xs
xsm
sm
md
lg

"บิ๊กแป๊ะ"สั่งสอบให้เคลียร์ ปม"เก๋ เลเดอเรอร์"โดดตึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดัง ซดยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดตึกดับ คาดเครียดปัญหาชีวิต "บิ๊กแป๊ะ" สั่งสอบไขปมปัญหาที่แท้จริง เพื่อตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิต และสังคมได้ ขณะที่น้องชายของเก๋ โพสต์ข้อความ ระบุครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตายใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกอย่างเป็นเรื่องส่วนตัว

จากกรณี เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ"เก๋ เลเดอเรอร์" อายุ 30 ปี นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอย ตกจากอาคารลาพรีมคลินิก ตั้งอยู่เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. สภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบภายในห้องนอนที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว พบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการบ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก

สำหรับประวัติของ "เก๋ เลเดอเรอร์" มีชื่อจริงว่า “กันยกร ศุภการค้าเจริญ”หรือ กรรณิกา ขันแก้ว ชื่อเล่น เก๋ ส่วนชื่อ “เก๋ เลเดอเรอร์” นั้นเป็นชื่อในวงการ และเธอเคยทำมิวสิกวิดีโอเพลง "ติดเรท" และยังมีเพลง “เป๊ะ” เพลง “ไม่ง่าย” ที่เป็นผลงานของเธออีกด้วย

"เก๋ เลเดอเรอร์" ผ่านเวทีการประกวดมามากมาย ได้เป็นรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012, ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 และชนะการประกวด Miss Super Car 2013 เริ่มโด่งดังจาก การถ่ายแบบให้กับนิตสารเพลย์บอย และถ่ายมิวสิกวิดีโอวาบหวิว

นอกจากนี้ "เก๋ เลเดอเรอร์" ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามภายใต้ชื่อ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และปรากฏเป็นข่าวโด่งดังในปี 2559 จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ บริษัท ม่านฟ้า กรุ๊ป จำกัด ของไฮโซม่านฟ้า และ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งมี เก๋ กันยกร เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ ในความผิดเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วานนี้ ( 9 ก.ย.) ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว ข้าราชการบำนาญ สังกัดกองทัพบก บิดาของ เก๋ เลเดอเรอร์ พร้อมมารดาและญาติจำนวนหนึ่ง เดินทางติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

ทั้งนี้ มีรายงานว่า แพทย์นิติเวช ได้ทำการผ่าชันสูตรศพแล้ว ระบุว่า เก๋ เสียชีวิตจากการเสียเลือดในช่องท้องปริมาณมาก จากกระดูกเชิงกรานหัก

ด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่า สาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ในสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ อย่างครบถ้วน ตรงไปตรงมา ด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการชันสูตรพลิกศพ จากแพทย์นิติเวชเป็นสำคัญ เพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ที่แท้จริง และสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิต และสังคมได้

อย่างไรก็ตามล่าสุด “เอิร์ก เลเดอเรอร์” น้องชายของเก๋ ได้โพสต์ข้อความ ขอให้ยุติการลงข่าวเสียชีวิตของเก๋ เพียงเท่านี้ พร้อมกับบอกว่า ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตายใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกอย่างเป็นเรื่องส่วนตัว


กำลังโหลดความคิดเห็น...