xs
xsm
sm
md
lg

พ่อร้องตรวจสอบลูกสาววัย20ตายปริศนาในห้อง หลังแฟนเก่ามาหา

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พ่อข้องใจลูกสาววัย 20 ปีเสียชีวิตปริศนาในห้องพักคอนโดเมืองทองธานี หลังแฟนเก่ามาหา มีพิรุธเดินลงมามองกล้องด้านล่างแล้วขอเบอร์กู้ภัยจาก รปภ. พบก่อนเสียชีวิตลูกส่งข้อความขอความช่วยเหลือถึงเพื่อน-แฟนใหม่

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 9 ต.ค.62 ที่สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายบุญมี สายถนอม อายุ 39 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ พร้อม นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด และพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อสอบถามข้อสงสัยในคดีและให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังมีข้อสงสัยในการเสียชีวิตของ น.ส.ปอณัฐฏา หรือเมย์ สายถนอม อายุ 20 ปี ลูกสาว ที่เสียชีวิตที่คอนโดเมืองทองธานี อาคารที4 ชั้น 8 ห้อง 8/9 เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.20 น.วันที่ 30 ส.ค.62

นายบุญมี สายถนอม อายุ 39 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เข้าให้ข้อมูลและสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคดีนานกว่า 2 ชม.จากนั้นได้ เปิดเผยว่า ตนมีข้อสงสัยในการเสียชีวิตของลูกสาว ตนได้ข้อมูลจาก รปภ.คอนโด ว่าแฟนเก่าที่มาหาลูกสาวที่คอนโด เดินลงมาจากข้างบนลงมามองกล้อง มาขอเบอร์กู้ภัยจาก รปภ.ซึ่ง รปภ.ถามว่าเป็นอะไรแต่เขาไม่ตอบ จากนั้นเขาเดินขึ้นห้องแล้วโทรกู้ภัยบอกว่ามีคนเสียชีวิตที่ตึกนี้แต่ไม่บอกชั้นไม่บอกห้อง กู้ภัยจึงโทรถาม รปภ.ให้เช็คดู ตอนนี้ตนสงสัยในข้อความแชทที่ส่งหาเพื่อน มาดาม(หัวหน้างาน) และแฟนใหม่ชื่อสน ขอความช่วยเหลือ ก่อนที่น้องจะเสียชีวิตคือวันที่ 27 ส.ค. ส่วนบาดแผลมีที่หัวแม่มือเป็นแผลไม่ใหญ่ ลูกตนเป็นคนแข็งแรงทุกอย่างตนเลี้ยงมา มาอยู่กรุงเทพแค่ 2 ปีไม่น่าจะมีโรคประจำตัว วันที่ลูกเสียชีวิตตนก็แปลกใจ ตนไม่รู้เรื่องว่าเป็นยยังไงมาถึงก็ไปรับลูกที่โรงพยาบาล วันนี้ได้คุยกับผู้กำกับก็สบายใจขึ้น ท่านจะติดตามให้ทุกเรื่องที่ตนสงสัย พรุ่งนี้จะเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม

นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้พาพ่อแม่น้องเมย์ที่เสียชีวิตพบพนักงานสอบสวน ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากท่านผู้กำกับ ท่านใด้สั่งพนักงานสอบสวนให้สอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด พร้อมทั้งให้เรียกรปภ.มาสอบและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ที่เห็นแฟนเก่ามายืนดูกล้องวงจรปิด และให้สอบห้องข้างเคียงทุกห้อง ว่าก่อนการเสียชีวิตมีใครได้ยินเสียงอะไรไหม รวมทั้งสอบปากคำหมอว่าการเสียชีวิตถ้าขาดอากาศหายใจเป็นอย่างไร รวมทั้งจะมีการตรวจสอบประวัติการรักษามีว่าเคยมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ รวมทั้งสอบปากคำเพื่อนที่มีการส่งข้อมูลการแชท ว่าวันต่อมาได้พบเห็นบาดแผลหรือไม่ สำหรับผลการชันสูตรตอนยังไม่เห็น แต่ทางพนักงานสอบสวน จะมีการสอบถามทางแพทย์ เพิ่มเติมอย่างละเอียดกำลังโหลดความคิดเห็น...