xs
xsm
sm
md
lg

'เจนี่'ควง'นานา'ดูคอนเสิร์ต'เอ๋'คืนเงินแทนรถ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“เจนี่” สุดชื่นมื่นควง “นานา” ดูคอนเสิร์ต “บียอนเซ - เจซี” พร้อมโพสต์คลิปเพลง Song Cry ขณะที่ทนายเผย “เอ๋ ชนม์สวัสด์” คืนรถหรูให้นักแสดงหญิงแล้ว

ยังคงได้รับความสนใจอยู่ แม้จะบินไปอเมริกาแล้วภายหลังจากหย่าขาดอดีตสามี “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ในส่วนของนักแสดงหญิงชื่อดังของไทย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” โดยล่าสุดในอินสตาแกรม janienineeleven ก็ได้ลงภาพที่ถ่ายกับเพื่อนซี้ “นานา ไรบีนา” ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวมีรอยยิ้มที่สดใส พร้อมเขียนข้อความว่า “Reposted photo by nana "we're ready for you #beyoncejayzconcert @janienineeleven” ก่อนที่จะมีการโพสต์ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตมาให้ดูกัน สั้นๆ และข้อความ "So i gotta make the "Song cry" #touch" ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีที่นางเอกสาวกลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง พร้อมส่งกำลังใจให้กับสาวเจนี่อย่างมากมาย

ขณะที่ในส่วนของความเคลื่อนไหวอื่นๆ นั้นช่วงเช้าที่ผ่านมาของวานนี้ (4 ส.ค.) นายประมาณ เลืองวัฒนะวนิช ทนายความของนักแสดงหญิง ก็ได้เปิดเผยผ่านรายการวู้ดดี้ตื่นมาคุยช่วงเช้า ว่า “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามีได้คืนรถยนต์ปอร์เช่ให้กับเจนี่แล้ว พร้อมกล่าวว่าตนคุ้นเคยกับมารดาของนักแสดงสาวและได้รับหน้าที่เป็นทนายให้ประมาณ 1 - 2 เดือนแล้ว ซึ่งเจนี่เองได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านตัวเองก่อนหน้านั้นนิดหน่อย

“กรณีเจนี่ เจนี่บอกไม่เอาอะไรเลย ค่าเลี้ยงดูก็ไม่เอา สินสมรสก็ไม่เอา ขอสินส่วนตัวคือรถปอร์เช่ตัวเองคืนคันเดียวพอ คืออะไรที่มันมีอยู่เนี่ยก็ไม่ต้องว่ากัน แหวนอยู่ไหนผมก็ไม่รู้นะ” ทนายความเจนี่ระบุ

เมื่อ นายวุฒิธร มิลินทจินดา หรือ วู้ดดี้ เจ้าของรายการถามถึงเหตุการณ์วันหย่าร้างต่อนายประมาณ นายประมาณก็เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่จะหย่าเจนี่ค่อนข้างเครียด แต่วันที่ไปอำเภอเพื่อจดทะเบียนหย่าวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา บรรยากาศไม่เคร่งเครียดอะไร โดยคุณแม่ของเจนี่เดินทางไปที่ที่ทำการสำนักงานอำเภอเมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ด้วย โดย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แยกกันมาคนละเวลา ส่วนภาพเจนี่ถือใบจดทะเบียนหย่านั้นตนเป็นคนถ่ายภาพดังกล่าวเอง

“พอถ่ายเสร็จปั๊บ ออกจากบ้านนายอำเภอมา ผมก็ไลน์บอกทีมงานที่บริษัทว่า เรื่องนี้จบแล้ว แล้วผมก็โพสต์ภาพให้เขาดูว่าจบแล้ว” นายประมาณ ระบุ

ต่อกรณีเรื่องรถยนต์ปอร์เช่ซึ่งเป็นกรณีอยู่นั้น นายประมาณ ระบุว่า ก่อนที่เจนี่จะบินไปสหรัฐอเมริกา ตนได้พูดคุยกับเจนี่ โดยเจนี่บอกกับตนว่ารถปอร์เช่ดังกล่าว เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้คืนรถคันดังกล่าวให้แล้ว

แหล่งข่าวในวงใน ออกมาระบุเพียงว่า นางเอกสาวได้รับรถปอร์เช่มูลค่า 7.5 ล้านบาทแล้ว แต่ในรูปแบบของเงินจำนวนเท่าราคารถ เนื่องจากเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้นำรถคันดังกล่าวขายทอดตลาดไปแล้ว.
กำลังโหลดความคิดเห็น...