xs
xsm
sm
md
lg

"ช้อปปี้” ควง "โอเลย์’ ฉลองแคมเปญแรก "Shopee 4.4 Crazy Flash Sale”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นิโคล แมรี่ เร็คเนอร์ และศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์
ช้อปปี้ (Shopee) ฉลองซัมเมอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 4.4 Crazy Flash Sale รอบนี้ช้อปปี้ประกาศความร่วมมือในระดับภูมิภาคกับ "โอเลย์’ (Olay) ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างเป็นทางการ ในการเปิดตัว "เรตินอล 24” (Retinol 24) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน ประเดิมเริ่มที่ไทยเป็นประเทศแรก พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับครั้งแรกของแคมเปญ "Shopee x Olay Super Brand Days’ ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2563

ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่าการประกาศความร่วมมือกับ "โอเลย์’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำระดับโลกในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันสำคัญถึงความเชื่อมั่นของแบรนด์ที่มีต่อศักยภาพของ "ช้อปปี้ ทั้งในแง่ของการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน รวมไปถึงการสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"ช้อปปี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพัฒนานวัตกรรมทางการตลาดในการเปิดตัว "เรตินอล 24” และจัดกิจกรรม "Shopee x Olay Super Brand Days” ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมียมได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และนำไปสู่การยกระดับความร่วมมือต่อไปในอนาคต”


นิโคล แมรี่ เร็คเนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวชั้นนำในประเทศไทยและทั่วโลก บริษัทได้คิดค้นหาวิธีดูแลผิวระดับโกลด์แสตนดาร์ดพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ให้แก่ผู้บริโภคของเราอยู่เสมอ หนึ่งในโกลด์แสตนดาร์ดนั้นคือ RETINOL ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่หากมีความเข้มข้นมากส่วนใหญ่ต้องมีใบสั่งจากแพทย์ผิวหนัง

“แต่เราได้พยายามทดลองและทดสอบส่วนผสมการดูแลผิวของ Retinol นี้ จนได้ส่วนผสมที่ยังคงประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้ด้วยตนเองสำหรับผู้บริโภค นี่คือเหตุผลที่ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่สามารถนำโอเลย์เรตินอล 24 มายังประเทศไทย Olay ได้สร้างผลิตภัณฑ์ Retinol ที่มี Bioavailable Retinol ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานเป็นประจำทุกวัน ผู้บริโภคสามารถทาครีมหรือเซรั่มของเราก่อนนอนและตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ช้อปผ่าน Shopee เพื่อผิวสวยต้อนรับเช้าวันใหม่ เพียงแค่คลิกเดียว”


ย้ำชัย "อีคอมเมิร์ซเบอร์หนึ่ง” ที่ผู้หญิงไทยประทับใจ จากการจัดอันดับ 2020 Women’s Ranking

นอกจากความร่วมมือกับโอเลย์ ”ช้อปปี้” ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่สามารถสร้างความประทับใจสูงสุด (Top Impression Rankings) 5 อันดับแรก และเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการสร้างความประทับใจสูงสุด (Top Impression Improvers) อันดับ 1 ใน 2020 Women’s Ranking โดย YouGov BrandIndex

รางวัลดังกล่าวเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ "ช้อปปี้’ ในการยกระดับประสบการณ์ให้กับนักช้อปเพศหญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย ความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าและแบรนด์ รวมไปถึงการนำเสนอแคมเปญทางการตลาด และฟีเจอร์ในแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง

ผลการสำรวจดังกล่าวมาจากฐานข้อมูลกว่า 500 แบรนด์ใน YouGov BrandIndex โดยถูกจัดอันดับจากการสำรวจคะแนนความประทับใจจากผู้ตอบแบบสอบถาม โดยการจัดอันดับ Women’s Rankings นี้เป็นการเก็บผลสำรวจและคัดเลือกเฉพาะผลที่ได้จากผู้ตอบแบบสอบถามเพศหญิงในระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 ในขณะที่การจัดอันดับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการสร้างความประทับใจสูงสุดเป็นการเปรียบเทียบกับผลสำรวจย้อนหลัง 12 เดือน ในระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง 31 มกราคม 2562


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...