xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มแล้ว “COMMART CONNECT 2017” ฉลองคอมมาร์ต 17 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เปิดฉาก “COMMART CONNECT 2017” ฉลองครบรอบ 17 ปี พบไฮไลท์ Intelligent Tech Showcase นวัตกรรมจาก CES พร้อมทัพสินค้า Grand Clearance Sale ถล่มราคาจากแบรนด์ดัง และ Gadget Loft Sale ตลาดนัดแกดเจ็ต และของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บริษัท เออาร์ไอพี ได้กล่าวในวันเปิดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017 ว่า ด้วยแนวคิดในการจัดงาน Intelligent Mixed การผสมผสานของเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อชีวิตดิจิตอลที่สมาร์ทกว่า ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้เห็น และสัมผัสเทคโนโลยีที่ผสมผสานกันแล้วฉลาดขึ้น ใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในงานครั้งนี้ ซึ่งฉลองครบรอบ 17 ปี มีกิจกรรมแจกโชคใหญ่ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า และเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายส่งเสริมให้ตลาดคึกคัก มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ และโซนต่างๆ เช่น Intelligent Tech Showcase การรวมตัวของสุดยอดเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชีวิตคอนเนกสมาร์ทขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน เล่นเกม และบันเทิง โดยแบรนด์ไอซีทีชั้นนำต่างพร้อมใจยกขบวนนวัตกรรมล่าสุด ส่งตรงจากงาน CES มาให้คนไทยได้ยลโฉม สัมผัสเป็นครั้งแรกก่อนใคร

พร้อมด้วยการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่จัดโปรโมชันมาเพื่อความคุ้มค่าอย่างแท้จริง อาทิ Lenovo Legion Y520 โน้ตบุ๊กที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลังจาก 7th Gen Intel Core i7 เล่นเกมได้อย่างไม่มีสะดุด ,Lenovo ThinkPad X260 โน้ตบุ๊กเพื่อการเริ่มต้นสำหรับธุรกิจ ตอบโจทย์การทำงาน ด้วยหน้าจอ 12.5 นิ้ว มาพร้อม Intel 6th Gen Core i7 ,Dell Inspiron 7566 โน้ตบุ๊กที่ครบเครื่องทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง ดูหนัง หรือทำงาน ความละเอียดหน้าจอ 3840 x 2160 พิกเซล Ultra HD 4K ชิป Intel Core i7-6700HQ และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 960M

ASUS ROG GX800 เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน ด้วยประสิทธิภาพขีดสุดเหนือคำบรรยายที่เกมเมอร์รอคอย มาพร้อมสุดยอดอุปกรณ์เสริม สำหรับการระบายความร้อนด้วยของเหลว เร่งประสิทธิภาพ (Overclock) ได้สูงที่สุดของ Gaming Notebook, MSI VR One Gaming Back Pack แห่งอนาคต สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมแบบไร้สายยาวนานต่อเนื่องถึง 90 นาที เครื่องแรงแต่มีน้ำหนักเพียง 3.6 กิโลกรัม, Moverio BT-300 Smart Glasses แว่นตาอัจฉริยะชนิดโปร่งแสง OLED BINOCULAR เบาที่สุดในโลก แว่นตาอัจฉริยะ ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงาน การเรียนรู้ และความบันเทิง ชมภาพ 3D หรือ 2D ด้วยความละเอียดสูง กล้อง front-facing 5 megapixel และเซนเซอร์สำหรับติดตามใช้งานได้นานสูงถึง 6 ชั่วโมง

พร้อม Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดังที่พร้อมใจยกโกดังสินค้าไอทีมาลดล้างสต๊อกครั้งยิ่งใหญ่ และยังมี Gadget Loft Sale โซนตลาดนัดแกดเจ็ต และของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด รวมพลังกันมาให้เลือกชอปในงานนี้งานเดียว พร้อมแคมเปญพิเศษ COMMART Big Bonus จัดใหญ่ แจกรถยนต์ แจกทอง และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับแจก COMMART Voucher เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานก็มีสิทธิลุ้นรับฟรี และยังมีการจัดสัมมนา “Digital SMEs Day พลิกมุมคิด ติดอาวุธธุรกิจ 4.0” ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2560 ที่ห้องบอลรูม

ทั้งนี้ งาน COMMART CONNECT 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำลังโหลดความคิดเห็น