xs
xsm
sm
md
lg

ก้าวสู่สังคม คมชัดทั้งภาพและเสียงแบบ HD ไปกับมาตรฐานใหม่ของ 4G ทรูมูฟ เอช 4G HD Network

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทุกวันนี้การใช้งานโมบายดาต้าของผู้ใช้งานชาวไทยเพิ่มสูงขึ้นมาก จากพฤติกรรมการชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไป เคลื่อนย้ายจากหน้าจอ TV มาสู่หน้าจอมือถือ โดยเฉพาะความนิยมในการชมคลิปวีดิโอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปหนัง ซีรีส์ ละครย้อนหลัง ฟังเพลง แม้แต่คลิปแต่งหน้า หรือถ่ายน้องหมาเล่น ๆ คนไทยก็ชอบที่จะดูคลิปภาพเคลื่อนไหว มากกว่าที่จะดูภาพนิ่ง หรืออ่านข้อมูลเอง ซึ่งผลสำรวจล่าสุดระบุว่า มีคนไทยมากถึง 92% ใช้เน็ตไปการกับดูคลิปวีดิโอบนมือถือ และถ้าจะดู VDO streaming คนไทยส่วนมากเลือกที่จะดู Content ดังกล่าวบน platform มือถือมากที่สุดเช่นกันที่ 47% รองลงมา คือ รับชม VDO streaming ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์,Tablet และ Smart TV ตามลำดับ

เมื่อการรับชมวีดิโอบนมือถือเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทรูมูฟ เอช จึงได้มีการพัฒนาเครือข่ายสู่ HD Network เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานในปัจจุบัน โดย 4G HD Network นี้จะให้มากกว่าความเร็ว โดยจะให้ภาพคมชัดระดับ HD ในการดู VDO Streaming บนมือถือ และเสียงโทร. ที่ชัดใสไร้เสียงรบกวนด้วยเทคโนโลยี VoLTE และแม้แต่การฟังเพลงแบบ Streaming ก็สามารถฟังได้ชัดมากขึ้นแบบ HD Sound อย่างที่หลาย ๆ คนคงเคยเลือกฟังเพลงแบบคุณภาพเสียง High Quality ในแอปพลิเคชัน Joox

4G HD NETWORK

เป็นการรวมเทคโนโลยี 4G ล่าสุดของโลก 4x4MiMO และ 3CA ที่มีเพียงทรูมูฟเอช ใช้ความได้เปรียบที่เป็นโมบายโอเปอเรเตอร์ที่มีคลื่นมากที่สุดในไทย มาพัฒนาเทคโนโลยี และได้ขยายสัญญาณ 4G HD Network ให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทยมากที่สุดถึง 98% ของประชากรไทย

ไม่ใช่แค่สัญญาณที่คมชัด แต่สามารถเข้าถึง Content ระดับโลก ด้วยความคมชัดแบบ HD ที่สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน App TrueID ที่สามารถโหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ มีหนังใหม่เพิ่งออกจากโรงมาเลย หรือคอบอลก็สามารถดูได้ทั้งบอลไทย และบอลนอกอย่าง EPL พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ

และสำหรับคนที่เป็นกังวลว่า ถ้าดูด้วยความคมชัดขนาดนี้จะกลัวเปลืองเน็ต ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะทรูมูฟ เอช มีแพกเกจดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนชอบดู VDO Streaming บนมือถือได้ไม่จำกัด ทั้งผ่านแอปฯ ทรูไอดี YouTube line TV หรือ Facebook Live กับโปร Fun Unlimited สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อป หรือ โทร. 1242(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...