xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : LINE ออกแคมเปญใหม่ “Rising Star”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


***LINE ออกแคมเปญใหม่ “Rising Star”

LINE ออกแคมเปญใหม่ Rising Star เพื่อค้นห้าดาวดวงใหม่ใน Creators Market (ครีเอเตอร์มาร์เกต) ตลาดสติกเกอร์ของนักออกแบบทั่วโลก Rising Star คือ โอกาสแจ้งเกิดของครีเอเตอร์หน้าใหม่ ทีมงานจะคัดเลือกจากผลงานสติกเกอร์ที่อยู่ใน Creators Market โดยจะคำนวณอันดับ หลังจากเริ่มขายเป็นระยะเวลา 10 วัน ในทุกๆ ต้นเดือน LINE ประเทศไทยจะประกาศรายชื่อครีเอเตอร์ ทั้ง 3 ประเภท ดังนี้ 1.ยอดดาวน์โหลดสูงสุด 2.สติกเกอร์ที่ถูกใช้มากที่สุด 3.ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่มาแรงที่สุด (คำนวณจากยอดขาย ไม่จำกัดจำนวนสติกเกอร์เซ็ต) สติกเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในแต่ละเดือนจะได้รับเลือกให้เป็น Rising Star โดยจะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 50,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และปากกา LAMY รุ่น limited edition ลายหมี Brown นอกจากนี้ สติกเกอร์ของผู้ชนะจะปรากฏอยู่บน More Tab แบนเนอร์ใน LINE เพื่อเป็นการโปรโมตอีกด้วย

เริ่มประกาศผล Rising Star ครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทาง Official Account: LINE CREATORS TH, Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/LINEcreatorsmarket.th และ Blog: http://creator-mag.line.me/th/ ทั้งนี้ สงวนสิทธิสำหรับสติกเกอร์ที่ลงทะเบียนในนามบุคคลเท่านั้น ไม่รวมสติกเกอร์ที่ลงทะเบียนในนามเอเยนซี และบริษัท และแคมเปญนี้สำหรับสติกเกอร์ใหม่ที่ออกขายหลังจากวันที่ 21 กันยายน 2558 เป็นต้นไป ไม่รวมสติกเกอร์ที่วางขายก่อนหน้านี้*** ดีแทคสร้างมิติใหม่ในองค์กร ประกาศนโยบายให้ลาคลอดโดยได้รับค่าจ้าง 6 เดือน เริ่ม 1 ม.ค.59

ดีแทค ประกาศหลักเกณฑ์การลาเพื่อคลอดบุตรใหม่ เพิ่มระยะเวลาการลาของพนักงานหญิง เพื่อการเตรียมตัวคลอด และพักฟื้นหลังการคลอด ซึ่งเป็นเวลาอันสำคัญยิ่งที่แม่จะได้ดูแลบุตรอย่างใกล้ชิด โดยบริษัทจะจ่ายค่าจ้างอัตราปกติให้แก่พนักงานซึ่งลาคลอดตลอดระยะเวลาที่ลาคลอดไม่เกิน 180 วัน เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีแทค กล่าวว่า ดีแทคมีแนวทางการบริหารทรัพยากรบุคคลบนพื้นฐานของความหลากหลาย ซึ่งจะนำไปสู่สมรรถนะหลัก และการสร้างคุณค่าให้แก่องค์กร การอนุมัติการลาคลอดใหม่นี้มีวัตถุประสงค์ในการจูงใจผู้ที่มีความสามารถให้มาร่วมงานกับดีแทค รวมถึงการรักษาไว้ซึ่งพนักงานที่เป็นคนเก่ง หรือ Talent ในองค์กร เพื่อเสริมศักยภาพให้พวกเขาเติบโตขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงขึ้น นโยบายดังกล่าวถือเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงความแตกต่างที่เรามี*** mPAY จับมือ กสิกรไทย ให้ลูกค้าโอนเงินกลับบ้านทันใจ รับเงินได้ที่ mPAY STATION

สุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท (คนขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด ร่วมกับ ทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดบริการโอนเงินผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยแอปพลิเคชัน “K- Mobile Banking PLUS” จากธนาคารกสิกรไทย ไปยังผู้รับปลายทาง ให้รับเงินสดได้ที่ mPAY STATION สาขาใกล้บ้านได้ทุกวันทั้ง เอไอเอส ชอป, เทเลวิซ, เอไอเอส บัดดี้ และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ mPAY STATION มากกว่า 4,500 สาขาทั่วประเทศ โดยผู้รับไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยมากขึ้น สมัครใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป*** โมบายชัวร์ เดินหน้าบุกตลาดมือถือครบวงจร

จิรวัฒนา ทองประมูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์บริการมือถือ และแอปพลิเคชัน Smart Service แบบครบวงจร ทั้งตรวจเช็ก ซ่อม ให้คำปรึกษา จัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์เสริมทุกประเภท ภายใต้สโลแกน “Mobile Sure ครบวงจร On The Way” จัดโปรโมชันเอาใจลูกค้าในงานโมบายเอ็กซ์โป ซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท ลุ้นรับจักรยาน Giant มูลค่า 26,000 บาท แจกกระหน่ำ พร้อมการตรวจเช็กสภาพฟรี 10 รายการ แถมรางวัลอื่นอีกมากมาย และเพื่อสร้างนวัตกรรมการให้บริการใหม่ล่าสุด เตรียมเจาะตลาดไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ ปูพรมการให้บริการครบแบบจัดเต็มสินค้าแท้มาตรฐานเยี่ยม*** เอไอเอส เอาใจคอเกม พลิกตำนานเกม MU ORIGIN สู่ความสนุกใหม่บนมือถือ

ไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานผลิตภัณฑ์และดิจิตอล เอไอเอส รุกตลาดเกมออนไลน์บนมือถือ โดยจับมือสยามเกม โดย เควิ่น จาง รองประธานกรรมการสยามเกม และบลูโมบาย นำลิขสิทธิ์เกมออนไลน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี พลิกสุดยอดเกม MU Origin สู่มิติใหม่บนมือถือรายแรกในเมืองไทย เอาใจคอเกมเมอร์ให้ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยแนว MMORPG สนุกกับเกมออนไลน์ตามบทบาท เสมือนอยู่ในสังคมออนไลน์เดียวกัน บนทวีปมิวอันยิ่งใหญ่ด้วยกราฟิก 3D ระดับเทพ การันตีความมันส์ด้วยยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 บน App Store และ Google Play Store ในขณะนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี! เงินในเกม 100 เพชร และ 100,000 เหรียญทอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธ.ค.58 นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกโดยเพิ่มช่องทางให้คอเกมเมอร์ซื้อไอเท็มในเกมได้ง่ายๆ ผ่านบิลมือถือของเอไอเอส และบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล!*** ฟอร์ติเน็ตเตือนภัยคุกคามเกิดจากภายในองค์กรมากขึ้น

เมื่อเร็วๆ นี้ วิวัฒน์ ลีลาไชยสกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย แห่งฟอร์ติเน็ต อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ได้เตือนในงานประชุมประจำไตรมาส 3 ภายใต้ชื่องาน Protecting Your Network from The Inside-Out ว่า ในปัจจุบันนี้องค์กรนำเทคโนโลยีโมบิลิตี้ และคลาวด์มาใช้มากขึ้น จึงทำให้จุดเชื่อมต่อรายรอบเครือข่ายแบบเดิมๆ มีความซับซ้อนในการป้องกันภัย และหากภัยเข้ามาได้จะเกิดความเสียหายภายในเครือข่าย ฟอร์ติเน็ต พบว่า องค์กรจำนวน 52% มีความกังวลภัยคุกคามเครือข่ายเกิดจากภายในองค์กรเองมาก ดังนั้น ฟอร์ติเน็ตจึงแนะนำว่าองค์กรควรใช้อุปกรณ์ที่ชาญฉลาด สามารถควบคุม และเห็นสถานะต่างๆ ได้จากภายในเครือข่ายทำงานเข้ากับอุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น และจัดการง่าย ซึ่งได้แนะนำฟอร์ติเกตใหม่ที่สามารถแบ่งทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ป้องกันภายในองค์กรได้ จึงทำให้สามารถป้องกันทรัพยากรภายในเครือข่ายได้แข็งแกร่ง องค์กรจึงมีความปลอดภัยมากขึ้น*** ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ปรับโฉมใหม่ เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคนไทย

