xs
xsm
sm
md
lg

“เบิร์ด” ชกหน้าผู้หญิงอ้างอารมณ์ชั่ววูบ พบประวัติถูกรุมทำร้ายจนมีอาการวาดระแวง เจ้าทุกข์แนะไปบำบัดจิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจนำตัว “เบิร์ด” ทุบกระจกชกหน้าผู้หญิงพบเจ้าทุกข์ อ้างเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ไม่พบเสพยานรก แต่พูดจาไม่ปกติ หวาดระแวง มีประวัติถูกรุมทำร้ายจนหวาดผวา ผู้เสียหายแนะควรเข้ารักษาสภาพจิตใจ ด้านพนักงานสอบสวนแจ้ง 2 ข้อหา นำตัวฝากขังศาลวันนี้

วันนี้ (9 ต.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ สน.จรเข้น้อย พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. พร้อม พ.ต.อ.พงษ์จักร จักษุรักษ์ ผกก.สน.จรเข้น้อย พ.ต.ท.ธเนศ ศรีจำปา รอง ผกก.สส.สน.จรเข้น้อย แถลงการจับกุม นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือเบิร์ด อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ต่อยหน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) และใช้ประแจทุบกระจกหน้ารถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ทะเบียน 5 กท 5044 กทม.ของผู้เสียหาย ระหว่างขับมาในซอยลาดกระบัง 54 เนื่องจากนายฉัตรชัยได้ขี่จักรยานยนต์คร่อมเลนแล้วไม่พอใจที่ถูกผู้เสียหายตอกไฟหน้ารถใส่ ก่อนจะรีบขี่รถหลบหนีไปและถูกตามจับได้ที่ห้องพักชั้น 1 ของโครงการบ้านเอื้ออาทร 2 ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม. โดยตรวจยึดจักรยานยนต์ของกลางยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ไอ สีน้ำตาลดำ ทะเบียน ฬษก 203 กรุงเทพมหานคร พร้อมประแจเบอร์ 23 ที่ใช้ทุบรถ

พล.ต.ต.อิทธิพลกล่าวว่า สำหรับคดีที่เกิดขึ้นนั้น ภายหลังมีคลิปเผยแพร่บนโซเชียลมีเดียและมีสื่อนำเสนอเรื่องราวแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะเป็นการทำร้ายร่างกายผู้หญิงซึ่งเป็นเรื่องที่สังคมเฝ้าจับตามอง จากเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ วันนี้จึงพาผู้เสียหายมาพูดคุยกับผู้ต้องหาถึงสิ่งที่ได้กระทำไป

ทั้งนี้ จากการสอบถามญาตินายฉัตรชัยทราบว่า เจ้าตัวเคยถูกรุมทำร้ายร่างกายเมื่อ 4-5 ปีมาแล้ว จนมีอาการหวาดระแวงผู้คน มักจะพูดจาวกวน กำลังตรวจสอบอยู่ว่าเคยเข้ารับการรักษาหรือไม่ ส่วนเรื่องข้อกล่าวหานั้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และทำให้เสียทรัพย์ ก่อนคุมตัวฝากขังศาลมีนบุรีต่อไป โดยนายฉัตรชัยกล่าวยอมรับผิดกับสิ่งที่กระทำไป และขอชี้แจงว่าในวันเกิดเหตุฝ่ายคู่กรณีขับรถจี้ท้ายมาจนเกิดอารมณ์ชั่ววูบ มีอารมณ์ร้อน แม้จะไม่มีการยั่วยุจากฝ่ายตรงข้ามหรือขับขี่ปาดกันจนไปก่อเหตุดังกล่าว อีกทั้งตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นผู้หญิง ยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด หรือดื่มแอลกอฮอล์

ด้าน น.ส.เอ ผู้เสียหายกล่าวว่า วันเกิดเหตุไม่ได้ขับจี้ท้ายตามที่นายฉัตรชัยกล่าวไว้ เมื่อพูดคุยกับนายฉัตรชัยแล้วรู้สึกว่ามีอาการไม่ปกติ ควรเข้ารับการรักษากับแพทย์จริงๆ แม้ตนจะไม่ได้โกรธ แต่ยืนยันว่าจะดำเนินคดีเหมือนเดิม เพราะตอนนี้ยังรู้สึกหวาดระแวงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าเมื่อเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายฉัตรชัยได้ในห้องพัก พบว่าภายในห้องเก็บกวาดสะอาดมาก ชนิดที่ว่าผู้ชายคนเดียวไม่น่าจะทำได้ และเมื่อถูกจับกุมมา นายฉัตรชัยมีอาการระแวง เพียงแตะตัวก็มีอาการตกใจรุนแรง รวมถึงไม่ยอมดื่มน้ำที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดไว้ให้ดื่มอีกด้วย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาผู้ต้องหา 2 ข้อหา คือ ข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ วันนี้จะควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลมีนบุรี โดยคัดค้านการประกันตัวต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...