xs
xsm
sm
md
lg

ตัวแม่มาเพียบ ! “เต้ ปิยะรัฐ” ปาร์ตี้อุ่นเครื่อง รับ “THE FACE THAILAND” ซีซัน 3

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขออุ่นเครื่องก่อนออกอากาศจริง กับรายการ “THE FACE THAILAND”ซีซัน 3 ด้วยการจัด คิกออฟ ปาร์ตี้ รวมเหล่าเมนเทอร์ตัวแม่ทุกซีซัน พร้อมน้องๆทั้งซีซันแรกและซีซันที่2 มาพบปะกันให้ครื้นเครง ที่ “เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์” สไตลิซ ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่
 
ก่อนศึกประชันความเป็นหนึ่งอันดุเดือดจะเริ่มขึ้น วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ งานนี้เต้ ปิยะรัฐ จัดให้ตามความคิดถึง เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้ที่คึกคักและครึกครื้นสุดๆกันเลยทีเดียว กับการตบเท้ากลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาของเหล่าเมนเทอร์ตัวแม่ประจำรายการทุกซีซัน นำทีมโดย ลูกเกด เมทินี , มาช่า วัฒนพานิช, คริส หอวัง และ หญิง รฐา และนอกจากนั้นยังมีสาวๆ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ จากซีซันที่ 1 และ 2 อาทิ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ , ติช่า กันติชา , น้ำหวาน รักษ์ณภัค , กวาง วรรณปิยะ , เจสซี่ กิระณา, จีน่า วิรายา และอีกหลายคนมาร่วมสนุกสนานไปด้วยกัน
 
ซึ่งบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอบอุ่น ที่ทุกคนดีใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน และเหมือนเป็นการเตรียมความพร้อมในการส่งความแซบ กับศึกชิงความเป็นหนึ่งครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิด ซึ่งเมนเทอร์ประจำซีซัน3ที่มาร่วมงานอย่างเมนเทอร์ลูกเกดก็ขอประกาศกล่าวกลางงานว่า “ซีซั่นที่แล้วพลาดแชมป์ไม่เป็นไร แต่ซีซันนี้ต้องทีมลูกเกดเท่านั้นค่ะ” ด้าน เมนเทอร์มาช่าก็ไม่น้อยหน้าขอกำลังใจแฟนๆว่า “ถึงพี่จะมาใหม่ แต่พี่ก็เล่นเกมได้ในแบบพี่ช่า ก็เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ” งานนี้เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ ที่ติดภารกิจไม่ได้มาร่วมงานต้องแอบมีร้อนๆหนาวๆกันบ้างทีเดียว ขนาดปาร์ตี้เรียกน้ำย่อยยังสนุกกันขนาดนี้ รับรองของจริงต้องแซบแน่นอน
 
แฟนๆคงต้องอดใจรออีกไม่นาน ก็จะพร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซัน3 เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือ อินสตาแกรม thefacethailand และ Offical channel Youtube : KANTANAกำลังโหลดความคิดเห็น...