xs
xsm
sm
md
lg

เอชพีโชว์ทัพเครื่องพิมพ์ใหม่เสริมแกร่งแบรนด์เติบโตระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ปวิณ วรพฤกษ์
เอชพี เผยโฉม HP Indigo และ HP Latex กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ นวัตกรรมและโซลูชั่นการพิมพ์ระบบดิจิทัลล่าสุดที่ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ ในงาน แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้สัมผัสประสบการณ์จากเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยเสริมพลังให้แบรนด์ในโลกธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่าวันนี้ผู้บริโภคในประเทศไทยมีความต้องการที่ซับซ้อนมากขึ้น ประกอบกับประสบการณ์เป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับแบรนด์แบบ one-to-one ซึ่งส่งผลให้อุตสาหกรรมการพิมพ์เติบโตเร็วขึ้นเพราะแบรนด์ต่างๆ ต้องการครองใจของลูกค้าและสร้างความภักดีต่อแบรนด์

"เอชพีในฐานะบริษัทที่มีโซลูชั่นและนวัตกรรมการพิมพ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งแบบส่วนบุคคล องค์กร ไปจนถึงการพิมพ์ระดับอุตสาหกรรมสามารถช่วยให้แบรนด์และผู้ประกอบการทุกธุรกิจได้สร้างสรรค์ชิ้นงานใหม่ๆ สนองความต้องการให้กับลูกค้าของพวกเขาได้แบบ personalization และ customization สามารถปรับแต่ง สร้างความโดดเด่น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า”

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ HP Indigo และ HP Latex ถูกวางจุดขายให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ด้วยการพิมพ์คุณภาพสูงซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการไทยยกระดับมาตรฐานและการแข่งขันเชิงธุรกิจการพิมพ์ได้ในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ หนังสือภาพ ปฎิทิน โปสเตอร์ การ์ด ตลอดจนงานพิมพ์ที่ต้องใช้โซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นพิเศษโดยเฉพาะ

สาธิต ชัยยะพัฒนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่าสำหรับประเทศไทย ศูนย์การค้าได้สร้างจิตสำนึกเรื่องการพิมพ์ที่ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้เครื่องพิมพ์ HP LATEX ในการผลิตป้ายและดิสเพลย์ต่างๆ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งความต้องการของเอชพีเองและลูกค้า

"ล่าสุดเราได้สั่งเครื่องพิมพ์ HP Latex R2000 Plus เข้ามาเพื่อเสริมความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ เมื่อเร็วๆ นี้บริษัทได้รับรางวัลโครงการ Sign and Display สำหรับงานมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ที่ลูกค้าประทับใจในคุณภาพของผลงานของเราที่เกิดขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมจากเอชพีที่มีประสบการณ์ระดับโลก สิ่งนี้ถือเป็นการเสริมศักยภาพให้กับแบรนด์ของเรา”

งาน แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่และชมผลงานการผลิตสุดสร้างสรรค์จากนวัตกรรมของเอชพี HP Latex และ HP Indigo พร้อมมอบความรู้แบบรอบด้านและโอกาสนำไปขยายธุรกิจ เทคนิคการพิมพ์การจากแอปพลิเคชั่นใหม่ การพิมพ์แบ็คไลท์ สะท้อนแสง พิมพ์บนวัสดุได้หลากหลาย ทั้งกระดาษ ฟิล์ม และ โพรพิลีน หรือสิ่งทอ รวมถึงงานพิมพ์ดิจิทัลบนแผ่นป้ายสะท้อนแสง 3M สั่งงานบนระบบปฏิบัติการ HP PrintOS บนคลาวด์ และ HP SmartStream Mosaic 3.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแปลข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของผู้ให้บริการงานพิมพ์ในตลาดดิจิทัลยุคใหม่

เครื่องพิมพ์น่าสนใจอื่นยังมี HP Stitch S เครื่องพิมพ์ล้ำสมัยสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ, เครื่องพิมพ์ Indigo 7900 Digital Press การพิมพ์ดิจิทัลขนาด 13 x 19 นิ้ว ที่เด่นเรื่องการจับคู่สีและคุณภาพที่เหนือกว่าบนเทคโนโลยีหมึก ElectroInk ของ HP Indigo ซึ่งมีเทคโนโลยี HP Production Pro การพิมพ์คุณภาพสุงสำหรับฉลากและบรรจุภัณฑ์ ได้รวมอยู่ใน HP Indigo 7900 โดยปีนี้จะเพิ่มเข้าไปในพอร์ทกลุ่มฉลากและบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของ HP Indigo

นอกเหนือจากโซลูชั่นการพิมพ์ดิจิทัลสำหรับแบรนด์ที่มาจัดแสดง เอชพียังมีเทคโนโลยีการพิมพ์โฮมโซลูชั่น และธุรกิจเอสเอ็มอี ตอบโจทย์ธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่โฮมเมด ผู้จัดงานอีเวนท์ งานแต่งงาน ขายของออนไลน์ และตัวแทนธุรกิจการท่องเที่ยวที่ต้องการสร้างประสบการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้า ช่วยให้การบริหารจัดการเป็นไปอย่างง่ายดาย ใช้งานสะดวกสบายด้วยเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage หรือ HP Ink Tank สามารถพิมพ์ผลงานสร้างสรรค์แบบไร้สายจาก HP Smart App บนอุปกรณ์หลากหลายรวมถึงแล็ปท็อป HP หรืออุปกรณ์พกพาSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...