ไป่ตู้ บริษัทไอทีชั้นนำ และเสิร์ชเอนจินอันดับ 1 ของประเทศจีน เปิดเผยว่า ได้ทำการอัปเกรดแอปพลิเคชันเว็บเบราว์เซอร์ท่องโลกอินเทอร์เน็ต สำหรับโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ (Baidu Browser) ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้คนไทยให้สามารถติดตามข่าวสาร เทรนด์ที่น่าสนใจได้อย่างสะดวกง่ายดาย ครอบคลุมทุกสถานการณ์ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ได้ปรับ User Interface (UI) แอปพลิเคชันรูปแบบใหม่ให้มีความสวยงามดูทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงการใช้งานที่สะดวกง่ายดายไว้เช่นเดิม โดยหน้าโฮมเพจมีการรวบรวมเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าเป็นประจำ เพื่อให้สะดวกต่อการเข้าใช้งาน สามารถปรับ หรือเพิ่มเติมเว็บได้ตามความต้องการ อีกทั้งคัดสรร รวบรวมข่าวสาร วิดีโอที่น่าสนใจ รวมถึงเทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่มาให้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญเอาใจผู้ใช้งานคนไทยด้วยบริการตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ใช้งานได้อย่างง่ายสุดๆ เพียงกรอกหมายเลขสลากกินแบ่งแล้วกดปุ่มตรวจสอบเพียงเท่านี้ก็จะทราบผลได้อย่างทันที

แอปพลิเคชัน “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” ช่วยให้ผู้ใช้สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้จากหน้าโฮมเพจ และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับค่ามาตรฐานอุตสาหกรรมในการทดสอบการรองรับ HTML5, SunSpider และ V8 ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ได้เพิ่มเติมเข้ามา ทำให้การท่องเว็บไซต์บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น*** ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่แฮปปี้เลือกรับสิทธิสุดคุ้ม “โทร.ฟรี 400 นาที หรือเล่นเน็ตฟรี 4GB”

แฮปปี้ กระตุ้นตลาดพรีเพดให้คึกคักในช่วงไตรมาสสุดท้าย เปิดตัวโปรโมชันใหม่ล่าสุดให้ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่เลือกรับโทร.ฟรี 400 นาที หรือเล่นเน็ตฟรี 4GB เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และเข้าถึงความต้องการอินเทอร์เน็ตของลูกค้าในปัจจุบัน ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับเทคโนโลยี 4G, 3G บนดีแทค รายเดียวในประเทศที่มี 3 โครงข่ายอัจฉริยะ ซึ่งประกอบไปด้วย 3 คลื่นความถี่ ได้แก่ คลื่น 1800 MHz, 850 MHz และ 2100 MHz ที่ทำให้ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น ด้วยความคมชัดของสัญญาณที่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น คุ้มค่าสุดๆ กับโปรโมชันที่ให้ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่สามารถกดเลือกรับสิทธิ โทร.เบอร์ดีแทค 400 นาที ฟรี! กดรับสิทธิ โทร*103*889# จะได้รับสิทธิโทร.เบอร์ดีแทคฟรี 100 นาที ใช้ได้นาน 7 วัน เมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน (รับสิทธินานสูงสุด 4 เดือน) หรือเล่นอินเทอร์เน็ต 4 GB ฟรี! กดรับสิทธิ โทร*103*888# จะได้รับสิทธิประโยชน์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 1GB ใช้ได้นาน 7 วัน เมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน (รับสิทธินานสูงสุด 4 เดือน) ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2558*** B612 แอปถ่ายเซลฟี่สุดล้ำ ทะยานสู่ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เผยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกของ B612 แอปพลิเคชันสำหรับถ่ายเซลฟี่สุดล้ำจาก LINE ที่รองรับทั้งระบบไอโฟน แอนดรอยด์ และวินโดว์โฟน ทะยานขึ้นสูงถึง 100 ล้านดาวน์โหลดแล้ววันนี้ B612 แอปถ่ายรูปเซลฟี่จาก LINE หลังจากได้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2557 ให้ผู้ใช้ได้สนุกไปกับการถ่ายรูป/แต่งรูปด้วยฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ที่หลากหลาย พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้รักการถ่ายรูปเซลฟี่โดยเฉพาะ เช่น การปรับจอถ่ายรูปเป็นกล้องหน้าโดยอัตโนมัติเมื่อเข้าแอป การเปลี่ยนฟิลเตอร์ซึ่งมีให้เลือกสรรกว่า 89 รูปแบบได้อย่างง่ายดายเพียงใช้นิ้วสัมผัสเลื่อนหน้าจอ แอป B612 ได้กลายเป็นแอปยอดนิยมของผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมการถ่ายรูปเซลฟี่ จนมียอดดาวน์โหลดทั่วโลกสูงขึ้นถึง 50 ล้าน เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังจากนั้น เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แอป B612 ยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี ในสาขาออกแบบการสื่อสาร จากเวที Red Dot Award 2015 งานประกวดผลงานการออกแบบ/ดีไซน์ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในระดับนานาชาติ การันตีได้ถึงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบการใช้งานแอป B612 ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แอป B612 ยังรั้งตำแหน่งแอปพลิเคชันอันดับ 1 ในหมวดหมู่รูปภาพ และวิดีโอ ทั้งในตลาด Google Play ถึง 21 ประเทศ และใน App Store ถึง 35 ประเทศอีกด้วย

