xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เล็งแจ้งข้อหา “น้ำอุ่น” ฆ่า “ลันลาเบล” โดยไม่เจตนา ส่งตรวจร่างกายรอบ 2 หาร่องรอยเพศสัมพันธ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจนำ “น้ำอุ่น” ตรวจร่างกายหาร่องรอยเพศสัมพันธ์รอบ 2 หลังตรวจพบสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด “ลันลาเบล” พริตตี้ที่เสียชีวิต พนักงานสอบสวนเล็งเสนอแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยไม่เจตนาหรือไม่

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดมิเนียมย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางบัวทอง จากชายหนุ่มคนหนึ่งเมื่อเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (19 ก.ย.) พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีเข้ามาสอบปากคำแล้วมากกว่า 10 ปาก พร้อมทั้งทำการตรวจร่างกายผู้ที่ร่วมงานปาร์ตี้เพื่อหาสารเสพติดแต่ไม่พบ ส่วนการสอบปากคำนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ที่มีหลักฐานคือภาพจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นว่าเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย ซึ่งนายรัชเดชให้การปฏิเสธไม่ได้ใช้สารเสพติด และไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้ตาย

นอกจากนี้ยังทราบว่า ทางพ่อแม่ของผู้ต้องสงสัยได้โทรศัพท์พูดคุยส่วนตัวกับทางพ่อแม่ผู้ตายแล้ว แต่เบื้องต้นยังไม่ทราบรายละเอียด ขณะที่ผลจากการเข้าไปตรวจค้นภายในห้องพักและรถยนต์ของนายรัชเดช รวมถึงการตรวจค้นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง บ้านของนายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี ผู้ว่าจ้างลันลาเบลไปเอนเตอร์เทนในงาน ก็ไม่พบสารเสพติดหรือวัตถุต้องสงสัยใดๆ แต่ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง จนกว่าจะทราบผลการชันสูตรศพจากทางนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ทั้งนี้ มีรายงานว่าทางพนักงานสอบสวนเตรียมรวบรวมสำนวน พยานหลักฐานเสนอต่อผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาว่าจะดำเนินคดีต่อนายรัชเดชในข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนาหรือไม่ ขณะที่ครอบครัวของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล ยังติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต จึงจะมีการจัดสวดอภิธรรม ที่วัดสะแกงาม บางขุนเทียน ในวันที่ 17-21 ก.ย.นี้เท่านั้น จากนั้นจะเก็บร่างของผู้ตายไว้ 100 วัน เพื่อรอหลักฐานและรอความชัดเจนในคดี

สำหรับผลการตรวจชันสูตรช่องคลอดของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการ ขณะนี้แพทย์นิติเวชตรวจพบว่าช่องคลอดฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุแห่งการเสียชีวิตเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้นำตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ไปตรวจร่างกายเป็นครั้งที่ 2 ที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ โดยก่อนหน้านายรัชเดชได้ถูกส่งไปตรวจร่างกายมาแล้ว 1 ครั้ง ครั้งนั้นเป็นการหาร่องรอยการต่อสู้ รอยช้ำตามร่างกายที่อาจเกิดจากผู้เสียชีวิต


กำลังโหลดความคิดเห็น...