xs
xsm
sm
md
lg

กาแลคซี่ เอ 7 พ่วงกล้อง 3 เลนส์ เตรียมขาย 26 ต.ค. ในราคาหมื่นต้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 7 มาพร้อมกล้องเลนส์กว้างแบบ กาแลคซี่ โน้ต 9 ในราคา 10,990 บาท เปิดจอง 18-25 ต.ค.นี้ พร้อมวางจำหน่าย 26 ต.ค.

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า นอกจากกาแล็คซี่ A9 ที่เผยโฉม ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียแล้ว ยังมีการเปิดตัว กาแลคซี่ เอ 7 ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเลนส์ Ultra Wide ช่วยในการถ่ายภาพมุมกว้างเท่าที่ตามองเห็น ในราคา 10,990 บาท ที่มีเลนส์ Ultra wide สามารถเก็บภาพในมุมกว้างได้ถึง 120 องศา กล้องหน้า-หลังเก็บภาพได้คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล และยังมีฟีเจอร์ Scene optimizer (19 รูปแบบ) เช่นเดียวกับในกาแลคซี่ โน้ต 9

“ซัมซุง กาแลคซี่ เอ” เป็นสมาร์ทโฟนในระดับราคาที่คุ้มค่า และถูกออกแบบมาเพื่อคนกลุ่มมิลเลนเนียม รวมถึงผู้บริโภคที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตยุคใหม่ และรู้ความต้องการของตนเองอย่างชัดเจน สำหรับคนกลุ่มนี้ สมาร์ทโฟนจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ แต่เป็นคู่หูที่ขาดไม่ได้ในชีวิตที่เร่งรีบ และซับซ้อน ชีวิตที่ขับเคลื่อนไปด้วยความต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆ การริเริ่ม และแบ่งปันให้แก่คนรอบตัว

นายวิชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า การแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ บนสมาร์ทโฟนรุ่นกลางอย่าง “กาแลคซี่ เอ” ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของซัมซุง ในการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดให้แก่สมาร์ทโฟนทุกระดับ ไม่ใช่แต่เฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปอย่างที่เคยเป็นมาในอดีต

กาแลคซี่ เอ 7 มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว แบบอินฟินิตี ดิสเพลย์ (Infinity Display) อันเป็นเอกลักษณ์ของซัมซุง ทำให้ประสบการณ์ของคุณไร้สิ่งรบกวน กาแลคซี่ เอ 7 ยังรองรับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” Dolby Atmos ที่ส่งมอบความบันเทิงให้คุณได้สัมผัส จากระบบเสียงรอบทิศทาง

วางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ สีฟ้า สีทอง และสีดำ ในราคา 10,900 บาท เตรียมเปิดจองในวันที่ 18-25 ตุลาคม 2561 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Micro SD Card 64GB ฟรี ประกันจอแตก 1 ปี รวมทั้งผ่อน 0% นาน 10 เดือน และมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 26 ตุลาคมนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...