xs
xsm
sm
md
lg

สุริยะนำทีมพปชร.ลุยอีสาน รับฟังความเห็นไปทำนโยบายพรรค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ในวันนี้ (14 ม.ค.) นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคอีสาน พร้อมคณะ จะเดินทางไปยัง อ.ปักธงชัย และอ.ครบุรี จ.นครราขสีมา โดยมี นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และ นายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และพี่น้องประชาชนให้การตอนรับ
จากนั้นในช่วงบ่าย จะเดินทางไป อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ โดยมี นายพิเชษ สุทธิศิริวัฒนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ให้การต้อนรับ จากนั้นในวันอังคารที่ 15 ม.ค. จะเดินทางไป จ.ร้อยเอ็ด โดยมี นายเอกภาพ และ นางรัชนี พลซื่อ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พร้อมชาวบ้านให้การต้อนรับ
ทั้งนี้ ในพื้นที่ภาคอีสาน นายสุริยะ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจมากที่จะกวาดเก้าอี้ ส.ส.ให้ได้ตามเป้า จึงลงพื้นที่อย่างหนัก ซึ่งในภาพรวมนั้นได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีมาก เพราะชาวบ้านอยากเห็นบ้านเมืองสงบ เราจะเป็นทางเลือกของประชาชน นำพาประเทศเดินไปข้างหน้า พร้อมนำข้อเสนอของชาวบ้าน มาทำเป็นนโยบายด้วย โดยเฉพาะการแก้ปัญหาราคาพืชผลทางการเกษตร ส่วนในเรื่องนโยบายการทำสวัสดิการต่างๆ นั้น ก็จะทำเพื่อขจัดความเหลื่อมล้ำ สร้างหลักประกันให้กับผู้มีรายได้น้อย เช่น การต่อยอดจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งเป็นนโยบายที่ดีของรัฐบาล เราจะนำมาทำให้ดีขึ้นไปอีก ทั้งนี้ ตนได้พูดคุยกับนายสุภรณ์ ก็มีความมั่นใจมากว่าจะชนะเลือกตั้ง เพราะนโยบายดี ชาวบ้านได้ประโยชน์
**พปชร.มั่นใจยึดเก้าอี้ส.ส.บางแค

วานนี้ (13 ม.ค.) ที่ตลาดบางแค กทม. นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค กรุงเทพฯ พรรคพปชร. ลงพื้นที่รับฟังปัญหาประชาชนในพื้นที่เขตบางแค
นายกฤชนนท์ กล่าวว่า กลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ย่านตลาดบางแค รู้สึกพึงพอใจแนวทางของภาครัฐ ในการปราบปรามกลุ่มมาเฟีย ทำให้ปัจจุบันไม่ต้องสูญเสียรายได้ไปกับผู้มีอิทธิพล และผู้มาใช้บริการยังได้รับความสะดวกปลอดภัย ราคาเป็นธรรม มีป้ายแจ้งราคาชัดเจน นอกจากนี้การช่วยเหลือเรื่องราคาน้ำมันของภาครัฐส่งผลดีต่อการลดต้นทุนกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก
ทั้งนี้ ตลาดบางแค เป็นตลาดสินค้าเกษตรที่ราคาถูก และคุณภาพดี เป็นการกระจายรายได้ไปยังพ่อค้าแม่ค้า น่าจะผลักดันยกระดับตลาดให้ดีขึ้นอยู่คู่กับชุมชนชาวบางแค เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูก และเป็นจุดเชื่อมโยงสินค้าเกษตรชุมชนในกรุงเทพฯได้อีกด้วย
"ผมพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ส.ส. ในเขตบางแคแล้ว และมั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในเขตบางแคครั้งนี้ได้ เพราะได้รับเสียงต้อนรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี และยังพร้อมร่วมรับผิดชอบในการดูแลการเลือกตั้ง ส.ก. และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่จะมีในปีนี้ต่อไป" นายกฤชนนท์ กล่าว
**"หญิงหน่อย"อ้อนเลือกพท.เกิน 250 เสียง
วานนี้ (13 ม.ค.) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อช่วย นายฉลาด ขามช่วง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด เขต 2 พรรคเพื่อไทย ปราศรัยหาเสียง โดยคุณหญิงสุดารัตน์ ปราศรัย เน้นการแก้ปัญหาราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ โดยพรรคเพื่อไทย จะขจัดทุกข์ให้กับประชาชน จึงมาเอากำลังใจ ให้ประชาชนกอด เรายังไม่รู้เลือกตั้งวันไหน เลือกวันไหนก็วันนั้น
คุณหยิงสุดารัตน์ ยังกล่าวถึง บัตรคนจน ว่า แม้จะได้เงิน 300 - 500 บาท แต่ก็เป็นแค่ยาแดง สมานแผลไม่หาย แค่แก้แสบแก้คัน แต่ พรรคเพื่อไทย จะทำให้เกษตรกรดีขึ้น อย่าไปเชื่อว่าเพื่อไทย ยกเลิกบัตรคนจน เพื่อไทยทำไม่เป็น แก้แสบ แต่ต้องทำให้หายทุกข์ ยืนยันพรรคเพื่อไทยใช้เวลาไม่นาน ขอให้อดทนอีกนิด เราจะทำให้ได้มากกว่าให้ประชาชนปลดทุกข์ให้ได้
ในช่วงท้าย คุณหญิงสุดารัตน์ บอกกับประชาชนว่า "ใครอยากจะกอด มาเลย มารับเลย หน่อยจะลงไปกอดทุกคน" ทำให้ประชาชนที่มารอฟังการปราศรัยด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ลุกขึ้นมาหาคุณหญิงสุดารัตน์ เพื่ออุ้มรับคุณหญิงสุดารัตน์ ที่กระโดดลงจากเวที
กำลังโหลดความคิดเห็น...