xs
xsm
sm
md
lg

ทรูมูฟ เอช ส่งหนังโฆษณาใหม่ “ทุกการสื่อสารสำคัญเสมอ” ย้ำเครือข่ายที่พร้อมอยู่กับคุณทุกช่วงเวลา เปิดตัวในงานสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2562

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อตอกย้ำเครือข่ายมือถือในด้านบริการโมบายล์ดาต้าที่ดีที่สุดจาก nPerf ที่จัดอันดับให้ ทรูมูฟ เอช เป็นที่ 1 ติดต่อกันมาต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ทรูมูฟ เอช ใส่ใจในทุกมิติของผู้ใช้งาน ส่งมอบแนวคิดหนังโฆษณา long form film ตัวใหม่ ที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของเครือข่ายคุณภาพสำหรับกลุ่มคนเปราะบางได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยเปิดตัวในช่วงสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2562 ซึ่งฉลองกันทุกปลายเดือนกันยายนทั่วโลก

หนังโฆษณาใหม่นี้มุ่งเน้นความสำคัญของ 'การสื่อสาร' ที่มี 'คุณค่า' กับทุกกลุ่มคนที่หลากหลายในสังคม รวมทั้งกลุ่มเปราะบาง โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่อาจไม่สามารถใช้การสื่อสารได้ครบทุกรูปแบบ โดยได้ใช้พนักงานจริงที่เป็นผู้สูญเสียการได้ยินเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ

เพราะทุกการสื่อสาร 'สำคัญ' เสมอ กลุ่มทรู จึงนำศักยภาพนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล มาร่วมสร้างคุณค่าและความเท่าเทียมกันของการสื่อสารด้วย ซึ่งสำหรับบางช่วงเวลา การสื่อสารอาจหมายถึงแค่การพูดคุยสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน หรือการติดต่อประสานงานเพื่อให้สำเร็จลุล่วงได้ แต่สำหรับบางช่วงเวลาโดยเฉพาะช่วงวิกฤต การสื่อสารหมายถึงการช่วยเหลือชีวิต การต่อลมหายใจ คุณภาพสัญญาณที่ดี จึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นที่สุด

ดังนั้น ทรู จึงมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพสัญญาณทรูมูฟ เอช ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะในเมือง นอกเมือง ในป่า หรือบนเขา เพื่อให้ลูกค้าสามารถสื่อสารกับคนที่รักได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ต้องการก้าวออกไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ แต่ยังมีความกังวลเรื่องการติดต่อสื่อสาร สามารถเดินหน้าไปด้วยความมั่นใจ โดยทรูพร้อมจะนำพาทุกคนสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดตามแบบของตนเอง

สำหรับหนังโฆษณา long form film ตัวใหม่ “ทุกการสื่อสาร 'สำคัญ' เสมอ” ความยาว 4 นาที เป็นผลงานจากการสร้างสรรค์ของนายนันทไกร ฉ่ำใจหาญ และดำเนินการผลิตโดย บริษัท สตูดิโอ นิวเบรน จำกัด เปิดตัวครั้งแรกในงานสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2562 และเผยแพร่บนสื่อออนไลน์ โดยเพียงวันแรกมียอดวิวสูงถึง 5 ล้านวิว

ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์หนังโฆษณาสะท้อนความสำคัญของการสื่อสารที่มีต่อคนหูหนวกเท่านั้น ที่ผ่านมา กลุ่มทรู ยังพัฒนานวัตกรรมเพื่อกลุ่มคนเปราะบางทุกประเภท ทั้งการจัดแพ็กเกจพิเศษแบบรายเดือนใหม่ “Ability SIM” ที่เน้นการใช้ดาต้าความเร็วสูงแบบไม่จำกัด รวมถึงผนึกกำลังมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ และสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม สร้างอาชีพอย่างยั่งยืนกับโครงการ “TrueCoffee Deaf Barista” เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มผู้บกพร่องทางการได้ยินที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในกลุ่มทรู พร้อมรับการฝึกอบรมพัฒนาทักษะอาชีพด้านการชงกาแฟและเครื่องดื่ม ตามหลักสูตรพิเศษของทีมงานคุณภาพจากทรูคอฟฟี่ สร้างโมเดลการทำงานร่วมกันระหว่างคนหูหนวกและพนักงานทั่วไป และขยายโอกาสในการประกอบอาชีพอื่นๆได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังบรรจุคนหูหนวกเป็นพนักงานด้าน VDO Call Center และ Chat Call Center รวมถึงให้บริการ แอปพลิเคชัน True Care Live for Deaf ที่ใช้ภาษามือให้ความช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มคนหูหนวกด้วยกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...