xs
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:


คนเกิดวันอาทิตย์
งานที่แน่นอนอาจตีกลับ งานจะได้แก้ไข วนกลับเอาปัญหามาให้นั่งคิดหรือรื้อเรื่องดังกล่าวใหม่ทั้งหมด คนทำงานด้านเอกสาร วันนี้มีเรื่องหนักใจค่อนข้างมาก คนในเครื่องแบบจะได้โอกาสจากเจ้านาย ส่งผลให้เติบโตในอนาคต มนุษย์เงินเดือนระวังโดนไล่ออกปุบปับ เสริมดวงวันนี้ด้วยการทำความสะอาดบ้านให้เบาบางเรื่องที่กำลังติดขัดจะเบาบางลง
ส่วนเรื่องความรักอาจถึงเวลาปล่อยวาง คนที่เสน่ห์แรงๆ ระยะนี้อาจเสน่ห์หดหาย คนเคยเข้ามาจะหายเงียบ อยู่คนเดียวบ้าง อาจดีกว่า เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการไปช่วยงานมงคลทุกประเภทจะดีงาม

คนเกิดวันจันทร์
หากบางเรื่องมันพูดยาก การกระทำให้ดูอาจจะง่ายกว่า มุ่งหวังสิ่งใด เจรจาในช่วงเช้าคุณจะมีโอกาสได้สมดังใจ นักลงทุนช่วงเช้าอาจไม่เหมาะสมกับคุณนัก ช่วงบ่ายท้ายๆ ก่อนตลาดปิดเป็นจังหวะคิดตัดสินใจ วัยทำงานมีโอกาสย้ายแผนก ยืมตัวทำงาน แต่บางคนอาจลาออกเพราะทนสังคมที่ทำงานไม่ได้
สิ่งที่ได้ยินมาในด้านลบจะบั่นทอนความรักที่มี ดังนั้นอย่าฟังใครมาก ฟังจากปากของคนรักเป็นหลักจะดีที่สุด งานจะทำให้คนหม้ายเจอคนใหม่ แต่ไม่พร้อมจะคบหาใครนัก อยากโสดเชิดๆ กันต่อไป

คนเกิดวันอังคาร
ข่าวลือ ข่าวซุบซิบจะทำให้คนที่ดูดี มีหน้าตาเสียหาย ข่าวจะฆ่าผงานของใครบางคนให้ล้มเหลว โดนมองแรงในสายอาชีพกันได้ คนมีคดีความระยะนี้ยังต้องทุ่มเงินเป็นจำนวนมากในการต่อสู้ และเรื่องอาจยืดเยื้อ คนอายุน้อยจะโดนดูถูกความสามารถ ยานพาหนะให้โชค การเดินทางจะได้ลาภจากคนอายุน้อย
รวมไปถึงความรัก ถ้าคุณนั้นยังโสด มีโอกาสมากที่คุณจะพบเจอคนใหม่ที่ต่างอายุหรือฐานะกันมากๆ การคบหาแบบซ่อนแอบจะทำให้ผิดหวังในอนาคต คนที่คิดมานานจะแต่งงานกับแฟนหรือเปล่า จะโดนขอแต่งงานในเร็ววัน

คนเกิดวันพุธ
คนว่างงาน งานเล็กๆ จะสร้างเงิน การหางานประจำยังไร้ข่าวดี หรือโดนดูถูกด้วยวาจา คนเดินทางต่างประเทศอาจมีปัญหาเรื่องเอกสาร หรือได้กลับบ้านก่อนเวลที่กำหนด วันนี้เหมาะจะทำธุรกรรม การตกลงระหว่างหน่วยงานทุกประเภท ใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ จะราบรื่นมาก ลาภลอยงดเสี่ยงโชคตลอดวัน เสียมากกว่าได้
คนรักคุดได้เวลาทำบุญเปิดดวง จะทำบุญกับศาสนาของตนเอง หรือบริจาคของมือสองก็ดีมิน้อย ด้านคนอยากจดทะเบียนสมรส วันนี้ดีงามถ้าจดนอกสถานที่ นอกเขต นอกอำเภอ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ฟังความคนมาก ยิ่งทำให้เดือดร้อน จะมีคนคิดเก็บเรื่องหนักใจมานั่งคิดอ่านอยู่คนเดียว พยายามทำงานกลุ่มเล็ก เกี่ยวข้องกับคนกลุ่มน้อย งานสายบริการจะคิดไม่ตก คนทำงานสื่อสารมวลชนทุกชนิดระวังความพลาดที่เกิดจากตนเอง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬา มีการเล่นพวก แต่น้องใหม่จะเติบโตได้ดี
จะบอกรักใครเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ แม้ว่าอีกฝ่ายอาจมีคนอื่นในใจ แต่ตัวคุณเองก็มีโอกาสที่จะได้คบหากันในวันหน้า คนที่เลิกราไปแล้ว วันนี้ยังทำใจยาก แต่อีกไม่นานจะดีขึ้นเอง

คนเกิดวันศุกร์
ความสะดวกสบายอาจทำให้คนอื่นลำบาก งานที่ทำ อาจข้ามหน้าข้ามตาเจ้าที่เจ้าถิ่นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ คู่แข่งงานขาย งานบริการ งานไอเดีย วันนี้ค่อนข้างต้องว่องไว ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับชีวิตมีเรื่องร้อนใจเล็กน้อย ความลับ จะได้รู้ข้องเกี่ยว งานฟรีแลนซ์ยังต้องพิสูจน์ฝีมือ และแข่งกับเวลา อาจส่งงานช้า ส่งไม่ทัน
คนห่างเหินข่าวสารอาจห่างหาย คนไม่พบหน้ากันนานๆ จะได้กระโดดกอดให้หายคิดถึง บางบ้านระยะนี้วางแผนครอบครัวกันมากขึ้น จริงจัง เพศที่สามจะมีข่าวดีให้เพื่อนๆ นั่งตาร้อนผ่าว

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องที่ผิดพลาด ถ้าแก้ไขใหม่จะต้องทำให้ดีให้มากกว่าเดิม งานติดขัดที่เจ้านาย ในเรื่องของความชัดเจน ธุรกิจสายบันเทิง และสายอาหาร การบริการต่างๆ เหมาะสมจะเปิดธุรกิจใหม่ ร้านใหม่ สินค้าใหม่ หน่วยงานใหม่ ตลอดจนสิ้นเดือนนี้ เสริมดวงกันอีกหน่อยด้วยการหาเวลาไปถวายสังฆทานสดกันบ้างแบบสวยๆ แจ่มๆ
ความรักอาจเปลี่ยนแปลงตามสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด แต่ถ้าแต่งงานกันแล้ว ความมั่นคงยังแน่ใจได้ ใครจีบคนอื่นเผื่อใจกับการเป็นตัวสำรอง หรือความรักที่เป็นไปไม่ได้อาจเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ก็เป็นได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...