xs
xsm
sm
md
lg

เดลล์ เสริมทัพ XPS และ Inspiron ปรับดีไซน์เพิ่มประสิทธิภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เดลล์ รับฟังเสียงผู้บริโภคมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์พีซีภายในงาน Computex 2019 ทั้งสำหรับผู้ใช้ในกลุ่มคอนซูเมอร์ครอบคลุมไปจนภึงกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ประกอบด้วย XPS ตามด้วย Inspiron ดีไซน์ใหม่ ประสิทธิภาพสูงขึ้น

เรย์ วาห์ รองประธาน และผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และธุรกิจขนาดเล็ก เดลล์ กล่าวว่า เดลล์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่ Computex เพื่อทำให้นวัตกรรมที่เราเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่งาน CES 2019 เห็นได้อย่างเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

“เรารับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอมาและเราได้ส่งมอบการออกแบบที่มีขนาดเล็กและเพรียวบาง พร้อมรายละเอียดที่ไร้ที่ติ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงในผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละตัว”

เริ่มด้วยการเปิดตัว XPS 13 2-in-1 ใหม่ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยการปรับแต่งจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ในรูปแบบ 16:10 มีตัวเลือกความละเอียดหน้าจอ FHD+ และ UHD+ เพื่อให้รายละเอียดที่แม่นยำและภาพที่คมชัด พร้อมหน้าจอ Eyesafe เดลล์ช่วยลดการปล่อยแสงสีน้ำเงินที่อาจเป็นอันตราย

ภายในทำงานอยู่บนหน่วยประมวลผล 10 Gen Intel Core ทั้งนี้ เดลล์ได้ออกแบบการระบายความร้อนใหม่เพื่อทำความเย็นให้กับโพรเซสเซอร์ที่กำลังทำงานในขณะที่ช่วยให้ตัวเครื่อง 2-in-1 บางลงอีก 8% โดยรวมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

ในส่วนของ Inspiron ใหม่ ประกอบด้วยแล็ปท็อปอเนกประสงค์ รวมถึงรุ่น 2-in-1s และ AIO แบ่งเป็น เดลล์ Inspiron 15 7000 ใหม่ คือแล็ปท็อปที่มีความเบาเป็นพิเศษ (ultralight laptop) ที่ให้ความสำคัญต่อประสิทธิภาพในการทำงาน

ขณะที่ Inspiron All-In-Ones พร้อมรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อความกลมกลืนกับบ้าน และสำนักงาน มาพร้อมจอ InfinityEdge ขนาด 23.8” ที่ให้สีสันที่คมชัดสดใส หรือจอขนาด 27” FHD 1080p พร้อมกล้องป๊อปอัพ web-cam ตัวเครื่องมาพร้อมแถบลำโพงที่อยู่ข้างใต้จอแสดงภาพเพื่อผลักพลังเสียงอคูสติกของลำโพงไปยังผู้ฟังโดยตรง

ส่วนเสริมอย่าง Dell Cinema ตัวเครื่อง AIOs มอบความสนุกสนานและประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในการรับชมคอนเทนต์ไม่ว่าจะอยู่ในครัว หอพัก หรือสนุกสนานพร้อมกันทั้งครอบครัว เดลล์ได้ปรับเปลี่ยนขาตั้งเครื่องโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องรับโทรทัศน์เพื่อการติดตั้งที่เรียบง่ายที่ให้ความสวยงามประณีตเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนเก็บแป้นพิมพ์ไว้ภายใต้จอแสดงผล


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...