xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายทุบกระจกฉกทรัพย์ ทิ้งค้อนไว้ให้ดูต่างหน้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


คนร้ายงัดบ้านขโมย น้ำปลา กาแฟ เครื่องครัว ก่อนทุบกระจกรถยนต์จอดไว้ด้านหลังอู่ซ่อม ย่านธัญบุรี ขโมยทรัพย์สินหลบหนี ทิ้งค้อนไว้ให้ดูต่างหน้า

วันที่4ตุลาคม2562 ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายใช้ค้อนทุบกระจกรถ และขโมยทรัพย์สินไป เหตุเกิดบริเวณหลังอู่ซ่อมรถ “ร้านเชียรซ่อมเครื่องยนต์” ที่บ้านเลขที่361 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัติ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ณภ- 7235 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้ด้านหลังใกล้กับอู่ซ่อม โดยคนร้ายใช้ค้อนปอนขนาดใหญ่ ทุบไปที่กระจก จนแตกพังยับเยิบ และทิ้งค้อนไว้ให้ดูต่างหน้าอีก และยังพบรถที่จอดรอการซ่อมอีก4-5คัน แต่ไม่โดนทุบ

จากการสอบถามนายมลเทียน ขันติ อายุ 50ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บ้านข้างๆมาบอกว่า รถตนเองโดนทุบกระจกแตกเสียหาย ส่วนรถเขาก็โดนทุบรถเหมือนกัน จากนั้นตนก็เดินออกมาดูทรัพย์สิน ที่คนร้ายขโมยไป ก็มีตัววัดอุณหภูมิสำหรับแต่งรถหายไป โดยรถคันนี้จอดไว้นานแล้ว1เดือนแล้ว เพื่อจะรอทำท่อไอเสีย และติดตั้งทำแผงประตูใหม่ เพราะรถคันนี้เป็นรถของลูกค้า คันโน้นก็โดนทุบเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ไปแจ้งความ บ้านก็โดนงัดเหมือนกัน

นางบุญธรรม จีบจอหอ อายุ50ปีภรรยานายมลเทียร บอกว่าคนร้ายเข้ามาทางหลังบ้านง้างประตูเหล็กขึ้นและเข้ามาขโมย น้ำปลา กาแฟ เครื่องครัว น้ำพืช มาม่า ของกินของใช้ในตู้ หลังจากรู้ว่าหายก็ได้ไปดูในกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเดินไปมารูปร่าง ผอม สูง สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกปิดบังใบหน้า สูงประมาณ165เซนติเมตร สะพายถุงปุ๋ยโดยคนร้าย ได้ทุบรถ บรรทุก ทะเบียน ณพ 7393 ยี่ห้อเกียร์ มอเตอร์ สีขาว กรุงเทพมหานคร ส่วนคันนี้จากการตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินที่หายไป แต่กระจกข้างได้รับความเสียหาย นายมลเทียน ขันติ ได้เดินทางไปบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมกล้องวงจรปิดต่อ ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจรองสารวัตรสอบสวน ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เบื้องต้นรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ก็จะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไล่ล่าเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...