xs
xsm
sm
md
lg

จับกันยาวๆ AIS เอ็กซ์คลูซีฟขาย Xiaomi Redmi 7 อีกรุ่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอไอเอส (AIS) จับมือกับ เสียวหมี่ (Xiaomi) ตอกย้ำความเป็น Strategic Partner ในการทำงานเชิงลึกร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว Redmi 7 สมาร์ทโฟนจอ 6.26 นิ้ว กล้องคู่ แบต 4,000 mAh ในราคาพร้อมแพกเกจ 2,199 บาท

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส ในฐานะผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล เราให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ร่วมมือกับเสียวหมี่ในการออกโปรโมชันพิเศษสำหรับ Redmi 7 เพื่อให้คนไทยได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสเปกดีในราคาสุดคุ้มค่า เมื่อรวมกับศักยภาพเครือข่ายของเอไอเอสที่เร็ว แรง และครอบคลุมทั่วประเทศ เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

นายโรชัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย เสียวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า Redmi 7 คือสมาร์ทโฟนที่ยืนยันความมุ่งมั่นในการจำหน่ายสมาร์ทโฟน โดยผู้ใช้งานชาวไทยสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมและอยู่ในราคาที่ไม่สูงเกินไป

Redmi 7 มากับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 632 ที่เสริมการทำงานของเครื่องให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาเดียวกัน มีหน้าจอแสดงผล Dot Drop ขนาด 6.26” ความละเอียดระดับ HD+ พร้อมดีไซน์แบบใช้กระจกหน้าจอที่ขอบโค้งมนและไล่สีทั้ง 4 ด้าน

โดยมีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Comet Blue, Lunar Red และ Eclipse Black กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซลของ และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่ออกแบบให้การถ่ายรูปเซลฟี่สะดวกมากขึ้นโดยการใช้โหมด Hand Gesture โดยทำสัญญาณมือกล้องหน้าก็จะเริ่มนับถอยหลังเตรียมถ่ายรูปได้

ภายในมากับแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh มาพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง เพื่อให้การปลดล็อคตัวเครื่องเป็นไปอย่างสะดวกและปลอดภัย และสามารถตั้งค่าเพื่อควบคุมการใช้งานของอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรด

Redmi 7 RAM 2GB ROM 16GB จะเริ่มวางขายในประเทศไทยวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 มีจำหน่ายที่ AIS Shop, Telewiz ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชันเริ่มต้นเพียง 2,199 บาท (ปกติ4,299.-) พร้อมรับสิทธิ์ชมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก ฟรี! ตลอด 6 เดือนเต็ม เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...