xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มราชบุรีหนีคดีข่มขืนเด็กวัย 14 เกือบ 20 ปี แต่ไม่รอดถูกกองปราบตามรวบได้

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - หนีคดีข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 จากราชบุรี มาเกือบ 20 ปี อีกเดือนเดียวจะหมดอายุความ แต่ไม่รอดถูกกองปราบ ตามรวบได้ขณะซุกอยู่หนองจอกวันนี้ (26 ก.ย.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายสุวรรณ นาสา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 / 1 ม.1 ต.ลานตากฟ้า อ .นครชัยศรี จ.นครปฐม ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ .144 / 2549 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2549 ข้อหา "บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน และกระทำชำเราเด็กผู้หญิงอายุไม่ เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน" ได้ภายในหมู่บ้านเธียรทอง 2 ม.4 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กทม.

ทั้งนี้เมื่อปี 2542 ได้มีผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ขณะนั้นอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ว่า บุตรสาวถูกนายสุวรรณ ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพเลี้ยง วัวนม อยู่ใกล้ๆ บ้าน แอบเข้ามาหา ด.ญ.เอ ที่บ้านพัก โดยผู้ต้องหาอาศัยจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ได้ลงมือล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.เอ ที่นอนพักผ่อนอยู่ในห้องนอนของตนเอง จากนั้นก็หลบหนีไป พนักงานสอบสวน ได้ขอศาลอนุมัติหมายจับไว้ ส่วนนายสุวรรณ ผู้ต้องหา ได้หลบหนีการ จับกุมเรื่อยมา ตลอดระยะเวลาเกือบยี่สิบปี ก่อนที่จะตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นายสุวรรณ ให้การรับสารภาพว่าเมื่อปี 2542 ขณะนั้นตนมีอาชีพเลี้ยงวัวและรีดน้ำนมวัวส่งขายให้โรงงาน โดยพักอาศัยอยู่ที่ ต.หนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ภายหลังได้แอบชอบพออยู่กับ ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย ซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กัน ขณะนั้นตนเองก็เพิ่งจะเลิกรากับภรรยาไป เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกัน จนภรรยาหอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น ตนจึงพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว วันเกิดเหตุเวลาประมาณสามทุ่ม ตนได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมา ขณะที่กลับมาถึงบ้านพัก เห็นว่าเด็กอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงเข้าไปล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ เมื่อรู้ว่าผู้ปกครองของเด็กแจ้งความดำเนินคดี ก็เลยรีบหลบหนี ไปทำงานตามสถานที่ต่างๆเรื่อยมา จนถูกจับดังกล่าว โดยคดีจะ หมดอายุความในวันที่ 1 พ.ย. ที่จะถึงนี้ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.โพธาราม ดำเนินคดีต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...