แอป B612 ได้มีการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ Selfie party in a box ให้ผู้ใช้สามารถรวมวิดีโอเซลฟี่ของตนเอง และของเพื่อนให้อยู่ในเฟรมใหญ่เดียวกันได้ แม้จะไม่ได้อยู่สถานที่เดียวกันก็ตาม รวมถึงฟีเจอร์นำเข้ารูปภาพจากอัลบั้มทำให้ B612 สามารถเข้าถึงรูปภาพจากแหล่งเก็บรูปภาพอื่นๆ แม้ว่าจะไม่ได้ถ่ายภาพนั้นจากแอป B612 ก็ตาม และด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย และเข้าถึงผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดีเช่นนี้ ทำให้ตลาดการใช้งานของแอป B612 เกิดการขยายตัว และมีการเติบโตเป็นอย่างเห็นได้ชัดในแถบยุโรปตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นประเทศเบลารุส โรมาเนีย ยูเครน และล่าสุด ทำให้ยอดดาวน์โหลดทั่วโลกของแอป B612 สูงถึง 100 ล้านดาวน์โหลดแล้ว เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 โดยมียอดผู้ใช้ประจำต่อเดือนทั่วโลกสูงถึง 50 ล้านคน แอป B612 ยังคงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มฟิลเตอร์ และฟีเจอร์อันหลากหลายให้เหมาะต่อการใช้งานสำหรับถ่ายเซลฟี่ต่อไป เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายเซลฟี่ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงส่งเสริมให้การสื่อสารระหว่างผู้ใช้งานด้วยกันผ่านแอป B612 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเช่นกัน*** CEO AIS รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารจาก มสวท.

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส รับรางวัล “บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร” ประจำปี 2558 จากมูลนิธิวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย หรือ มสวท. ที่มอบให้แก่บุคคลในภาคธุรกิจที่เป็นตัวอย่างที่ดีในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม โดยมี พล.อ.พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์*** ยูไอเอช เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ เริ่ม 1 พ.ย.นี้

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ (ยูไอเอช) จำกัด ได้เปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ยูไอเอช สำนักงานใหญ่ เป็นโทร.0-2016-5111 มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเฉพาะยูไอเอช ที่ตั้งอาคารเบญจจินดา แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เท่านั้น ส่วนหมายเลขติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายังคงใช้เบอร์เดิม คือ โทร.0-2-8314888 โดยสามารถติดต่อสอบถามการบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ซึ่งการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ใหม่ครั้งนี้เพื่อให้สามารถรองรับลูกค้า และผู้ติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น*** เอไอเอส พาครอบครัวเด็กพิเศษ ชมภาพยนตร์ “THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป”

เอไอเอส นำโดย อมรรัตน์ ชาญปรีชญา ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร เดินหน้าสนับสนุนสถาบันครอบครัว จัดกิจกรรมพาครอบครัวเด็กพิเศษในสังกัดสถาบันราชานุกูล ชมภาพยนตร์เรื่อง THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป ภาพยนตร์สารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวดีๆ ในหลากหลายแง่มุมของเด็กพิเศษ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพลัง ความเชื่อ ความหวัง และความรักให้แก่ทุกครอบครัว ที่โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screen by AIS*** AMD Fury X ได้รับรางวัลสุดยอดกราฟิกการ์ดในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015

