xs
xsm
sm
md
lg

ศาลให้ประกันตัวแก๊งปาร์ตี้ 6 คน มอมเหล้า “ลันลาเบล” ดับ นัดรายงานตัว 9 ต.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจบางบัวทองคุมตัวผู้ต้องหา 6 ราย จัดปาร์ตี้มอมเหล้า ลันลาเบล จนเสียชีวิต ฝากขังศาลนนทบุรีผัดแรก ฐานซ่องโจรและอนาจาร โดยไม่คัดค้านการประกันตัว ล่าสุด ศาลให้ประกันตัว นัดรายงานตัว9 ต.ค.

วันนี้ (27 ก.ย.) ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัว นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ผู้ต้องหาที่ 1, น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี ชาว จ.อุดรธานี แฟนสาวของคิว ที่ 2, นายนทีหรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี ชาว กทม.ที่ 3, นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี ชาวจ.อุดรธานี ที่ 4, น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี ชาว จ.ปทุมธานี (พริตตี้) ที่ 5, นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่ 6 คดีร่วมกันมอมเหล้า-กระทำการอนาจารสาวพริตตี้ที่ถูกมาจ้างมาในงานปาร์ตี้ที่บ้าน มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. - 8 ต.ค.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ต้องสอบพยานอีก 6 ปาก และรอผลตรวจของกลาง กับผลการตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือผู้ต้องหา โดยหากมีการยื่นคำร้องขอประกันตัว พนักงานสอบสวนก็ไม่ขอคัดค้านเนื่องจากผู้ต้องหามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนี

คำร้องระบุำฤติการณ์ว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2560 เวลาประมาณ 12.00-17.00 น. ผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้และได้จ้าง น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล พริตตี้ มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในการชงเหล้าให้ผู้ต้องหากับพวกในงาน แล้วผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอมสุรา และคะยั้นคะยอ ส่งเสริมให้ น.ส.ธิติมา ดื่มสุราในลักษณะดื่มเพรียว จนเป็นเหตุให้ น.ส.ธิติมาเมาและหมดสติที่ห้องจัดปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร กระทำอนาจารกระทำอนาจารโดยการพาไปที่คอนโดฯ ของนายรัชเดช เพื่อกระทำอนาจาร

และในช่วงเวลา 22.00 น.ของวันที่ 16 ก.ย. - เวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 17 ก.ย. 2562 ผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้และได้จ้างน้องเดียร์ซึ่งเป็นพริตตี้อีกคนมาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในการชงเหล้าให้ผู้ต้องหากับพวกในงาน ผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน คะยั้นคะยอ ส่งเสริมให้พริตตี้อีกคนดื่มสุราเพียวเช่นกัน และยกขวดเหล้าเทใส่ปากประมาณ 5 วินาที โดยทุกคนที่ร่วมงานนับ 1-5 และร่วมกันเชียร์ จนเป็นเหตุให้น้องเดียร์หมดสติในห้องจัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตนเองที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร กระทำอนาจารโดยสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง จนคราบอสุจิเปรอะเปื้อนอยู่ที่กางเกงและผ้าห่มของน้องเดียร์ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษาริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งพนักงสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฐานซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 210, 278

ศาลพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ฝากขังผู้ต้องหาทั้ง 6 คนได้

ต่อมาญาติได้ยื่นประกัน ซึ่งศาลจังหวัดนนทบุรีพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ประกันนายกฤษฎาหรือโนบิตะผู้ต้องหาที่ 4 ,น.ส.พัทธนันท์หรือปีใหม่ ที่ 5 ,นายโกเศศหรือปิงปอง ที่ 6 คดีมอมเหล้าพริตตี้บ้านบางบัวทอง หลังจากผู้ต้องหายื่นคำร้องและหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอประกันระหว่างฝากขัง ซึ่งศาลตีราคาประกันคนละ 1.8 แสนบาท

ส่วนนายชัยพลหรือคิว เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ผู้ต้องหาที่ 1, น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส แฟนสาวของคิว ที่ 2 ,นายนทีหรือตี๋ ที่3 ที่ยื่นขอประกันตัวโดยขอติดกำไลข้อเท้า EM พร้อมต้องวางเงินประกัน 3.6 หมื่นบาท ศาลก็อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวไประหว่างฝากขังนี้ โดยให้ติดกำไลข้อเท้า EM


กำลังโหลดความคิดเห็น...