องขี่ม้า แต่พอเสร็จจากการเข้าฉากเมื่อไหร่ เป็นต้องป้วนเปี้ยน ไปลูบหน้า ลูบหลัง ให้ม้าอยู่ตลอดเวลา งานนี้ จึงได้นำภาพสวย ๆ ซึ่งเป็นภาพคู่ ของพระเอกและนางเอกมาให้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม ถึงแดดจะร้อนไปหน่อย แต่ทั้งคู่ก็ดูมีความสุขไม่น้อย ซึ่งเราจะต้องคอยมาลุ้นกัน ว่าเมื่อไหร่ ป๋อจะรู้ความจริง ว่าน้ำตาล คือสาวน้อยหน้าใส ไม่ใช่เด็กหนุ่ม ที่สำคัญ น้ำตาล ก็แอบรักพี่ป๋อ อีกด้วย

ติดตามความสนุกสนาน ของละคร ตะวันยอแสงได้ ทุกวันพุธ พฤหัสบดีทางช่อง 3 เวลา 20.20น. เริ่ม 15 มีนาคมนี้ตอนแรก และสามารถติดตามฉากสวีตของป๋อกับดิวได้ ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 16 มีนาคม นี้กำลังโหลดความคิดเห็น...