xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : LINE ผนึกอาร์เอส คลอด MUSIC STICKERS ชุดใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

*** LINE ผนึกอาร์เอส คลอด Music Stickers ชุดใหม่

LINE จับมืออาร์เอส โดยมี กณพ ศุภมานพ หัวหน้าธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย และ ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจเพลงบริษัท อาร์เอส จำกัด ร่วมเปิดตัว Music Sticker ชุดใหม่ล่าสุด ดึงท่อนฮุกเพลงฮิตติดปากทั้งในอดีต และปัจจุบัน มาทำเป็นสติ๊กเกอร์มีเสียงเพลงความยาวสูงสุดถึง 8 วินาที ลุยเจาะกลุ่มผู้ใช้ LINE Stickers ทั่วประเทศ ประเดิมเซ็ตแรก นำท่อนฮุกเพลงฮิตอย่าง เกรงใจ, หลงตัวเอง, รมณ์บ่จอย, Love Love, ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร), เสียใจแต่ไม่แคร์ จนมาถึง รักต้องเปิด, แน่นอกและอ้ายมีเหตุผล มาให้แฟน ๆ ได้เลือกจุใจมากถึง 24 แบบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 60 บาท สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/8867 หรือ ผ่านลิงค์มือถือ http://lin.ee/9qWBMdf*** ทรูมูฟ เอช จับมืออาคเนย์ประกันภัย รับส่วนลดอุปกรณ์ IoT พร้อมเล่นเน็ตฟรีเพิ่มอีก 48 GB

ทรูมูฟ เอช โดย ณัฎฐา พสุพัฒน์ (กลาง) ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ โพสต์เพย์, นนทิ ศัพทเสวี (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจ และการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึก อาคเนย์ประกันภัย โดย ภารณี เชิดวิศวพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ รวมถึงลูกค้าปัจจุบันของอาคเนย์ประกันภัย ได้สัมผัสมิติใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิตอล ยกระดับความปลอดภัย และเพิ่มความสะดวกสบาย เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วยอุปกรณ์ IoT (Internet Of Things) รับบัตรกำนัลส่วนลดสำหรับซื้ออุปกรณ์สุดล้ำต่าง ๆ ในราคาสุดพิเศษ อาทิ True Kidz Watch, 4G Car WiFi และ 4G CCTV เป็นต้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ตามผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ลูกค้าเลือกใช้ พิเศษ! ลูกค้าจะได้รับเน็ตเพิ่มอีกเดือนละ 4 GB ฟรี นาน 12 เดือน ตามแพกเกจที่กำหนด ลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยที่สนใจซื้ออุปกรณ์ IoT สามารถขอรับสิทธิผ่านโปรแกรม Join Together โดยลงทะเบียนที่ www.segroup.co.th/jointogether พร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษ และแสดงรหัสการรับสิทธิ หรือนำบัตรกำนัลส่วนลดที่ได้รับจากอาคเนย์ประกันภัย ไปขอรับสิทธิที่ได้ทรูช็อปทุกสาขา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม-30 กันยายน 2560***สถาบันทรัพยากรมนุษย์ มธ. มอบรางวัล “ผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นด้านทรัพยากรมนุษย์” แก่ศุภชัย เจียรวนนท์

สถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก พลากร สุวรรณรัฐ (ซ้าย) องคมนตรี ในฐานะประธานในพิธีมอบรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นด้านทรัพยากรมนุษย์ (Human Resource Excellence Award) ประจำปี 2560 ให้แก่ ศุภชัย เจียรวนนท์ (ขวา) ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 36 ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านทรัพยากรมนุษย์อย่างโดดเด่น และต่อเนื่อง และมีคุณูปการต่อการบริหารทรัพยากรมนุษย์ของประเทศไทย สะท้อนการเป็นบุคคลต้นแบบที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ อันเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาสังคม และประเทศชาติ ณ โรงแรมเดอะสุโกศล*** GARMIN เปิดสำนักงานใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพงานลูกค้าสัมพันธ์

