xs
xsm
sm
md
lg

"เสก โลโซ" เลิกไลฟ์โชว์ ญาติพาส่งรพ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

จบไลฟ์สด เสกโลโซ "อีฟ-กานต์" พร้อมลูกชาย "น้องเสือ"พาตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ช่วงหัวค่ำวันเสาร์ ครอบครัวเตรียมแถลงความคืบหน้าต่อไป "กานต์" โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุ "เสก" เป็นโรคไบโพล่า ระยะสุดท้ายแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กมาอย่างยาวนาน และเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับการ อดหลับอดนอน พร้อมทั้งมีการตรวจปัสสาวะโชว์ เพื่อยืนยันว่าตนเองไม่ได้ใช้ยาเสพติด และจากการกระทำนี้ เลยทำให้แพทย์ได้ออกมาเตือนว่า อาการดังกล่าวคืออาการหนึ่งของโรคไบโพลาร์ ทำเอาหลายคนแสดงความห่วงใย และอยากให้เข้ารับการรักษาตัวอย่างจริงจัง และเมื่อช่วงประมาณ 1 ทุ่ม ของคืนวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา เสก ยังคงไลฟ์เฟซบุ๊กตามปกติ เป็นเวลาเกือบ 3 ชม. ทั้งพูดคุยกับแฟนคลับ เล่นกีตาร์ ร้องเพลงโชว์ อย่างมีความสุข แต่แล้วอยู่ๆ ก็ถูกตัดจบไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึก คืนวันเสาร์ที่ 18 ส.ค. "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของเสกโลโซ ได้โพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ ระบุข้อความว่า "เย้ๆๆๆๆ ในที่สุด เยี่่ยมทุกๆ คน ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องค่ะ" นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความอีกว่า "ไบโพล่า โรคนี้เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายขึ้นอย่างรวดเร็ว อยากจะให้สาระน่ารู้กับเพื่อนๆ นิดนึง คือ เราก็เพิ่งรู้ คนที่เป็นไบโพล่า คือคนที่ฉลาดกว่าชาวบ้านเค้า พบได้เยอะในกลุ่มอาชีพ แพทย์ และคนที่เป็นอัจฉริยะ และผู้ป่วยจะฉลาดมากๆ ในการหลอกผู้ที่รักษาตน มีวิธีหลบหลีกการรักษาและการกินยา อย่างหาตัวจับยาก เพราะเจ้าตัวไม่คิดว่าตัวเองเป็นและคิดว่าตัวเองปกติ ไม่จำเป็นต้องกินยา เค้าจะใช้สมองอันชาญฉลาดในการหลอกทุกๆ คนได้ ซ่อนเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้ เหมือนอย่างที่เราเห็นเค้าปกติใน Live แต่คุณรู้ไหมว่า เค้าเป็นไบโพล่าระยะสุดท้ายแล้วค่ะ ต่อจากนี้ คือการฆ่าตัวตาย แล้วคุณจะให้เราทำยังไง ??" ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่า ได้มีความพยายามนำตัวของนักร้องดังเข้าพบแพทย์ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีความพยายามมาแล้ว แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า ปฏิบัติการล็อกตัว "เสกโลโซ" เพื่อเข้ารักษาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี เป็นการประสานงานระหว่างสาว อีฟ อภิสร์ญา ภรรยาคนปัจจุบัน และ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ของเสกโลโซ รวมถึงน้องเสือ ลูกชายของเสกโลโซ

โดย อีฟ อภิสร์ญา ก็ได้โพสต์ภาพศาลพระภูมิ ที่ได้จุดธูปไหว้ และเขียนแคปชั่นว่า "Mission Complete" และภายใต้รูป ก็มีหลายคอมเมนต์ เข้ามาโต้ตอบ ถึงการประสานงานเพื่อนำน้องร้องดัง ไปส่งให้หมอรักษาอาการป่วยในที่สุด

ทั้งนี้ มีรายงานอีกว่า ในวันนี้ (20 ส.ค.) ทางครอบครัวของ เสก โลโซ น่าจะมีการจัดแถลงข่าว ความคืบหน้าให้ได้ทราบกัน เพื่อความชัดเจน


กำลังโหลดความคิดเห็น...