xs
sm
md
lg

ลูกโหน่งชะชะช่า ชนยับคนขับเก๋งดับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360-ลูกชายตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" เกิดอุบัติเหตุ ขับบีเอ็มดับเบิลยูชนเก๋งมิตซูบิชิขณะยูเทิร์นพังยับ คนขับเสียชีวิตคาที่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลองแปดมุ่งหน้ารังสิต ด้าน "โหน่ง" เสียใจกับครอบครัวผู้ประสบเหตุ พร้อมไปร่วมงานศพ ตำรวจขอตรวจวัดแอลกอฮอล์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 02.30 น. วานนี้ (20 มี.ค.) พ.ต.ต.บุญเรือง พันธนู รอง สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกันที่บริเวณจุดกลับรถคลองแปด (มุ่งหน้าขาเข้ารังสิต) หมู่ที่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 218 i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ 8859 กรุงเทพมหานคร ที่ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 5946 ปทุมธานี กลางลำ สภาพพังยับเยิน และพบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง และนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากการซากรถได้ ตรวจสอบพบเอกสารภายในกระเป๋าที่ระบุชื่อ คือ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี บ้านอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี สภาพศพคอหัก

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่ารถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว ได้ยูเทิร์นกลับรถ และทำให้รถของนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ อายุ 28 ปี ชาวปทุมธานี ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า เบรกไม่ทัน และชนคู่กรณีอย่างแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาซากรถ ส่วนนายกิติภูมิ ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลรังสิต

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือโหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง ซึ่งได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ได้ระบุว่า ลูกชายของตน เพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สาขา จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับรถมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน โดยขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลัง หลังจากดูอาการของลูกชายแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ด้านพ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก. สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต โดยพนักงานสอบสวนขอให้แพทย์ตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่อยู่ในเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย และยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวกับใคร
กำลังโหลดความคิดเห็น...