xs
xsm
sm
md
lg

"ชาคริต" วิวาห์รอบ 2 น้ำตานอง-จูงมือ "แอน" กราบแม่ที่กำลังป่วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน 360 - พระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" จูงมือแฟนสาวนอกวงการ "แอน ภัททิรา" เข้าพิธีวิวาห์ พร้อมร่ำไห้มือกราบเท้าคุณแม่บนวีลแชร์ ด้านของชำร่วยสุดเก๋ไก๋ทั้งกล้วย สละ ลำไย ขณะที่ "หนึ่ง อีทีซี" บอกฝ่ายชายมาถูกทางแล้ว

เข้าพิธีวิวาห์รอบ 2 กับแฟนสาวไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันวานที่ผ่านมา ณ Peggy's Cove Resort ชายหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" โดยงานนี้ทางฝั่งของเจ้าสาวว่าที่คุณแม่ "แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์" ก็อุ้มท้องอ่อนๆ มาในชุดเจ้าสาวสีขาว ส่วนฝ่ายเจ้าบ่าวที่มาในชุดในชุดสูทสีน้ำตาลดูเรียบง่ายทั้งคู่

ขณะที่ในส่วนของพิธีการนั้นก็เป็นไปอย่างเรียบง่าย มีวิธีไหว้ผี ตามแบบคนจันทบุรีในช่วงเช้า ต่อด้วยพิธีสงฆ์ มอบสินสอด, สวมแหวน และผูกข้อไม้ข้อมือจากญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ทำให้แขกเหรื่อประทับใจที่สุด เห็นจะเป็นช็อตสุดตื้นตันที่ทำเอาคนในงานพากันน้ำตาซึมตาม หลังจากที่หนุ่มชาคริต พาเจ้าสาวกราบคุณแม่ ซึ่งกำลังป่วยบนวีลแชร์

ด้านหนุ่มชาคริตก็ร่ำไห้อีกครั้งในตอนที่ผู้ใหญ่ที่เคารพรักในวงการมารดน้ำสังข์ ทั้ง หนิง นิรุตติ์, ต่าย เพ็ญพักตร์ เรียกว่าเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตาเลยทีเดียว

ทั้งนี้บรรยากาศโดยทั่วไปนั้นต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความอบอุ่นโดยมีเพื่อนสนิทของทั้งสอง รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบางส่วนมาร่วมแสดงความยินดี โดยที่แปลกตาและเก่ไก๋ไม่น้อยก็เห็นจะเป็นของชำร่วยที่เตรียมไว้แจกให้กับแขกที่มาร่วมงานซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อขอจังหวัดจันทบุรี อย่าง สละ กล้วยหอม รวมถึง ลำไย นั่นเอง

ด้าน "หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท" หนึ่งในสมาชิกวง "อีทีซี" ซึ่งได้มีโอกาสได้มาร่วมพิธีในครั้งนี้รวมถึงได้ร้องเพลงให้กับคู่บ่าวสาวในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นในช่วงค่ำของวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมาเปิดเผยว่างานที่จัดขึ้นเป็นอะไรที่สนุกมาก พร้อมทั้งแสดงความเชื่อว่าพระเอกหนุ่มนั้นมาถูกทางแล้ว

"สนุกดีเป็นงานแต่งที่เรียบง่ายมีแต่คนใกล้ชิด เนื่องจากว่าแฟนผมเป็นเพื่อนกับน้องแอน ซึ่งผมมีโอกาสไปร้องเพลงในงานเมื่อคืนด้วย น้องแอนบอกว่าให้ผมร้องเพลงให้หน่อย เป็นเพลงที่พี่คริตชอบ คือเพลง ลมหายใจ จริงๆ แล้วน้องแอนเป็นคนที่น่ารักมาก รู้จักกันมานาน เขาเป็นคนโก๊ะๆ บ๊องๆ ผมคิดว่าชาคริตจะมาถูกทางแล้ว เจอผู้หญิงสายฮา"

"ชอบบรรยากาศเรียบง่าน สบายๆ ครอบครัวแอนเป็นชาวจันทบุรีเนอะ แต่งงานทีเป็นงานทอล์คออฟเดอะทาว์นของจังหวัด ครอบครัวเขาน่ารัก แม่อยู่กรมอนามัย ผมเคยเจอ ที่บ้านทำสวนผลไม้ ของชำร่วยงานแต่งงานจะเป็นลำไย กล้วย สละ น่ารักครับ งานก็เป็นคนสนิทกับ เมื่อวานก็เป็นญาติๆ ของเจ้าสาว และเพื่อนของชาคริตก็มากัน สนุกครับ"

"ถามว่ารู้มานานหรือยังที่เขาสองคนคบกัน รู้มาสักพักแล้ว และได้ยินมาเฉยๆ ผมไม่เคยถามแฟนผมนะ เพราะเขาสนิทกับแฟนผม พอใกล้ๆ วันแต่งแฟนผมก็มาบอกว่าไปงานแต่ง ผมดีใจกับน้องแอนนะ รู้จักกันมาตั้งนาน แซงเราไปแล้ว..."

อนึ่งสำหรับนักแสดงชื่อดังนั้นเคยเข้าพิธีวิวาห์มาแล้วกับนักแสดงนางแบบสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" เมื่อวันเสาร์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมพลาซาแอทธินี ก่อนที่ทั้งสองจะจดทะเบียนหย่ากันในวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559
กำลังโหลดความคิดเห็น...