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี นำโดย ไกรรพ เหลืองอุทัย (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด และ ชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แบรนด์ Garmin เปิดตัวสำนักงานใหม่ Garmin ประจำประเทศไทย พร้อมปรับปรุงโชว์รูม และศูนย์บริการหลังการขายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า โดยมีทีมผู้บริหาร Garmin สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย นำโดย แอลวิส หวัง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป สคอปเปน หลิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส เอียน ตัน (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย และ พริมม์ พาย (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีที่สำนักงานขาย และศูนย์ให้บริการ Garmin อาคารสาธรนคร ทาวเวอร์ ชั้น 22 เมื่อเร็ว ๆ นี้*** Rabbit LINE Pay จับมือ Paragon FoodHall

Rabbit LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินทางออนไลน์ และออฟไลน์นำโดย มร.จิน วู ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rabbit LINE Pay และ พรรณอัมพา วงศ์ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท บางกอกสมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (Rabbit Card) จับมือกับบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เกต (FoodHall) และ นวมาศ บุนนาค ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้าอาหาร เพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วย Rabbit LINE Pay ที่ศูนย์อาหาร Paragon FoodHall อย่างเป็นทางการ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการจับจ่ายให้กับผู้บริโภคยุคดิจิตอลมากยิ่งขึ้น พร้อมมอบแคมเปญสุดคุ้ม ลดทันที 10 บาท เมื่อชำระค่าอาหารตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป ที่ Paragon FoodHall ด้วย Rabbit LINE Pay หรือบัตร Rabbit ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2560*** ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด ชอปคุ้ม รับคูปองลดทันทีสูงสุด 100 บาทที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า ดีแทค (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด (ที่ 2 จากขวา) มอบสิทธิพิเศษ รับคูปองส่วนลดทันทีเมื่อชอปที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และ ซูเปอร์คุ้ม ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด SILVER MEMBER และ GOLD MEMBER รับฟรี ! คูปองส่วนลด 40 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อชอปครบ 600 บาทขึ้นไป และ พิเศษสุด ! สำหรับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด BLUE MEMBER รับฟรี ! คูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อชอปครบ 1,200 บาทขึ้นไป ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด รีบมาชอปกันได้แล้วที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษจากดีแทค รีวอร์ด ตลอดรายการนี้ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2561 สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้เฉพาะลูกค้าดีแทค รีวอร์ด เท่านั้น ติดตามสิทธิพิเศษแบบนี้อีกมากมายได้ทาง dtac reward LINE, dtac reward App และ www.dtac.co.th/dtacreward*** เรดดี้แพลนเน็ต พร้อมช่วยดันผู้ประกอบก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0

บุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัทเรดดี้ แพลนเน็ต กล่าวว่า ReadyPlanet เริ่มให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2543 ถึงปัจจุบัน เข้าสู่ปีที่ 17 ด้วยจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการอยู่ในขณะนี้มากกว่า 17,000 ธุรกิจ โดยบริษัทต้องการเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดดิจิตอลที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ ตามที่ได้ให้บริการสนับสนุนผู้ประกอบการขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซผ่านช่องทางดิจิตอล ตั้งแต่ให้คำปรึกษา Digital Presence บริการจัดทำเว็บไซต์ และโมบายแอป ที่ช่วยให้ธุรกิจมีตัวตนบนโลกออนไลน์ บริการโฆษณาออนไลน์ และคอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ มีบริการ call center ตลอด 24 ชั่วโมง ที่คอยช่วยตอบปัญหาด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงแนะนำการสร้างเว็บไซต์ และการตลาดอย่างได้ผลให้แก่ลูกค้า ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี ทั้งในเชิงยอดขาย จำนวนคนที่มาติดต่อ คนที่เข้าไปเยี่ยมชมที่ร้าน

