xs
xsm
sm
md
lg

นักธุรกิจสาวร้องกองปราบฯ “บิ๊กDSI”ข่มขืน-แบล็กเมล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สาวนักธุรกิจอสังหาฯ แจ้ง “กองปราบ” ดำเนินคดี “บิ๊กดีเอสไอ” ระดับซี 9 ยศ พ.ต.ต.บังคับข่มขืนแบล็คเมล์แพร่คลิปลงโซเชียล สุดแสบให้เมียฟ้องฐานเป็นชู้กับสามีเรียกค่าเสียหาย 2 ล้าน “ไพสิฐ” เผย ยธ.ตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงแล้ว

วานนี้ (15 ก.พ.) ที่กองบังคับการตำรวจปราบปราม (บก.ป.) นายเอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 48 ปี พา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 38 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นหลานสาว พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป.เพื่อร้องขอความเป็นธรรมกรณีถูก เจ้าหน้าที่ระดับ ซี 9 ยศ พ.ต.ต.สังกัดกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ข่มขืนกระทำชำเราพร้อมทั้งข่มขู่จะนำภาพลับไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ น.ส.บี ผู้เสียหายไว้ ก่อนเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

นายเอ เปิดเผยว่า เมื่อปี 2559 เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้ขอมาเป็นเพื่อนกับหลานสาวทางเฟซบุ๊ก หลานสาว จึงรับเป็นเพื่อนเพราะเห็นว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกับญาติคนหนึ่ง ต่อมาเขาพยายามตีสนิทกับหลานสาว ด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจเป็นถึงข้าราชการระดับสูง อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกับญาติจึงหลงเชื่อ จนเกิดเหตุถูกเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน ระหว่างข่มขืนก็ได้ถ่ายคลิปไว้ ต่อมาได้โทรศัพท์มาข่มขู่เรียกเงินและขอมีเพศสัมพันธ์อีก หากไม่ยอมจะนำคลิปไปโพสต์ประจาน แล้วยังให้ภรรยาของตัวเองฟ้องร้องหลานสาวว่าเป็นชู้กับสามีโดยเรียกค่าเสียหาย 2 ล้านบาทด้วย

นายเอ กล่าวด้วยว่า เคยนำเรื่องเข้าร้องเรียนกับ ดีเอสไอ ต้นสังกัด จนมีการตั้งกรรมการสอบสวน แต่สรุปผลสอบว่าเป็นความผิดเล็กน้อยลงโทษแค่ตัดเงินเดือนเพียงเดือนละพันกว่าบาทเท่านั้น ตนเห็นว่าคำตัดสินดังกล่าวไม่เป็นธรรมกับหลานสาว จึงให้ทนายฟ้องศาลจังหวัดพัทยากับเขาในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่าการดำเนินการของศาล จากนั้นได้เข้าร้องเรียนตำรวจกองปราบปรามเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับหลานสาวอีกด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีดีเอสไอเปิดเผยว่า ผู้ร้องได้เข้ายื่นเรื่องร้องเรียนมายังดีเอสไอ โดยเป็นการร้องให้ตรวจสอบการกระทำความผิดของข้าราชการระดับ 9 อยู่นอกอำนาจการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบระดับกรม ดีเอสไอจึงเสนอเรื่องไปยังกระทรวงยุติธรรมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอน. โดยกระทรวงได้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนความผิดทางวินัยกับข้าราชการคนดังกล่าวแล้ว.


กำลังโหลดความคิดเห็น...