xs
xsm
sm
md
lg

ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite เอาใจสาวเซลฟี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ออเนอร์ เปิดตัว HONOR 10 Lite เจาะกลุ่มเซลฟีในราคาเอื้อมถึงเพียง 6,490 บาท กล้องหน้ามาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล

นายอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า การเปิดตัว HONOR 10 Lite ถือเป็นการประกาศความพร้อมสำหรับการเริ่มต้นปี 2562 อย่างสมบูรณ์แบบ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้รวมทุกฟังก์ชันการทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าออเนอร์ได้อย่างลงตัว และเป็นการแสดงให้เห็นว่า ออเนอร์ให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศไทยอย่างมาก

HONOR 10 Lite ถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทของออเนอร์ ในการพัฒนากล้องหน้า AI สำหรับการถ่ายภาพเซลฟี รวมถึงการออกแบบดีไซน์ของตัวเครื่องอย่างพิถีพิถัน โดยออเนอร์ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสู่แฟนๆ ออเนอร์ในประเทศไทย และทั่วโลก ปัจจุบัน กลุ่มเด็กไทยรุ่นใหม่ ต่างต้องการสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมฟังก์ชันเซลฟี และดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ออเนอร์ จึงนำเสนอสุดยอดแห่งสมาร์ทโฟนเพื่อคอเซลฟี ที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้อย่างแท้จริง

พร้อมกันนี้ ออเนอร์ ยังจับมือร่วมกับ Ulike แอปพลิเคชันถ่ายรูปชื่อดังที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก โดย HONOR 10 Lite ได้รับการคัดเลือกจาก Ulike ให้เป็น “Best Smartphone for Selfie” โดยความร่วมมือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เหล่าแฟนๆ คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสถึงเทคโนโลยีฟิลเตอร์แนวใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดสไตล์ความเป็นตัวเองผ่านภาพเซลฟีได้อย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติอันเหนือชั้นของกล้องหน้า HONOR 10 Lite ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล และการร่วมมือกับแอปพลิเคชัน Ulike ในการพัฒนาฟิตเตอร์สุดพิเศษ โดยออเนอร์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เซลฟีที่ดีที่สุดให้กับคนรุ่นใหม่ ซึ่งสำหรับใครที่ถ่ายเซลฟีด้วยฟิตเตอร์ออเนอร์ สามารถนำรูปภาพไปร่วมสนุกแคมเปญผ่านช่องทางโซเชียลได้ โดยสามาถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook HONOR Thailand และ UlikeCamera Thailand

HONOR 10 Lite สเปกเร็วแรงระดับรุ่นเรือธง ด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 710 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 9.0 บนพื้นฐาน Android 9 นอกจากนี้ HONOR 10 Lite ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องไล่ระดับเฉดสี และรอยบากทรงหยดน้ำ เพื่อขนาดพื้นที่หน้าจอใหญ่คมชัดในทุกมุมมอง โดย HONOR 10 Lite มาพร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยปรับให้รูปเซลฟีให้ดูเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น อาทิ ฟีเจอร์ชดเชยแสง ทำให้ภาพเซลฟีที่ได้มีความสว่างคมชัดยิ่งขึ้น โหมดวิเคราะห์ใบหน้าแบบ 3 มิติ และโหมด AI Beauty ที่สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าไปได้ตามเพศ สีผิว และอายุของผู้ใช้งาน เพื่อให้ภาพถ่ายของคุณออกมาสวย และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

HONOR 10 Lite ยังคงมาพร้อมกับเทคโนโลยี 4 in 1 Light Fusion เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า ที่จะช่วยให้ภาพเซลฟีที่ได้ มีความสว่างคมชัดยิ่งขึ้นแม้ว่าจะถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยก็ตาม รวมถึงยังมาพร้อมกับโหมด 3D Portrait Lighting เอฟเฟกต์แสงสตูดิโอ 5 รูปแบบ เพิ่มลูกเล่นให้ภาพดูสวยงาม

HONOR 10 Lite ยังมาพร้อมกับกล้องหลังเลนส์คู่ที่ช่วยให้คุณกลายเป็นช่างภาพมืออาชีพได้อย่างไม่รู้ตัว โดยกล้องหลังมาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละอียดสูงถึง 13MP + 2MP พร้อมรูรับแสง f/1.8 และ f/2.4 เหมาะสำหรับการเก็บภาพทุกความประทับใจอย่างยอดเยี่ยมในทุกมิติ

พิเศษตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2562 จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ HONOR 10 Lite ล่วงหน้าได้ที่ Lazada (https://bit.ly/2FwSd9Z) CSC, ศูนย์บริการ AIS Shop (ในสาขาที่ร่วมรายการ) สำหรับลูกค้า AIS สามารถซื้อเครื่องพร้อมแพกเกจ ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 2,490 บาท สำหรับแพกเกจ 4G Hot Deal 699 บาท และในราคา 3,490 บาท สำหรับแพกเกจ 4G Hot Deal 499 บาท อีกทั้งยังวางจำหน่ายที่ร้านค้า HONOR Shop สาขา MBK สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อล่วงหน้าสามารถรับชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบด้วย ไฟวงแหวนเซลฟี, การ์ดความจำ 64 GB, ขาตั้งโทรศัพท์ และฟิล์มกันรอยSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...