xs
xsm
sm
md
lg

WOW Gadget : Belkin, Nexstgo, IBM และ Loreal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Loreal - ต้นแบบเครื่องตรวจค่า PH ผิวนี้มีชื่อว่า 'ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทรค พีเอช' (My Skin Track pH) เป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์แบบสวมใส่สำหรับตรวจวัดระดับค่า pH ของผิวชนิดแรกที่ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันได้ง่าย ทำให้สามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ปรนนิบัตผิวที่เหมาะสมยิ่งขึ้นเฉพาะแต่ละบุคคลภายใน 15 นาที การตรวจวัดและแสดงผลค่า pH ที่แม่นยำทำจากปริมาณเหงื่อเพียงเล็กน้อย มีกำหนดเริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 ที่สหรัฐอเมริกา

IBM - นี่คือระบบควอนตัมคอมพิวเตอร์ครบวงจรเครื่องแรกของโลก ที่ออกแบบเพื่อการใช้งานเชิงวิทยาศาสตร์และพาณิชย์ โดย IBM มีแผนเปิดศูนย์ IBM Q Quantum Computation Center สำหรับลูกค้าองค์กรที่เมืองโพห์คีพซีย์ นิวยอร์ค ในปีนี้ ระบบ IBM Q ได้รับการพัฒนาให้สามารถแก้ปัญหาบางอย่างที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเกินกว่าที่คอมพิวเตอร์แบบเดิมจะรับมือได้ ศักยภาพของควอนตัมคอมพิวติ้งอาจนำไปสู่การค้นพบโมเดลข้อมูลทางการเงินใหม่ที่นำไปสู่รูปแบบการลงทุนที่ดีขึ้น รวมถึงการค้นพบแนวทางการจัดการระบบโลจิสติกส์และระบบติดตามการขนส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Nexstgo - แล็ปท็อปเรือธง PRIMUS NX301 ถูกโชว์ตัวในงาน CES 2019 ที่ลาสเวกัสด้วยฐานะผลิตภัณฑ์ที่ทนทาน ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งาน 14 ขั้นตอนจากกองทัพสหรัฐอเมริกา หน้าจอ 14 นิ้วแบบขอบแคบและรูปลักษณ์เรียบหรูทำจากอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 13 ชั่วโมง มีระบบระบายอากาศและความร้อนเฉพาะตัวเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน ทนแรงกระแทก การสั่นสะเทือน ราคายังไม่ประกาศ

Belkin - ผลิตภัณฑ์เพื่อการเชื่อมต่อเครื่องเสียงตระกูล ROCKSTAR Headphones with Lightning Connector ออกแบบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ป้องกันสายหักงอ รองรับมาตรฐานอุปกรณ์เสริมที่กำหนดโดย Apple (MFi) สะดวกสบายพร้อมคุณภาพการใช้งานขั้นสูงเพราะจุกหูฟังซิลิโคนทำให้สวมใส่ได้กระชับ ป้องกันเสียงรบกวน ทนต่อเหงื่อและน้ำ พร้อมจำหน่ายประมาณเดือนมิถุนายน 2562 ถูกวางแผนจำหน่ายคู่กับ ROCKSTAR Headphones รุ่นหัวต่อแบบ USB-C ราคายังไม่ประกาศ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...