xs
xsm
sm
md
lg

Shopee ดีใจโปรฯ 9 เดือน 9 ยอดโต 3 เท่า ช่วงพีคขาย 187,606 ชิ้นใน 1 นาที

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช้อปปี้ (Shopee) ประกาศยอดสรุปแคมเปญ 9 เดือน 9 หรือ 9.9 Super Shopping Day ประจำปี 2019 โชว์ยอดออเดอร์โต 3 เท่าเมื่อเทียบกับปี 2561 ไม่บอกยอดขายรวมแต่โชว์สถิติเฉพาะช่วงพีคที่ขายสินค้าได้กว่า 187,606 ชิ้นใน 1 นาที เบ็ดเสร็จรวมดีลที่เข้าร่วมแคมเปญให้ขาช้อปได้เลือกซื้อปีนี้มีมากกว่า 113 ล้านดีลจากหลายประเทศทั่วอาเซียน

เทอเรนซ์ แพง, ประธานฝ่ายปฎิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่ามหกรรม 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายในทุกๆ ด้าน ซึ่ง ‘ช้อปปี้’ ต้องขอขอบคุณทุกการสนับสนุนสำคัญที่ทำให้เราสามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์ ร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของช้อปปี้

"เรารู้สึกภูมิใจที่สามารถสร้าง 9.9 Super Shopping Day ให้กลายเป็นวันสำคัญที่เหล่านักช้อปทั่วทั้งภูมิภาคต่างตั้งตารอ”

สำหรับประเทศไทย ช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ระบุว่าแบรนด์และร้านค้าที่ร่วมมือกับช้อปปี้ ประเทศไทย สามารถประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายด้วยจำนวนการเข้าชมที่เพิ่มขึ้นกว่า 5,306 เท่า และยอดขายเติบโตกว่า 480 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ ซึ่งนักช้อปได้ร่วมช้อปดีลที่ดีที่สุดจากแบรนด์และสินค้ายอดนิยมในหลากหลายหมวดหมู่ โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้คือ L’Oreal Paris, 3M และ Xiaomi


หมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย คือผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนตัว, เครื่องใช้ในบ้าน, มือถือและอุปกรณ์เสริม ขณะที่สินค้าที่ขายดีที่สุดคือผ้าอ้อมเด็ก, หลอดไฟ และหม้อทอดไร้น้ำมัน คำค้นยอดฮิตในแคมเปญ 9 เดือน 9 ของช็อปปี้ประจำปีนี้คือ กระเป๋า, ความงามและของใช้ส่วนตัว และเครื่องใช้ในบ้าน

“ช้อปปี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเริ่มต้นฤดูกาลแห่งการช้อปปิ้งในช่วงปลายปีด้วยความสำเร็จของแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน ร้านค้า แบรนด์ และพาร์ทเนอร์ของเราทุกคนในตลอดช่วงปลายปีนี้”

นอกจากดีลที่ดี และโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ช้อปปี้ยกความดีส่วนหนึ่งจากความสำเร็จครั้งนี้ให้กับฟีเจอร์ยอดฮิตต่างๆ บนแพลตฟอร์ม ที่สามารถดึงดูดใจเหล่านักช้อปในช่วงแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day ได้ดี เช่น Shopee Live ที่ขาช็อปจะได้พบกับประสบการณ์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ขนกองทัพกิจกรรมมาอย่างจัดเต็ม ทำให้ Shopee Live มีสถิติยอดเข้าชมกว่า 50 ล้านวิว ยังมีเกมยอดฮิตของช้อปปี้ทั้ง Shopee Shake Shake และ Shopee Quiz ที่ดึงขาช็อปให้ร่วมเล่นเกมหลายล้านครั้งในช่วงที่ผ่านมา

ที่น่าสนใจคือ "ช้อปปี้" และ "คริสเตียโน โรนัลโด" แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกยังร่วมสร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ที่มาพร้อมกับท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่กลายเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วโลก และหลังจากที่ออกอากาศทางออนไลน์ มียอดรับชมแล้วกว่า 35 ล้านวิว

ยิ่งไปกว่านั้น ในวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา "ช้อปปี้" ยังช่วยเชื่อมต่อผู้ใช้งานและนักกีฬาซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างโรนัลโด ให้สามารถใกล้ชิดกันได้ยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Shopee Live ซึ่งได้เชื่อมผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาคให้ได้รับชม คริสเตียโน โรนัลโด ร่วมกิจกรรมพูดคุย ตอบคำถามจากเหล่าแฟน และอวดลีลาท่าเต้นให้ชมกันแบบสด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกผ่านการไลฟ์สดสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากอิตาลี และในวันที่ 8 กันยายน ในช่วงนับถอยหลังสู่วันดีเดย์ของมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ 9.9 Super Shopping Day ผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วทั้งภูมิภาค ยังได้ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดบทสัมภาษณ์สุดพิเศษจากคริสเตียโน โรนัลโดอีกครั้ง ผ่าน Shopee Live


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...