โดยในงาน e Biz Expo Asia 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์สิริกิติ์ที่ผ่านมา ได้ออกบูทให้บริการ ให้คำปรึกษาการสร้างเว็บไซต์ และโมบายแอปอย่างง่าย รวมถึงบริการโฆษณาออนไลน์ ซึ่งบริษัทเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของแพลตฟอร์มอย่าง Google Facebook Baidu Alibaba LINE@ ไปให้บริการ และให้คำปรึกษาลูกค้าภายในงาน นอกจากนั้น เรดดี้แพลนเน็ตยังได้ชวนบริษัทในเครือ e-Travel Marketing ซึ่งเน้นการให้บริการทางการตลาดแก่กลุ่มลูกค้าโรงแรม ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมจำนวนมาก เพราะสอดคล้องกับเทรนด์การทำการตลาดออนไลน์ และนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ในปัจจุบัน ซึ่งในอนาคต คาดว่าจะมีการทำตลาดดิจิตอลในรูปแบบ และช่องทางที่หลากหลาย นอกจากนี้ การทำโฆษณาออนไลน์เพื่อหวังผล เช่น ยอดขายและจำนวน leads ในทันที อาจจะไม่เพียงพอ ผู้ประกอบการจะต้องทำการตลาดออนไลน์เพื่อให้เกิดการรับรู้แบรนด์ประกอบกันไปด้วย และเมื่อกลุ่มเหล่านั้นสนใจอยากซื้อสินค้าและบริการ ก็จะกลับมาเป็นลูกค้าในอนาคต การมุ่งหวังยอดขายจะต้องตระหนักถึงการดำเนินการในระยะสั้น กลาง และยาว ให้สอดคล้องเหมาะสมกัน*** เอไอเอส รุกจับมือ “อ.คฑา” กางตำราไพ่ยิปซี คัดสรรเบอร์ดี ออก “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” แบบจัดเต็ม

เอไอเอส ตอบกระแสเบอร์มงคลมาแรง!! ปิ๊งไอเดีย! ลูกค้านิยมเลือกเบอร์ที่มีเลขดีส่งเสริมดวงเกิดของตัวเอง จึงร่วมกับนักพยากรณ์ชื่อดัง “อาจารย์คฑา ชินบัญชร” เปิดตำราศาสตร์ตัวเลขแห่งไพ่ยิปซี คัดสรรเลขดีให้เหมาะกับราศีเกิด ออกแบบเป็น “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” โดยเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซึ่งมีเบอร์ให้เลือกมากมายแบบจัดเต็มครบทั้ง 12 ราศี เป็นครั้งแรกของวงการมือถือ หวังขยายฐานตลาดเบอร์มงคล เจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไป และต่างจังหวัด ที่ใช้ระบบเติมเงิน โดย “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” นี้ มาพร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ด้วยความเร็วต่อเนื่อง โทร. ถูกทุกเครือข่าย เพียงวินาทีละ 1 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) ตลอด 24 ชม. ในราคาเพียงซิมละ 99 บาทเท่านั้น*** ล็อกซเล่ย์ ร่วมมือ ม. หอการค้าไทย แจกนิวไอแพด 2017 นักศึกษาใหม่ ปี 60

สุรช ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีนโยบาย และความมุ่งมั่นในการนำ เทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้ และพัฒนาการเรียนการสอนอย่างเป็นรูปธรรมต่อเนื่องมากว่า 10 ปี ล่าสุด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ยกระดับนวัตกรรมการเรียนการสอนจากรูปแบบ ยูทีซีซี ไอไฮบริด (UTCC iHybrid) ไปสู่ดิจิตอล ไฮบริด เลิร์นนิ่ง ซิสเต็มส์ (Digital Hybrid Learning System Learning with iPad) ที่นำไอแพดมาเป็นเครื่องมือสำคัญในระบบการเรียนการสอน เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดวิเคราะห์ และความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษา จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง ล็อกซเล่ย์ และ ม. หอการค้าไทย ในโครงการแจกฟรี นิวไอแพด รุ่น Wi-Fi 32GB แก่นักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 รวมมูลค่ากว่า 36 ล้านบาท โดย ล็อกซเล่ย์ เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท แอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) (Apple South Asia-Thailand Inc.) แต่งตั้งให้เป็น Apple Authorized Education Reseller ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นข้อได้เปรียบสำหรับมหาวิทยาลัยที่จะได้รับอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน โดยทางมหาวิทยาลัยจะเริ่มทยอยมอบให้นักศึกษาใหม่ที่มาสมัครเรียน และปฏิบัติตามเงื่อนไขตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป*** ETDA เชิญร่วมทำแบบสำรวจผู้ใช้อินเทอร์เน็ต พาประเทศไทยสู่ Thailand 4.0

