xs
xsm
sm
md
lg

ก๊วนปาร์ตี้แจ้งความ"พริตตี้เดียร์" ขโมยคลิป-ผ้าห่มเปื้อนสารคัดหลั่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จากกรณี เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพา น.ส.เดียร์ พริตตี้สาวเดินทาง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง ในข้อหาเป็นธุระจัดหา พร้อมพยานหลักฐาน เป็นผู้เสียหายที่ถูกอนาจาร ในบ้านย่านบางบัวทอง ที่จัดงานปาร์ตี้ ซึ่งเป็นที่เดียวกับ "ลันลาเบล" พริตตี้สาวที่ไปรับงานเอนเตอร์เทน จนเสียชีวิต ซึ่ง น.ส.เดียร์ ระบุว่า แม้ตนจะรับงานเอนเตอร์เทน แต่คนที่จ้าง ก็ไม่มีสิทธิ์มาลวนลาม หรือกระทำอนาจารอะไร ตนมารับงานในสภาพไหน ก็ควรจะได้กลับบ้านไปในสภาพนั้น ไม่ใช่เมื่อเมาแล้ว ตื่นขึ้นมาพบว่าเสื้อผ้าอยู่ในสภาพไม่ปกติ ชุดชั้นในหายไป มีผ้าขนหนูมาคลุมห่มแทน ตนจึงรีบเก็บหลักฐานทั้งหมดเอากลับออกมา เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการแจ้งความเอาผิดดังกล่าว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วานนี้ (29ก.ย.) กลุ่มผู้ร่วมในงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ซึ่งเป็นต้นเหตุการณ์เสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ"ลันลาเบล" ได้เดินทางไปที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อาทิ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายชัยพล หรือ คิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็น 3 ใน 6 ผู้ถูกกล่าวหา ว่ามีส่วนในการกระทำอนาจาร "พริตตี้เดียร์" ที่มารับงานเอนเตอร์เทน ต่อจาก"ลันลาเบล" และ ข้อหาซ่องโจร หลังประกันตัวสู้คดี และถูกติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์ (EM)ที่ข้อเท้า ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 คนได้เดินทางแจ้งความกลับ "พริตตี้เดียร์" ข้อหาลักทรัพย์
นายนที หรือ ตี๋ เปิดเผยว่า ที่เดินทางมาเพื่อดำเนินคดีกลับ "พริตตี้เดียร์"ในคดีลักทรัพย์ และทั้งคลิป และมีรูปที่พริตตี้เดียร์หยิบผ้าห่มผืนที่อ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างออกไปจากบ้าน ย่านบางบัวทอง ตอนนี้ยังแจ้งความแค่คนเดียวก่อน และกำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อแจ้งเพิ่มอีกคดีหนึ่ง ทั้งนี้ ตนไม่มีความกังวลใจเลย สบายๆ
ผู้สื่อข่าวถามถึง กรณีคลิปล่าสุด ที่มีการปล่อยออกมา ที่มีภาพพริตตี้เดียร์ กำลังขึ้นคร่อมร่างของ นายนที หรือ ตี๋ และพริตตี้เดียร์ อ้างว่าไม่รู้เรื่องว่ามีการแอบถ่ายคลิป เอาไว้ และบอกว่า ได้ถูกกระทำอนาจารนั้น นายนที กล่าวว่า ทุกคนที่เห็น หรือได้ดูคลิป ก็ตัดสินได้ว่าอะไรเป็นอะไรกันอยู่แล้ว ให้ภาพและคลิปเล่าเรื่องกันไป เพราะตอนนี้กระแสโซเชียลฯ กำลังแรงอยู่ ไม่อยากพูดอะไรมาก พูดและฟังดูกันตามหลักฐาน จะดีกว่า ส่วนคลิปต่างๆ เรามีทีเด็ดแน่นอน แต่ขออุบเอาไว้ก่อน เพราะเกรงจะเสียในรูปคดี หลักๆ ทนายความตอนนี้ก็มีแล้ว 3 คน คอยช่วยเหลือดูแลด้านคดีอยู่
ส่วนมีข่าวลือออกมาว่า จะมี “ทนายตั้ม”หรือ นายษิทธา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในคดีหวย 30 ล้าน มาร่วมด้วยหรือไม่นั้น นายนที กล่าวว่า ไม่ขอเปิดเผย ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป ในส่วนนี้ ไม่ได้กังวลอะไรมาก
"ก็มันเป็นผ้าห่มในบ้านของผมครับ มันก็ไม่แปลก ถ้าจะมีน้ำอะไรเปรอะเปื้อนติดผ้าไป ส่วนคลิปที่มีหลุดๆ ปล่อยๆ กันออกมา และกล่าวหาผมว่า กระทำอนาจารเดียร์เขานั้น ซึ่งดูเอาแล้วกัน ว่ามือผมแทบจะไม่ได้แตะต้องอะไรตัวน้องเขาเลย ก็ขอบอกว่า ให้สังคมที่ได้เห็นข่าวหรือเห็นคลิป ก็พิจารณาเอาให้ภาพมันเล่าเรื่องกันไปดีกว่าครับ"
นายนที ญํ.กล่าวทิ้งท้ายว่า ยังมีภาพและคลิปทีเด็ด ที่ชัดเจนอีกเยอะ แต่ไม่ขอบอกอะไรมาก เพราะเป็นผลทางรูปคดี หลักฐาน ทุกคลิป ทุกภาพจะรวบร่วมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมด
กำลังโหลดความคิดเห็น...