xs
xsm
sm
md
lg

"ช่องวัน 31" เปิดผังรายการ แนะนำละคร 4 เรื่อง 4 รส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ช่องวัน 31" เปิดผังรายการ
 
 
แนะนำละคร 4 เรื่อง 4 รส

 
 
 
"ช่องวัน 31" โดย ผู้บริหาร "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร, เดียว วรตั้งตระกูล" จัดงานเปิดตัวรายการและละครใหม่ 4 เรื่อง มีนักแสดงร่วมงานมากมาย “บี้ สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, โม มนชนก, บี น้ำทิพย์, สน ส่งไพศาล, วิว วรรณรท, ตูมตาม ยุทธนา, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, พุฒ พุฒิชัย, จุ๋ย วรัทยา, บีม กวี, หนูนา หนึ่งธิดา, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, อ้อม พิยดา, แกงส้ม ธนทัต, หญิง รฐา, กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์, ตั้ม วราวุธ” ฯลฯ
 
 
เปิดงานด้วยโชว์ร้องเพลง “ราชินีหมอลำ” โดย “หนูนา หนึ่งธิดา” ต่อด้วย แนะนำรายการใหม่ “TOP CHEF THAILAND รายการแข่งขันทำอาหาร, “หาคู่ DUETW”รายการร้องเพลงที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่, ศึกวันดวลเพลง, ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน, MIX MUAY XTREME
 
 
ต่อด้วย แนะนำทีมข่าวกับรายการข่าวทั้ง 3 ช่วง “ตื่นแต่เช้า, เที่ยงรายวัน,ข่าวรอบวัน” เข้าสู่ช่วงละครด้วย ซิทคอม 4 เรื่อง“4โพดำการละคร, บางรักซอย 9, รักแท้แม่ไม่ปลื้ม, สูตรรักชุลมุน”
 
 
เปิดตัวละคร “แผนลับสลับรัก” LOVE JEWELRY ครั้งแรกของ ”ป้อง ณวัฒน์” ที่ได้เป็นพระเอกในซีรีส์จีน ประกบกับซูเปอร์สตาร์แดนมังกร “โหลวอี้เซียว, หลิวเจียเหลียง, เหมาหลินหลิน,เยี่ยเซี่ยงหมิง,หวังหลิน, จางห้าวเทียน,ซุนเซียวเซียว, หวังลี่คุณ”

 
 
แนะนำละครเรื่องใหม่ “เกมมายา” แสดงโดย “พุฒิชัย, จุ๋ย วรัทยา, บีม กวี, โบวี่ อัฐมา” ฯลฯ “เธอคือพรหมลิขิต” แสดงโดย “ บี้ สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ลัลณ์ลลิน เตจะสา” ฯลฯ “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” แสดงโดย “เจษฎ์พิพัฒ, โม มนชนก, กัปตัน ภูธเนศ, วิลลี่ แมคอินทอช” ฯลฯ “แต่ปางก่อน” แสดงโดย “สน ส่งไพศาล, วิว วรรณรท, บี น้ำทิพย์, ตูมตาม ยุทธนา” ฯลฯ

 
 
 
"ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน 31
 
 
"ทิศทางปีนี้สำหรับช่องวัน 31 ดูดีมากๆ นะครับ ทางสะดวกขึ้นมากจากเมื่อก่อนนะครับ คือเราเพิ่งเริ่มช่องกันมาไม่ถึง 3 ปี จากสิ่งที่เราทำมาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ มันคือการปูทางที่แข็งแรงมากๆ โดยเฉพาะปีที่แล้ว มีรายการ มีละคร ที่สร้างปรากฏการณ์อยู่พอสมควร ทำให้ฐานของช่องวัน 31 โตขึ้นๆ อย่างรวดเร็ว จึงเป็นที่มาว่า หนทางปีนี้น่าจะสะดวกและปลอดโปร่งขึ้นเยอะเลย
 
