xs
xsm
sm
md
lg

ชอปฟินเว่อร์กับ “Shopee ถูกที่สุด การันตี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ในประเทศไทย ตั้งแต่ 28 กันยายน-31 ตุลาคม 2560 มอบ voucher code ส่วนลด 120% ของส่วนต่างราคาสินค้าให้ทันที หากเหล่านักชอปพบสินค้าจากแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์อื่น ถูกกว่าสินค้าบนชอปปี้ที่มีเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” กำกับอยู่บนภาพ โดยส่วนลดนี้สามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าครั้งถัดไปบนช้อปปี้

ช้อปปี้ได้คัดสรรสินค้าที่ขายดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด จากหลากหลายประเภทสินค้าเพื่อเข้าร่วมแคมเปญนี้ อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม หมวดมือถือและอุปกรณ์เสริม หมวดเครื่องใช้ในบ้าน หมวดกีฬา และหมวดเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง เป็นต้น ด้วยเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี”

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า ท่ามกลางการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ช้อปปี้ประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่ถึงสองปี มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 8 ล้านครั้ง โดยที่มาของแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” เพราะต้องการให้ผู้ซื้อบนช้อปปี้มั่นใจได้ว่า ช้อปปี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน ลูกค้าทุกคนจะได้รับราคาสินค้าที่ดีที่สุดเมื่อซื้อสินค้าที่ช้อปปี้

นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังมีฟังก์ชันในการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในรูปแบบอื่น ๆ อีก ได้แก่ “ช้อปปี้ การันตี” การชอปปิ้งที่ช้อปปี้ ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่สั่งส่งตรงถึงมือแน่นอน โดยการชำระเงินในระบบของช้อปปี้ เงินจำนวนนี้จะถูกเก็บไว้ในระบบจนกว่าผู้ซื้อจะได้รับสินค้าตามเงื่อนไข ผู้ขายจึงจะได้รับอนุมัติเงินจำนวนนี้ ซึ่งถือเป็นการคุ้มครองทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในคราวเดียวกัน ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ปลอดภัยยิ่งขึ้น

“ส่งฟรีทั่วไทย” ช้อปปี้ยังเข้าใจด้วยว่า ต้นทุนการจัดส่งเป็นส่วนสำคัญในการชอปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกลในภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศไทย ดังนั้น ช้อปปี้จึงมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 250 บาท เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่ง

ช้อปปี้เป็นผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน โดยเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงิน และการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ ทำให้การชอปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่สะดวก ปลอดภัย และไร้ความยุ่งยาก ขณะที่การชอปปิ้งบนมือถือกำลังกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของการชอปปิ้ง ช้อปปี้ได้ทุ่มเทพัฒนาแพลตฟอร์มให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และก้าวขึ้นเป็นตลาดอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค ด้วยการปรับแพลตฟอร์มให้เหมาะสมอยู่เสมอ และการปรับใช้กลยุทธ์ให้เหมาะสมกับแต่ละประเทศ โดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นสำคัญ โดยได้รับการสนับสนุนจาก Sea (ชื่อเดิมคือ Garena) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...