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA ได้ทำการสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลพื้นฐาน ลักษณะ และพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย โดยในปีนี้จะมีคำถามพิเศษเรื่องพฤติกรรมการซื้อสินค้า และบริการออนไลน์ของคนไทยในยุค Thailand 4.0 ขอเชิญชวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดนโยบายเพื่อพาประเทศไทยเข้าสู่ยุค 4.0 และเพื่อคนไทยจะได้ประโยชน์มากขึ้นจากการทำธุรกรรมออนไลน์และอีคอมเมิร์ซ ผ่านการทำแบบสำรวจที่ https://www.etda.or.th/iup/ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ผู้ทำแบบสำรวจนอกจากจะได้ช่วยชาติแล้วยังได้ร่วมลุ้นของรางวัล อาทิ SAMSUNG GALAXY S8, SAMSUNG GEAR S2 SPORT, หูฟังบลูทูธ JABRA รุ่น ECLIPSE และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย?*** เอไอเอส ไฟเบอร์ โดดจับมือธุรกิจสมาร์ททีวี จัดโปรคุ้ม ติดเน็ตบ้าน พ่วงส่วนลดสมาร์ททีวี 50%

เอไอเอส ไฟเบอร์ เปิดมิติใหม่การทำตลาดเน็ตบ้าน ขยายความร่วมมือสู่ธุรกิจสมาร์ททีวีเป็นครั้งแรก โดยจับมือ “ทรีวิว” ผู้ผลิต และส่งออกโทรทัศน์โออีเอ็ม ในประเทศไทย สร้างแคมเปญการตลาดที่แตกต่าง ขยายความสุขให้บ้านยุคใหม่ ตอบ Insight ลูกค้าเน็ตบ้าน ให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง สนุกกับคอนเทนต์ และความบันเทิงบนโลกออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัดบนสมาร์ททีวีสุดล้ำ โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เอไอเอส ไฟเบอร์ ที่สมัครใช้แพกเกจใดก็ได้ทุกแพกเกจ รับส่วนลดซื้อ พริสม่า สมาร์ททีวี ในราคาพิเศษ เพียง 50% หรือลดสูงสุดถึง 11,490 บาท (สำหรับสมาร์ททีวี ขนาด 50 นิ้ว) สำหรับลูกค้าที่สมัคร และติดตั้งเอไอเอสไฟเบอร์ทุกแพกเกจ ทั้งแพกเกจ HomeBROADBAND เอาใจคนชอบเน็ต ราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท หรือแพกเกจ HomePLUS เน็ตบ้านที่มาพร้อมความบันเทิงจากกล่อง AIS PLAYBOX ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท จะได้รับสิทธิซื้อ Prisma Smart TV ในราคาพิเศษเพียง 50% จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ 32 นิ้ว, 40 นิ้ว และ 50 นิ้ว โดยลูกค้าจะได้รับรหัสโปรโมชันผ่าน SMS หลังจากวันติดตั้งบริการเอไอเอสไฟเบอร์สำเร็จ (ภายใน 7 วันทำการ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส ไฟเบอร์ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1185*** G-Cloud อีจีเอ ตอบโจทย์หน่วยงานภาครัฐ ผ่านการรับรองมาตรฐาน CSA STAR

ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA เผยความสำเร็จข้อมูลภาพรวมของการให้บริการระบบคลาวด์ภาครัฐ หรือ G-Cloud ในปัจจุบันในงานแถลงข่าว “Enable Thailand 4.0 with G-cloud” โดยระบบคลาวด์ภาครัฐเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง มีมาตรฐาน และการทำงานแบบ Multi Data Center เพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคต และผ่านการรับรองมาตรฐาน CSA STAR ในระดับที่ 2 CSA STAR Certification ในปี 2560 มีหน่วยงานภาครัฐใช้งาน จำนวน 386 หน่วยงาน กระทรวงสาธารณสุขใช้งานมากสุด 102 ระบบงาน พร้อมเร่งพัฒนา G-Cloud ให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นด้วยการเพิ่มเสถียรภาพ และประสิทธิภาพด้านความมั่นคงปลอดภัย ในงาน “ASEAN CSA Summit 2017” CSA 4.0 with Digital Transformation โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...