xs
xsm
sm
md
lg

ตร.คุมก๊วนปาร์ตี้มรณะทำแผนที่บ้านพัก “ปิงปอง-เฟิร์ส” บอกสื่อไม่ได้ทำอะไรผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจภูธรภาค 1 คุมก๊วนปาร์ตี้มรณะทำแผน ยกเว้น “โนบิตะ-ปีใหม่” ไม่สมัครใจที่จะไป “ปิงปอง” ย้ำตัวเองบริสุทธิ์ ขณะที่ “เฟิร์ส” ยันไม่มีการล่วงละเมิดเกิดขึ้นในบ้านแน่นอน ขณะที่ ตร.บางบัวทอง นำ “โนบิตะ-ปีใหม่” ฝากขังศาล

วันนี้ (27 ก.ย.) เวลา 10.15 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 นำผู้ต้องหา 4 รายตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรี หลังถูกจับในข้อหาซ่องโจร และข้อหาร่วมกระทำอนาจารบุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้ถูกกระทำอยู่ในภาะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือคิว อายุ 29 ปี, นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี, น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส อายุ 24 ปี และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง อายุ 35 ปี มาชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านพักย่านบ้านบัวทอง บ้านหลังที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้ ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตที่ล็อบบี้คอนโดมิเนียม เพื่อประกอบกับสำนวนคดี ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 ราย คือ นายกฤษฎา โลหิตดี หรือโนบิตะ อายุ 27 ปี และ น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือปีใหม่ อายุ 26 ปี ไม่ได้เดินทางเข้ามาชี้จุดด้วยเนื่องจากว่าไม่ประสงค์สมัครใจที่จะมา

สำหรับการชี้จุดเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนให้ผู้ต้องหาชี้จุดที่เป็นห้องจัดงานปาร์ตี้ โดยมีการเปิดเพลงใช้เครื่องเสียงและเปิดไฟจำลองสถานการณ์เหมือนจริง จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดชั้นสองของบ้านซึ่งเป็นจุดที่นางสาวเดียร์ พริตตี้สาวตื่นขึ้นมาพบว่าตนร่างกายโป๊เปลือย และเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง มาชี้จุดที่มีการช่วยอุ้มลันลาเบลขึ้นรถนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปี

ด้าน พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องทั้ง 6 คนตลอดทั้งคืน ทั้งหมดให้การรับสารภาพบางส่วน ส่วนรายละเอียดขอไม่เปิดเผยเนื่องจากเป็นเรื่องของสำนวนคดี สำหรับการสอบปากคำในครั้งนี้ตำรวจจะขยายผลเพิ่มเติมหากพบความเชื่อมโยงไปยังผู้กระทำความผิดรายอื่น ยืนยันได้ว่าเบื้องต้นว่าน่าจะมีผู้กระทำความผิดมากกว่าคน 6 คน โดยขณะนี้ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงาน พร้อมฝากไปยังครอบครัวของผู้เสียหายและสังคมว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่และให้ความเป็นธรรมแก่ผู้เสียหายได้อย่างแน่นอน พร้อมฝากถึงผู้เสียหายที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ให้ติดต่อมายังตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่จะเดินทางไปหาถึงทีทันทีและพร้อมรับรองความปลอดภัย

ส่วนการตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นได้ส่งไปตรวจสอบแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผล ส่วนการตรวจสารยาเสพติดในร่างกายผู้ต้องหาทั้งหมดไม่พบสารเสพติดในเลือด ส่วนเรื่องการละเมิดทางเพศนั้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวน และกระข่าวลือที่ระบุว่านายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อาจจะถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมใน สภ.บางบัวทอง และหากพบว่ามีหลักฐานพอที่จะเชื่อมโยงถึงใครได้จะดำเนินคดีทันทีต่อทุกคน

ทั้งนี้ ขณะที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น นายโกเศศได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ก่อนขึ้นรถตู้ ยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่รู้เห็นกับเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ น.ส.พิกุลทอง ยืนยันว่าไม่ได้มีการล่วงละเมิดเกิดขึ้นที่บ้านของตน และยืนยันว่าสิ่งที่ตนพูดกับสื่อไปก่อนหน้านี้เป็นความจริง อย่างไรก็ตาม หลังจากชี้จุดตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 รายไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขังทันที โดยท้ายคำร้องจะคัดค้านการประตัวเนื่องจากผู้ต้องหาจะเข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานในคดี

ขณะเดียวกัน เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัวนายกฤษฎา โลหิตดี หรือโนบิตะ อายุ 27 ปี พร้อมด้วย น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือปีใหม่ อายุ 26 ปี สองผู้ถูกกล่าวหาและออกหมายจับในข้อหา อั้งยี่ซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจาร ส่งตัวฝากขังศาล จ.นนทบุรี หลังจากไม่ได้ไปชี้จุดกับ 4 ผู้ต้องหาบ้านหลังเกิดเหตุ โดย น.ส.ปีใหม่มีสีหน้าเคร่งเครียดไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ส่วนทางด้านทนายนายโนบิตะกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองไม่ได้เป็นทนายอย่างที่เป็นข่าว เป็นแค่ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ก่อนที่จะเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่ศาล จ.นนทบุรี เพื่อทำเรื่องประกันตัว

กำลังโหลดความคิดเห็น...