xs
xsm
sm
md
lg

"ช่อง 8" บวงสรวง "ทรายย้อมสี & เสน่ห์นางครวญ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ช่อง 8" บวงสรวง "ทรายย้อมสี & เสน่ห์นางครวญ"
 
 
 
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บวงสรวงละคร 2 เรื่อง “ทรายย้อมสี” และ “เสน่ห์นางครวญ” โดย "ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี พร้อมด้วยนักแสดง
 
 
 
“ทรายย้อมสี” ละครดราม่า เข้มข้น แสดงโดย “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ประกบคู่ 5 พระเอก “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง, มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล” และ “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ, เซลิน่า เพียซ, แคทเธอรีน จีน่า มี๊ด, จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย, มิ้นท์-ลลิตา ไพศาล, บับเบิ้ล-กรกฎ พวงสวัสดิ์” ฯลฯ
 
 
“เสน่ห์นางครวญ” ละครพีเรียด ดราม่า สยองขวัญ แสดงโดย “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” มาร่วมงานกับช่อง 8 เป็นครั้งแรก ในบท “ไต้ก๋งชาง” และการประกบคู่ครั้งแรกของ “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” กับ “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ร่วมด้วย “โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, ลาล่า อาร์สยาม, ไมล์-ณกรณ์ จำปาดิบ, กุ้ง สุทธิราช, กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล, สตางค์ นภัสร์นันท์” ฯลฯ

 
 
 
ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง
 
 
"วันนี้บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รสชาติ ทรายย้อมสี กับ เสน่ห์นางครวญ ก็มีความแตกต่างกัน เรื่องหนึ่งก็สมัยใหม่อีกเรื่องก็เป็นเรื่องความรักความอาฆาต น่าจะได้ชมกันตั้งแต่พฤษภาคมเป็นต้นไปนะครับ 2 เรื่องนี้ก็น่าจะออนแอร์ใกล้ๆ กัน รับรองว่า 2 เรื่อง 2 รสชาติ เข้มทุกเรื่องราว แล้วก็สุดทุกอารมณ์แน่นอน ครับผม"
 
 

ทรายย้อมสี
 
 

แตงโม นิดา
 

"เป็นเรื่องของชีวิตการทำงานของผู้หญิงคนหนึ่งที่ค่อนข้างมีความทะเยอะทะยานแล้วก็มีความมั่นใจสูงมาก รายล้อมไปด้วยหนุ่มๆ 5 คน ใช้ผู้ชายเปลืองมากเลยค่ะเรื่องนี้ ในแต่ละความสัมพันธ์แต่ละคนก็แตกต่างกันไป เป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ชีวิต แนวคิด แล้วก็การตัดสินใจ แก้ปัญหา การวางตัว ความคิดของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมันสามารถสะท้อนสังคมได้เยอะมาก เพราะว่า บางอย่างที่คิด ก็ผิดมากๆ เวลาดูชีวิตผู้หญิงคนนี้แล้วสะท้อนอะไรบ้าง"
 
 
 
 
ฟลุค เกริกพล
 
 
"เรื่องก็ดำเนินเรื่องโดยแตงโม แล้วก็ใช้แฟนเปลืองจริง ผมก็เป็นหนึ่งในผู้ชายนั้น แต่ผมก็มีของผมเหมือนกัน ผู้หญิงสิครับ ทุกคนก็จะเหมือนๆ กันคือมีคนนั้นคนนี้ ของผมเนี่ยไม่ต้องแอ็คติ้งเลย เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แซ่บอยู่แล้วครับ คือไม่ต้องแอ็คติ้งครับ นะฮะ"

 
 

 
เสน่ห์นางครวญ

 
 
กัปตัน ภูธเนศ
 
 
"เป็นเรื่องของไต้ก๋งชาง มาจากเมืองจีน มีความฝันจะมาสร้างเนื้อสร้างตัวที่เมืองไทย เรือแตกก็เลยได้มาเจอกับแม่รำเพย ได้มาอยู่ที่นี่ แล้วก็ได้ทำสัญญาไว้กับรำเพย แต่สุดท้ายก็ทำตามสัญญาไม่ได้ เพราะว่ามีเสน่ห์เล่ห์กลต่างๆ เป็นผู้ชายถูกกระทำ แต่ว่าใช้ผู้หญิงเปลือง เรื่องนี้จะมีรุ่นผมแล้วก็รุ่นลูกครับ เรื่องราวก็จะต่อกันไปถึงรุ่นลูก จะหนักตรงเป็นคนจีน มาจากจีนพูดไม่ชัด แล้วก็เริ่มพูดชัด เริ่มตัดเปียเป็นคนไทย น่าจะรัชกาลที่ 7 ช่วงรัชกาลที่ 5 ถึงรัชกาลที่ 7 ผมไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร คงจะยากสำหรับน้องๆ เหมือนกัน ขนาดเราเองก็ยังไม่ค่อยชินภาษา ทุกคนก็พยายามเต็มที่ครับ"

 
 
 
 
โบว์ลิ่ง ปริศนา
 
 
"มีงามตาเข้ามาขัดจังหวะทุกสิ่งทุกอย่าง จริงๆ เขาเป็นคนดีนะคะ เรื่องนี้คนดีก็ดีใจหาย คนร้ายก็ร้ายถึงพริกถึงขิง เชื่อว่าคนดู ดูแล้วต้องมีอารมณ์ตามแน่นอน ทำไมมันเป็นอย่างนั้นอย่างนี้"
 
 
 
 
ฝ้าย เวฬุรีย์
 
 
"เราอยากมีชีวิตที่ดีเหมือนคนอื่นเขาบ้าง อยากร่ำรวย อยากได้ อยากมี ก็เลยเข้ามาขัดขวางทุกอย่าง เรื่องนี้ก็กลับมาร้ายอีกแล้ว เรื่องนี้บทแซ่บมาก ร้ายมาก ตามสไตล์ช่อง 8 เลย"
 
 
 
 
 

ติดตามชม “ทรายย้อมสี” และ “เสน่ห์นางครวญ” ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 8 (กดเลข 27)กำลังโหลดความคิดเห็น...