AMD ได้รับรางวัล Best Graphics for Gaming ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015 สองปีซ้อน โดยรางวัลในครั้งนี้ตกเป็นของ AMD Fury X กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มี High Bandwidth Memory เพิ่มศักยภาพของตัวการ์ดให้สูงขึ้นมากกว่าเดิม ออกแบบเพื่อมารองรับการเล่นเกมที่สูงในระดับ 4K นอกจากนี้ AMD Fury Nano ได้โชว์ศักยภาพภายในงาน TGS BIG Festival 2015 ที่บูท Special Force II by True เมื่อวันที่ 16-18 ตุลาคมที่ผ่านมา และจะโชว์ความความแรงอีกครั้งในงาน Play Park Fun Fair จัดโดย Asiasoft ในวันที่ 24-25 ตุลาคม ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ*** แบตมือถือหมดไว? “DU Battery Saver” ช่วยคุณได้!!

หากคุณชอบท่องโลกโซเชียล เล่นเกม ดูคลิป จนทำให้แบตเตอรี่มือถือหมดบ่อยๆ แถมยังไม่ชอบพกแบตเตอรี่สำรองไปไหนต่อไหนด้วยอีก แต่ก็อยากจะหลีกเลี่ยงปัญหามือถือแบตหมดเร็วจนเกินไปแต่ไม่รู้จะทำยังไงต้องนี่เลย “DU Battery Saver” ทดลองใช้ที่นี่ แอปช่วยประหยัดแบตเตอรี่มือถือให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมถึง 50% แถมยังบอกข้อมูลสถานะต่างๆ ของแบตเตอรี่ให้คุณได้ทราบอีกด้วย ทีนี้จะเล่นเฟซบุ๊ก อัป IG คุยไลน์หนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเห็นไหม! ว่าใช้แอปนี้แอปเดียวก็อยู่หมัดไม่มีปัญหาเรื่องแบตหมดเร็วอย่างแน่นอน ดาวน์โหลดมาใช้กันได้ฟรี! เฉพาะผู้ที่ใช้มือถือระบบแอนดรอยด์เท่านั้นนะ*** กสิกรไทยมอบรางวัล Best FinTech StartUp สนับสนุนนวัตกรรมการเงินยอดเยี่ยม

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย มอบรางวัล Best FinTech StartUp Award แก่ นรธัช สินธวานนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งบริษัท ชอกโก การ์ด เอนเทอร์ไพรส์ จำกัด หนึ่งในผู้เข้าประกวดในโครงการ AIS The StartUp 2015 ที่มีความโดดเด่นในการเป็นผลงานนวัตกรรมที่นำเทคโนโลยีดิจิตอลมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในเชิงโซลูชันทางด้านการเงิน โดยได้รับเกียรติจาก สำราญ ภูอนันตานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีและสารสนเทศ และสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ร่วมเป็นสักขีพยาน*** ซัมซุงส่งโปรโมชัน “Colorful Journey” เลือกบินฟรี เที่ยวฟรี ได้ทุกจุดหมาย

ซัมซุง ส่งโปรโมชัน “คัลเลอร์ฟูล เจอร์นีย์ (Colorful Journey)” เอาใจลูกค้า SamsungSUHD TV และ Samsung Curved TV ซื้อ Samsung SUHD TV ทุกรุ่น ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์ส ช้อยส์ หรือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับทันทีคะแนนบัตรเครดิต x20 เท่า เพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบินไปยุโรป ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน หรือฮ่องกงฟรี พร้อมยังมีสิทธิลุ้นต่อที่สองกับทริปสุดพิเศษ ชมแสงออโรร่าถึงประเทศฟินแลนด์ รวม 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 340,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Curved TV ทุกรุ่น มีสิทธิลุ้นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเที่ยวโคลอสเซียม ประเทศอิตาลี อีก 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 140,000 บาท รวมรางวัลทั้งสิ้น 6 รางวัล 12 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 1,440,000 บาท โดยจะทำการจับรางวัล 3 ครั้ง ซื้อก่อนมีสิทธิลุ้นมากกว่า ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ซัมซุง ชอป และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...