 
เราจะมีหลายๆ ส่วน หลายๆ ด้าน ละครหลายเรื่องน่าดูมาก มาก เลย บอกตรงๆ เลยว่า มันดี มันสนุก ยังคงเป็นจุดเด่น จุดแข็งของเราอยู่ ในขณะเดียวกัน เราก็มีซิทคอมที่เป็นจุดเด่นจุดแข็งของเรา ก็ไม่ธรรมดา พวกรายการวาไรตี้ใหม่ๆ ต่างๆ มีรายการที่น่าจับตามองมากๆ นะครับ ท๊อปเชฟ รายการจากต่างประเทศ แข่งขันกันทำอาหาร ดุเด็ดเผ็ดมันส์มาก แล้วก็รายการหาคู่ดูเอด เป็นการประกวดร้องเพลงอีกรูปแบบหนึ่งที่ผู้เข้าแข่งขันมือสมัครเล่นจะได้มาร้องเพลงคู่กับศิลปินที่โด่งดัง ใครที่ชอบความไพเราะ เสียงเพลง ดูรายการนี้ แล้วรางวัลก็คือได้ออกซิงเกิลเพลงคู่
 
 
ผ่านมา 2-3 ปีเราจับทางมาถูกมากๆ สำหรับช่องวัน การที่ทำอะไรผิดมันก็เป็นบทเรียน อะไรที่ถูกเราก็ดำเนินต่อไป ที่ผ่านมาเป็นการลองผิดลองถูกที่ดีสำหรับเรา ถ้าดูละครเมื่อตะกี้ ไม่ว่า แต่ปางก่อน, เธอคือพรหมลิขิต, ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ, เกมมายา ล้วนแล้วแต่โอ้โห...เกรดเอทั้งนั้น

 
 
เป้าหมาย ความคาดหวังของเรา เราก็ต้องทำให้มันขึ้นไปมากกว่านี้ สิ่งที่เราวางรากฐานไปเรามาถูกทาง จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าในช่วงไพร์มไทม์ของเรา การเจริญเติบโตมันพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดกว่าช่องอื่น เปอร์เซนต์ของการเติบโตของเราเพิ่มขึ้นมากที่สุด เป็นนิมิตหมายที่ดี แล้วเราก็จะก้าวแบบนี้ต่อไป"  

"นิพนธ์ ผิวเณร" ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร
 
 
"เรามีความชัดเจน คือ ในยุคดิจิตอลมันมีหลายช่อง ถ้าคุณไม่มีแบรนด์ดิ้ง คุณไม่มีความชัดเจนในสิ่งที่คุณทำ คุณอยู่ไม่ได้ สองปีที่ผ่านมาเราลงหลักปักฐานสร้างบ้าน ตอนนี้เรารู้แล้วว่า คอนเทนท์ที่เราควรจะทำและคนดูชอบคืออะไร แล้วเราก็ขยายมันไปเรื่อยๆ นั่นคือสิ่งที่เราทำ
 
 
ไม่ว่าจะเป็นละคร เป็นรายการ หรือข่าว อะไรแล้วแต่ มันคือลักษณะที่คนจะเห็นว่า อ๋อ ช่องวันจะเป็นความรู้สึกแบบนี้ แล้วเราก็จะรวมบุคลากรไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าหรือข้างหลัง ทำสิ่งนี้ร่วมกันไปข้างหน้า แล้วผมคิดว่า ไม่น่าจะนานเกินไปนักถ้าเราจะอยู่อันดับต้นกว่านี้
 
 
กลุ่มคนดูละครส่วนใหญ่ก็ยังเป็นแมสอยู่นะครับ แต่ตอนนี้จะเห็นว่าละครแต่ละครแต่ละเรื่องมันจะมีจุดหักชัดเจน ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับวัยรุ่น ละครเรื่องนี้แมส ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิต มันจะมีลักษณะเฉพาะของละครมากขึ้น คุณจะได้เห็นงานแปลกๆ แต่สนุกจัง เพราะพวกเราคิดกันเอง สร้างสรรค์"
 
 
 
 
ติดตามชม รายการใหม่และละครเรื่องใหม่ ได้ทาง "ช่องวัน 31" จ้า กำลังโหลดความคิดเห็น...