xs
xsm
sm
md
lg

“เสก”แฉหย่า"กานต์"500ล้าน อดีตเมียปัดผลาญเงินเลี้ยงผู้ชาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

"เสก"แฉให้เงินหย่า"กานต์"เกือบ 500 ล้าน แต่อดีตเมียผลาญ ยันเงินฝากในต่างประเทศ หลังมีข่าวสนิทหนุ่มรุ่นน้อง"เสี่ยโป้ อานนท์" ถึงขั้นให้ยืมเงิน 100 ล้าน ด้าน"กานต์"ตอกกลับ ใครกันแน่ที่ผลาญเงินลูก แถมมายืมเงินอีก 20-30 ล้าน แต่ไม่ได้เลยแค้น ยันไม่เคยเลี้ยงผู้ชาย แค่ให้เงินหนุ่มรุ่นน้องยืมต้องการทำกำไร แต่จมทุน หวัง"เสี่ยโป้"รักษาคำพูด คืนเงินที่เหลือให้

วานนี้(18 มี.ค.) ผู้สื่ข่าวรายงานว่า “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์จอมฉาว ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงอดีตภรรยา'กานต์ วิภากร' โดยระบุว่า “ นิทาน ตอนหย่ากันให้ไปเกือบ 500 ล้าน นี่คงไปเอาเงินฝากไว้ที่ต่างประเทศมาผลาญอีก งานการ ไม่มีทำเป็นชิ้นเป็นอัน เดี๋ยวแก่ตัวไปจะลำบาก!! ถึงว่า เมื่อไม่กี่วันมานี้ จะมาขอแบ่งขายที่ดินที่ เกษตร-นวมินทร์ อีก 5 ไร่ครึ่ง แถวๆ ช็อคโกแล็ตวิลล์ เอาเงินไปทำอะไรหมดวะ”

ซึ่งก่อนหน้านั้น เสก ก็ได้โพสต์ว่า “เงินไม่ได้สำคัญที่สุด อย่าให้เงินซื้อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของคุณ อย่าให้เงินทำความสัมพันธ์ที่งดงาม และสิ่งดีๆ เสียหาย ”

ขณะที่ กานต์ อดีตภรรยา เสก โพสต์ตอบโต้ว่า ตนไม่เคยเลี้ยงผู้ชายรวมถึง”เสี่ยโป้” แต่ที่มีปัญหา เพราะต้องการใช้เสี่ยโป้ให้ไปทำงาน แต่สุดท้ายจมทุน และตอนนี้เสี่ยโป้ ก็พยายามหาเงินมาใช้หนี้อยู่

“500 ล้านพ่อ..ดิ ...คงจะโง่ขนาดนั้นนะ ขอบอกไว้ตรงนี้เลย คนอย่าง...มันหูเบา ถึงได้เป็นอย่างนี้ ใครใส่ร้าย...ก็เชื่อหมด ขอบอก ไม่เคยเลี้ยงผช. และ ไอ้โป้...อาศัยมันทำงานให้ คิดว่าจะได้ นี่มันก็พยายามใช้หนี้ทุกวันอยู่แล้ว ที่ออกมาแฉก็เพราะให้มันกระตือรือร้น แต่ขอถาม เสก มายืมเงิน...ไม่ให้...เลยแค้นที่...ให้ไอ้โป้ ยืม แต่ไม่ให้..ง หรือ..ง เกาะกระแสข่าวนี้กันแน่” กานต์ ระบุ

