xs
xsm
sm
md
lg

"เอ็ม"หลอนเป็นโจ๊กเกอร์ เจอข้อหาพยายามฆ่า สุดโหดไม้ตี-ไฟช็อต-ปาดคอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360-ตำรวจเผย "ไอ้เอ็ม" เมายาหลอนเป็น "โจ๊กเกอร์" ทำร้ายร่างกายแฟนสาวมาแล้ว 6 ครั้ง ทั้งใช้ไม้ตี ไฟช็อต เตารีดนาบ มีดปาดคอ ควักลูกตา เจอตั้งข้อหาพยายามฆ่า ด้านเจ้าตัวตีหน้าเศร้า ร่ำไห้ ยอมรับเสียใจกับการกระทำ แต่ไม่วายโบ้ยถูกอมเงินค่าสอนเรียนฟอเร็กซ์ 6 ล้าน และถูกนอกใจ เลยกดดันให้ลงมืออุกอาจ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีเพจเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เหตุการณ์นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือเอ็ม แอดมินเพจ Gobal Fx Investment สอนการลงทุนฟอเร็กซ์ ไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าแฟนสาว และเปิดเผยสภาพหญิงสาวเลือดอาบหน้า ถูกทำร้ายอย่างน่ากลัวสุดโหด ในคอนโดแห่งหนึ่ง เขตบึงกุ่ม โดยเจ้าหน้าที่บุกเข้าช่วยเหลือเหยื่อ พร้อมจับกุมตัวชายหนุ่มตามที่เสนอข่าวมานั้น

วานนี้ (23 เม.ย.) ที่สน.บึงกุ่ม พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 ได้เดินทางมาที่ สน.บึงกุ่ม ก่อนเข้าไปสอบปากคำ นายชัยชนะ เพิ่มเติมภายในห้องขัง หลังจากนั้นนายชัยชนะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่หน้าห้องขังด้วยสีหน้าหมองเศร้าและร้องไห้ตลอดเวลา

นายชัยชนะกล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่ทำร้ายแฟนสาว แต่สาเหตุเกิดจากปัญหาเรื่องการเงินค่ารับสมัครสอนเรียนฟอเร็กซ์ จำนวน 6 ล้านบาท ที่แฟนสาวเข้าไปเกี่ยวข้อง ขณะนี้ตนเองยังไม่สามารถพูดอะไรได้มาก รวมทั้งมีปัญหาที่แฟนสาวนอกใจ ทำให้เกิดความกดดันและคับแค้นใจ จึงพยายามให้แฟนสาวพูดความจริง ทุกครั้งที่ทำร้ายแฟนรู้สึกเจ็บปวดทั้งน้ำตา และอยากจะขอโทษพ่อแม่ของแฟนสาว หากย้อนกลับได้จะไม่ทำเช่นนี้ แต่ยอมรับว่าขณะลงมือทำร้ายแฟนสาว ตนเองเสพยาเสพติดจริง และก่อนที่นายชัยชนะจะกลับเข้าห้องขังไปนั้น ยังได้กล่าวว่า ยังรักแฟนสาวจริงๆ ซึ่งสังเกตได้ว่านายชัยชนะยังมีอาการพูดวกไปวนมาอยู่

ที่โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ในฐานะโฆษก ตร. กล่าวว่า จากการสอบปากคำของผู้เสียหาย ทราบว่า ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงมีแฟนแล้วและเลิกกัน จากนั้นถึงมาคบกับ นายชัยชนะเป็นเวลา 8 เดือน และก่อนหน้านี้ ไม่เคยมีการทำร้ายร่างกาย โดยพฤติการณ์ของนายชัยชนะ เวลาที่จะทำร้าย มีลักษณะเสพยาเสพติด และเกิดอาการเมายาเสพติด มีภาพหลอน ไม่รู้ตัวว่าตนเองทำอะไรลงไป ในขณะทำเหมือนไม่ใช่ตนเอง รำพึงรำพันว่าตนเองเป็นโจ๊กเกอร์ ส่วนแฟนสาวเป็นแฟนโจ๊กเกอร์ มีลักษณะเป็นบุคคลที่ซาดิสต์ชอบทำร้ายทรมานผู้อื่น และยังเป็นโรคหวาดระแวง ภาพในหัวจินตนาการว่าแฟนมีผู้อื่น ซึ่งไม่เป็นความจริง เมื่อเกิดจากความหวาดระแวง นายชัยชนะก็จะลงโทษแฟนสาวโดยการทำร้ายร่างกาย โดยแฟนสาวก็ไม่รู้ว่าจะเล่าเรื่องอะไร เพราะไม่เป็นความจริง จึงถูกทำร้ายร่างกายหนักขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งนี้ นายชัยชนะ ทำร้ายร่างกายแฟนสาวมาแล้ว 6 ครั้ง ช่วงก่อนเดือนเม.ย.ถึงปัจจุบัน ทำร้ายรุนแรงเช่นนี้มาแล้ว 1 ครั้ง โดยมีการทำร้ายในรูปแบบต่างๆ เช่น เอาที่หนีบผมที่มีความร้อนสูงมาจี้ตามร่างกาย ใช้มีดปาดคอให้ถึงแก่ความตาย แต่โชคดีปาดไม่เข้า ใช้ขาตั้งกล้องฟาดไปตามลำตัว ใช้สายไฟลอกอีกด้านเชื่อมต่อกับไฟและจี้ตามร่างกาย รวมถึงมีเจตนาจะเอาลูกตาทั้ง 2 ข้างออก แต่เอาออกไม่ได้ เห็นได้ชัดว่ามีความพยายามเจตนาฆ่า ซึ่งร่องรอยการถูกทำร้ายยังไม่หายดี เป็นแผลฉกรรจ์ โดยแผลที่ถูกจากการทำร้าย ไม่ได้รับการรักษาปล่อยให้หายไปตามกาลเวลา โดยสาเหตุที่ฝ่ายหญิงทน เพราะรักฝ่ายชายมาก ในขณะนี้ก็ต้องชั่งใจว่าระหว่างชีวิตที่ปลอดภัยและความรัก จะต้องเลือกอะไร

"จะมีการแจ้งข้อหา คือ ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , กักขังหน่วงเหนี่ยว , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฏภาพผู้อื่นอันจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรืออับอาย และเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)"พล.ต.อ.วิระชัยกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...