xs
xsm
sm
md
lg

“แกร็บรีวอร์ดส” สะสม-แลกคะแนนการเดินทางเป็นส่วนลดสิทธิพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว “แกร็บรีวอร์ดส” (GrabRewards) โปรแกรมสะสม และแลกคะแนนการเดินทางเป็นส่วนลด และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเป็นรายแรกในตลาดแอปพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารของภูมิภาค ตอกย้ำความสำเร็จของแกร็บ ด้วยจำนวนผู้ใช้บริการเพิ่มสูงขึ้นจาก 10 ล้านคนเป็น 27 ล้านคน หลังทดลองใช้แล้วบางประเทศอย่างอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เริ่มเปิดให้ฟิลิปปินส์ และไทยใช้แล้ว

ภายใต้โปรแกรมดังกล่าว ผู้โดยสารที่ได้รับเลือกจะได้รับคะแนนสะสมจากการใช้บริการของแกร็บ อาทิ แกร็บแท็กซี่, แกร็บคาร์, แกร็บไบค์ เดลิเวอรี่ ซึ่งคะแนนเหล่านี้สามารถนำไปแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงส่วนลด และค่าบริการ นอกจากนี้ สมาชิกของแกร็บรีวอร์ดส จะได้รับการแบ่งเป็น 4 ระดับตามเกณฑ์การใช้งานที่กำหนด ได้แก่ แพลตตินั่ม โกลด์ ซิลเวอร์ และลูกค้าทั่วไป โดยเมื่อโปรแกรมนี้เปิดทดลองใช้ ผู้โดยสารที่ได้รับเลือกจะถูกจัดระดับตามยอดรวมการใช้บริการในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา และระดับที่กำหนดจะเปลี่ยนแปลงไปตามเกณฑ์การใช้งาน

ทั้งนี้ ผู้โดยสารจะได้รับคะแนนสะสมเข้าสู่บัญชีของตนโดยอัตโนมัติในทุกๆ ครั้งที่เรียกใช้บริการแกร็บแท็กซี่, แกร็บคาร์, แกร็บไบค์ เดลิเวอรี่ และชำระเงินด้วยเงินสด หรือชำระผ่านแกร็บเพย์ โดยคะแนนจะถูกคำนวณจากประเภทของรถโดยสาร บริการที่ใช้ ระยะทาง และจำนวนค่าโดยสารที่จ่ายจริง ผู้โดยสารระดับแพลตตินั่มจะได้รับสิทธิเรียกใช้บริการของแกร็บ ได้ก่อนเสมอ และสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือแบบทันท่วงทีผ่านหมายเลขฮอตไลน์พิเศษในแอปพลิเคชั่น นอกจากนี้ แกร็บยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อเตรียมนำเสนอสิทธิพิเศษอันหลากหลายให้แก่สมาชิกทุกระดับด้วยเช่นกัน

เชอร์ริล โกห์ รองประธานฝ่ายการตลาดของแกร็บ กล่าวว่า แกร็บมุ่งมั่นที่จะพัฒนา “แกร็บรีวอร์ดส” ให้เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้โดยสารในแต่ละประเทศ และมอบข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้าแต่ละบุคคล นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มข้อเสนอส่วนลด และสิทธิพิเศษใหม่ๆ สำหรับลูกค้า และเพิ่มจำนวนพันธมิตรภายใต้โปรแกรมแกร็บรีวอร์ดส อย่างต่อเนื่อง

ผู้โดยสารสามารถเลือกดู และแลกรับส่วนลด และสิทธิพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลายในแคตตาล็อกออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชั่นแกร็บ ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสมจากการเดินทางแลกเป็นส่วนลด และแทนค่าโดยสารในการใช้บริการ ซึ่งรวมถึงการรับส่งไป-กลับสนามบิน และจากการที่แกร็บ เป็นแพลตฟอร์มการบริการให้แก่ผู้โดยสารทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงมีพันธมิตรที่มาร่วมมอบสิทธิพิเศษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร การท่องเที่ยว ผลิตภัณฑ์และบริการด้านไลฟ์สไตล์ แบรนด์ค้าปลีก และผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่นทางด้านการท่องเที่ยว และบริการ

“แกร็บต้องการมอบประสบการณ์การใช้บริการที่น่าประทับใจ และสร้างสัมพันธ์อันดีกับผู้โดยสารทั้ง 27 ล้านคนที่เลือกใช้บริการ โดยหวังว่า แกร็บรีวอร์ดส จะเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ที่ได้ตั้งเป้าไว้ ซึ่งก็คือ การพัฒนาให้แกร็บ เป็นแพลตฟอร์มด้านการขนส่งที่ดีที่สุด”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...