ในเวลาต่อมา กานต์ โพสต์เพิ่มเติมว่า "โห!! ไอ้เ..ย เพิ่งอ่าน ...กล้าแสดงละครได้ขนาดนี้เลยเหรอ 500 ล้าน ไปเอาเงิน ตปท.มาผลาญ ...โน หรือฝัน ถามจริง คิดว่าเป็นนักการเมือง มีเงินฝาก ตปท. งานการไม่มีทำเป็นชิ้นเป็นอัน กล้าพูดได้ขนาดนี้นะ ทำธุรกิจการค้าหลายอย่าง ปากดี มาดิสเครดิส ที่ดินเกษตร-นวมินทร์ มันของ...ส่วนนึง ก็ต้องแบ่ง เก็บทุกอย่างไว้คนเดียว คนผลาญ อ่ะคือ...อย่ามาถามว่า...เอาเงินไปทำไรหมด...เอามาทำงาน ผช.หน้าไหน ก็หลอกไม่ได้... อ่ะผลาญจริง มาขอยืมเงิน หลอกล่อสารพัด 20-30 ล้าน ไม่ให้ ผลาญเงินลูกต่อ ลูกไม่ยอมแล้วไง แค้นที่เอาเงินไปให้ไอ้โป้ ยืม ขอบอก ไม่ได้ให้มันยืมแบบไม่มีผลประโยชน์ ให้ยืมไปทำทุน แล้วส่งคืนพร้อมปันผล ยังเหลืออีก 450 ล้าน ไอ้โป้ รีบมาเลย เอาไปทำกำไรให้..ทีดิ"

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn หรือ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ระบุว่า เสี่ยโป้ จะมีการใช้หนี้ พร้อมโพสรูปโฉนดที่ดิน และระบุว่า โฉนดใบนี้พ่อของโป้ จะโอนให้เมื่อวานที่ผ่านมา นัดกันแล้ว โป้บอกจะจ่ายค่าโอนเอง แต่ไปๆ มาๆ ก็ไม่ได้โอน เพราะเขาไม่ยอมจ่ายค่าโอนกัน เลยนัดอีกที วันจันทร์ และโป้ บอกว่า วันที่ 5 เม.ย. จะได้เงินประมาณ 8 แสน ก็จะเอามาทะยอยใช้หนี้

โดยวันที่ 15 เม.ย. นี้ จะได้เงินจากบัญชีเมียที่ถูกอายัดไว้อีก 3 ล้านบาท ก็จะเอามาคืนเราทั้งหมด และทุกๆ วัน จะทยอยโอนใช้หนี้ เริ่มจาก 5,000-10,000 เดือนหน้าจะประมาณหลักแสน ทุกวัน หวังว่าคงจะรักษาคำพูดนะ คุณเคยบอกว่า "ผมไม่ทำคนดี จำขึ้นใจ เราไม่อยากมีเรื่อง เราอยากได้เงินคืน ใครจะด่าจะอะไรเรา เราก็ไม่ว่าเพราะเราทำผิดเองที่โง่เขลา เรายอมรับผิดค่ะ"

ทั้งนี้ ก่อนที่เสกจะทำการโพสต์ข้อความข้างต้นในช่วงทีผ่านมา มีการผู้ถึงกันในสังคมออนไลน์ กรณี"กานต์" สนิทกับหนุ่มรุ่นน้อง"เสี่ยโป้-อานนท์" ถึงขั้นมีการยืมเงินกันเป็นจำนวนถึง 100 ล้านบาท ซึ่งเรื่องนี้ เสี่ยโป้ หรือ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ยังได้ออกมายืนยันแล้วว่า เป็นเรื่องจริง โดยระบุข้อความว่า "ผมยืมพี่กานต์ มา 100 กว่าล้านจริง ดอกเบี้ย 10 ล้าน แต่ผมก็มีคืน และก็มีเอาโฉนดที่ดินให้ ติดอยู่ อีก 60 ล้าน แต่เงินมันเยอะ ผมก็ต้องทยอยคืนไม่เกินปี. อยู่แล้ว (ส่วนเรื่องอื่น ผมผิดคนเดียว) ทุกเรื่อง" นอกจากนี้ เสี่ยโป้ ได้โพสต์ภาพหลักฐานการโอนเงินไปยังบัญชีของ กานต์ วิภากร ที่พบว่า มีการโอนครั้งละหลายแสนบาท ไปจนถึง 1 ล้านบาท จำนวนหลายครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...