xs
xsm
sm
md
lg

WOW Gadget : HONOR, GoPro, HUAWEI และ Synology

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


HONOR - View20​ เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่มาแรงจากออเนอร์ จุดเด่นคือกล้องหลังความละเอียด​ 48​ ล้านพิกเซล และระบบกล้องแบบ 3 มิติ ถือเป็นรุ่นแรกจากออเนอร์ที่มาพร้อมหน่วยประมวลแบบ dual NPU และ ขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 980 มีหน้าจอแบบ All-View Display พร้อมนวัตกรรมกล้องหน้าฝังในหน้าจอ ทำให้ไม่มีรอยบากบนจอจนกวนสายตา ส่งให้ HONOR View20 มีอัตราส่วนจอแสดงผล 91.8% เมื่อเทียบกับพื้นที่ตัวเครื่องทั้งหมด ราคา 17,990 บาท

HUAWEI - คนรักสุขภาพและชอบออกกำลังกายควรทำความรู้จัก HUAWEI Band 3 Pro สายรัดข้อมูลวัดข้อมูลสุขภาพที่ใช้หน้าจอ AMOLED ระบบสัมผัสขนาด 0.95 นิ้ว ตัวเรือนทำจากโลหะเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นขณะสวมใส่ มีระบบตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของผู้ใช้งาน มีระบบตรวจจับการออกกำลังกาย 8 โหมดทั้งเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ฟิตเนส หรือแม้กระทั่งว่ายน้ำ ราคา 2,990 บาท

GoPro - GoPro HERO7 แจ้งเกิดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันสีขาว Dusk White ถือเป็นครั้งแรกที่ GoPro ออกมาเปิดตัวกล้องสีใหม่สำหรับกล้องรุ่นแฟลกชิปซึ่งในเช็ตจะประกอบด้วยตัวกล้องและอุปกรณ์เสริม Shorty ไม้เซลฟี่ ด้ามจับสีขาวสุดพิเศษเข้าชุดกัน แน่นอนว่าสีใหม่ยังคงจุดเด่นของ HERO7 เรื่องการเป็นกล้อง GoPro ที่มีฟีเจอร์ live streaming ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์วิดีโอของตนเองลงโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์บน Facebook และ YouTube ราคา 15,990 บาท

Synology - DiskStation DS1019+ เป็นอุปกรณ์ระบบเครือข่ายแบบโฮมออฟฟิศที่สามารถปรับขยายพื้นที่จัดเก็บและความสามารถอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้โปรเซสเซอร์ Quad-Core หน่วยความจำ 8 GB และสามารถรองรับ M.2 NVMe SSD ได้ถึง 2 ตัว ซึ่ง DS1019+ ทำให้คุณสามารถสร้างแคช SSD ได้โดยไม่ต้องกวนพื้นที่จัดเก็บในถาดฮาร์ดไดร์ฟ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการทรานส์โค้ดวีดิโอขนาด 4K แบบ Dual-channel และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายได้ตามต้องการ เหมาะใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันมัลติมิเดียทั่วไปและการสตรีมมิ่งวีดิโอที่มีความคมชัดระดับ Ultra HD บนอุปกรณ์ทุกชนิด ราคาเริ่ม 21,700 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...